Kulebaa Vaa Song Lyrics - Ippadai Vellum

Kulebaa Vaa Song Poster

Album: Ippadai Vellum

Artists: Kumaresh KamalaKannan, Nalini Krishnan

Music by: D. Imman

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kulebaa Vaa Song Lyrics - English & Tamil


Kulebaa Vaa Song Lyrics in English

Singers : Kumaresh Kamalakannan And Nalini Krishnan


Music By : D. Imman


Male : Yaar Kannum Theendatha
Theevondrilae
Naam Sendru Vaazhvomaa
Vaa Kaadhalae


Male : Vaasangal Poraadum
Kaadondrilae
Nee Vandhaal Poar Ooyum
Vaa Kaadhalae


Female : Oru Mutham Seiyya
Oru Naazhigai Enbom
Pala Muththam Serthu
Oru Maaligai Seivom


Male : Oru Muthathaal
Ennai Thandikka
Maru Muthathaal
Ennai Mannikka


Male : Kulebaa Vaa Kulebaa Vaa
Neethaan En Aasai Poovaa
Kulebaa Vaa Kulebaa Vaa
Nenjellaam Kaadhal Lava


Female : Kulebaa Vaa Kulebaa Vaa
Neethaan En Aasai Poovaa
Kulebaa Vaa Kulebaa Vaa
Nenjellaam Kaadhal Lava…aaa…


Female : Vaan Meengal
En Vaanil Veezhginrdathae
Kaal Theendi
Megangal Pogindrathae
Male : Oooo….


Female : Paal Veedhi Veedondru
Vendaam Endrae
Aal Illaa Kol Ondru
Ketkindrathae


Male : Un Dhegam Polae
Oru Vinkalam Vendum
Un Mogam Polae
Adhil Minkalam Vendum


Female : Ozhi Vegathil
Parappomae Vaa
Pudhu Logathil
Pirappomae Vaa


Female : Kulebaa Vaa Kulebaa Vaa
Neethaan En Aasai Poovaa
Kulebaa Vaa Kulebaa Vaa
Nenjellaam Kaadhal Lava


Male : Kulebaa Vaa Kulebaa Vaa
Neethaan En Aasai Poovaa
Kulebaa Vaa Kulebaa Vaa
Nenjellaam Kaadhal Lava


Male : Varudum Oru
Raagam Ketkindren
Un Koondhal Thanthaai..
Sirithaai Oru
Haiku Ketkindren
Siriththae Nee Nindraai


Female : Vaazha…
En Ullangai Kettaaiyoo..
Thoonga …
En Nenjin Maiyam Kettaaiyoo..


Male : Vaanamae En Vaanamae..
Mothamaai Nee Vendumae..
Aayiram Maadhangal
Podhumae Vaa..


Male : Kulebaa Vaa Kulebaa Vaa
Neethaan En Aasai Poovaa
Kulebaa Vaa Kulebaa Vaa
Nenjellaam Kaadhal Lava


Female : Kulebaa Vaa Kulebaa Vaa
Neethaan En Aasai Poovaa
Kulebaa Vaa Kulebaa Vaa
Nenjellaam Kaadhal Lava…aaa….
Male : Aaaaa….aaa……..



Kulebaa Vaa Song Lyrics in Tamil

பாடகி : நளினி கிருஷ்ணன்

பாடகர் : குமரேஷ் கமலக்கண்ணன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : யார் கண்ணும்
தீண்டாத தீவொன்றிலே
நாம் சென்று வாழ்வோமா
வா காதலே

ஆண் : வாசங்கள்
போராடும் காடொன்றிலே
நீ வந்தால் போர் ஓயும்
வா காதலே

பெண் : ஒரு முத்தம்
செய்ய ஒரு நாழிகை
என்போம் பல முத்தம்
சேர்த்து ஒரு மாளிகை
செய்வோம்

ஆண் : ஒரு முத்தத்தால்
என்னை தண்டிக்க மறு
முத்தத்தால் என்னை
மன்னிக்க

ஆண் : குலேபா வா
குலேபா வா நீ தான்
என் ஆசை பூவா
குலேபா வா குலேபா
வா நெஞ்செல்லாம்
காதல் லாவா

பெண் : குலேபா வா
குலேபா வா நீ தான்
என் ஆசை பூவா
குலேபா வா குலேபா
வா நெஞ்செல்லாம்
காதல் லாவா ஆஆ

பெண் : வான் மீன்கள்
என் வானில் வீழ்கின்றதே
கால் தீண்டி மேகங்கள்
போகின்றதே
ஆண் : ஓஓ

பெண் : பால் வீதி
வீடொன்று வேண்டாம்
என்றே ஆள் இல்லா
கோள் ஒன்று கேட்கின்றதே

ஆண் : உன் தேகம்
போலே ஒரு விண்கலம்
வேண்டும் உன் மோகம்
போலே அதில் மின்கலம்
வேண்டும்

பெண் : ஒளி வேகத்தில்
பறப்போமே வா புது
லோகத்தில் பிறப்போமே
வா

பெண் : குலேபா வா
குலேபா வா நீ தான்
என் ஆசை பூவா
குலேபா வா குலேபா
வா நெஞ்செல்லாம்
காதல் லாவா

ஆண் : குலேபா வா
குலேபா வா நீ தான்
என் ஆசை பூவா
குலேபா வா குலேபா
வா நெஞ்செல்லாம்
காதல் லாவா

ஆண் : வருடும் ஒரு
ராகம் கேட்கின்றேன்
உன் கூந்தல் தந்தாய்
சிறிதாய் ஒரு ஹைகூ
கேட்கின்றேன் சிாித்தே
நீ நின்றாய்

பெண் : வாழ என்
உள்ளங்கை கேட்டாயோ
தூங்க என் நெஞ்சின்
மையம் கேட்டாயோ

ஆண் : வானமே என்
வானமே மொத்தமாய்
நீ வேண்டுமே ஆயிரம்
மாதங்கள் போதுமே வா

ஆண் : குலேபா வா
குலேபா வா நீ தான்
என் ஆசை பூவா
குலேபா வா குலேபா
வா நெஞ்செல்லாம்
காதல் லாவா

பெண் : குலேபா வா
குலேபா வா நீ தான்
என் ஆசை பூவா
குலேபா வா குலேபா
வா நெஞ்செல்லாம்
காதல் லாவா ஆஆ
ஆண் : ஆஆ ஆஆ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thodra Paakkalaam lyrics
  • Thodra Paakkalaam Ippadai Vellum Tamil song lyrics
  • Thodra Paakkalaam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thodra Paakkalaam
  • Thodra Paakkalaam full lyrics
  • Thodra Paakkalaam meaning
  • Thodra Paakkalaam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...