Ku Ku Koo Song Lyrics - Valli

Ku Ku Koo Song Poster

Album: Valli

Artists: Chorus, Latha Rajinikanth

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ku Ku Koo Song Lyrics - English & Tamil


Ku Ku Koo Song Lyrics in English

Singers : Latha Rajinikanth And Chorus


Music By : Ilayaraja


Female : {Hae Hae Hae Haei
Hae Hae Hae Haei
Hae Hae Hae Haei
Hae Hae Hae } (2)


Female : ……………………..


Female : Kukkukkoo Koo Koo
Koovum Kuyilakka
Thithithai Thai Thai
Aadum Mayilakka
Maamalai Ooram
Aruvigal Naatiyam Aadum
Idhu Polae Inbam Yedhu…uuu


Female : Kukkukkoo Koo Koo
Koovum Kuyilakka
Thithithai Thai Thai
Aadum Mayilakka


Chorus : Hey Hey Hey Heyyy
Hey Hey Hey Heyy Hey Hey
{Paatukku Poottukku
Chadukku Cheetu
Chidu Chotukku Chettukku
Cha Cha Choo} (2)
………………………………….


Female : Ongi Nirkkum Vaanaiyae
Thaangi Nirkkum Moongilae
Poongulalai Oothinaai
Raagam Enna Paadinaai
Aatrangarai Mettilae
Thendral Sollum Paatilae
Then Podhigai Kaatilae
Thaen Iraikkum Pookalae


Female : Iyarkaiyil Yetho Yetho
Chorus : Hey Hey
Female : Athisyam Ammammaa
Chorus : Oh Hoo Oo
Female : Padaichathu Yaaro Yaaro
Chorus : Hey Hey
Female : Enakkadhai Sollamma
Chorus : Oh Hoo Oo


Female : Gagagarisa
Riririsasa
Garisasa Risasahdapa
Sadhapadhapadha


Female : Kukkukkoo Koo Koo
Koovum Kuyilakka
Thithithai Thai Thai
Aadum Mayilakka
Maamalai Ooram
Aruvigal Naatiyam Aadum
Idhu Polae Inbam Yedhu…uuu


Female : Kukkukkoo Koo Koo
Koovum Kuyilakka
Thithithai Thai Thai
Aadum Mayilakka


Female : Rigakaa Padhasari Paga Sariga
Chorus : Thathinna Thagathinna
Thathinna Thagathinna
Female : Kabathasaga Padha Sa Padha Ga
Chorus : Thathinna Thagathinna
Thathinna Thagathinna
Female : Sarigaririsasaa Thasasari
Nisapadha Padhari
Chorus : Tharigida Thaam Tham
Tharigida Thaam Tham
Tharigida Thaam Tham
Tharigida Tham


Female : Maamanalla Maami Nee
Maiyal Tharum Roobini
Naatiyathil Padhmini
Aadi Konjam Kaami Nee
Munnazhagu Mohini
Mutham Onnu Thaadi Nee
Vanji Undhan Thaavani
Nenjil Illai Paaru Nee


Female : Iduppukku Melae Melae
Chorus : Hey Hey
Female : Parakuthu Paavaada
Chorus : Oh Hoo Oo
Female : Adikadi Keezhae Keezhae
Chorus : Hey Hey
Female : Nazhuvudhu Melaadai
Chorus : Oh Hoo Oo


Female : Gagagarisa
Riririsasa
Garisasa Risasahdapa
Sadhapadhapadha


Female : Kukkukkoo Koo Koo
Koovum Kuyilakka
Thithithai Thai Thai
Aadum Mayilakka
Maamalai Ooram
Aruvigal Naatiyam Aadum
Idhu Polae Inbam Yedhu…uuu


Female & Chorus :
Kukkukkoo Koo Koo
Koovum Kuyilakka
Thithithai Thai Thai
Aadum Mayilakka



Ku Ku Koo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் :  லதா ரஜினிகாந்த் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : {ஹே ஹே ஹே ஹேய் ஹே ஹே ஹே ஹேய்
ஹே ஹே ஹே ஹேய் ஹே ஹே }  (2)

பெண் : ரியாராரரோரிக் ஹா
ரீட்டரராரா ஹோய்
ரியாராரரோரிக் ஹா
ரீட்டரராரா ஹோய்

பெண் : குக்குக்கூ கூ கூ
கூவும் குயிலக்கா
தித்தித்தை தை தை
ஆடும் மயிலக்கா
மாமலை ஓரம் அருவிகள்
நாட்டியம் ஆடும்
இது போலே இன்பம் ஏது………

பெண் : குக்குக்கூ கூ கூ
கூவும் குயிலக்கா
தித்தித்தை தை தை
ஆடும் மயிலக்கா

குழு : ஹே ஹேய்
……………

பெண் : ஓங்கி நிற்கும் வானையே
தாங்கி நிற்கும் மூங்கிலே
பூங்குழலை ஊதினாய் ராகம்
என்ன பாடினாய்
ஆற்றங்கரை மேட்டிலே
தென்றல் சொல்லும் பாட்டிலே
தென்பொதிகை காட்டிலே
தேனிறைக்கும் பூக்களே

பெண் : இயற்கையில் ஏதோ ஏதோ
குழு : ஹே ஹேய்
பெண் : அதிசயம் அம்மம்மா
குழு : ஓ ஓஹோ
பெண் : படைச்சது யாரோ யாரோ
குழு : ஹே ஹேய்
பெண் : எனக்கதை சொல்லம்மா
குழு : ஓ ஓஹோ

பெண் : கககரிஸ ரிரிரிஸாஸ
கரிஸாஸ ரிஸாஸதப சதபத பத

பெண் : குக்குக்கூ கூ கூ
கூவும் குயிலக்கா
தித்தித்தை தை தை
ஆடும் மயிலக்கா
மாமலை ஓரம் அருவிகள்
நாட்டியம் ஆடும்
இது போலே இன்பம் ஏது……..

பெண் : குக்குக்கூ கூ கூ
கூவும் குயிலக்கா
தித்தித்தை தை தை
ஆடும் மயிலக்கா

பெண் : ரிகக பதஸரி பக ஸரிக
குழு : தத்தின தகதின தக்தின தததின
பெண் : கபதஸக பதஸ பதக
குழு : தத்தின தகதின தக்தின தததின
பெண் : ஸரிகரிரிஸாஸ தஸஸரி நிஸபத பதரி
குழு : தரிகிட தாம் தம் தரிகிட தாம் தம்
தரிகிட தாம் தரிகிட தாம் தம் தரிகிட தாம்

பெண் : மாமனல்ல மாமி நீ
மையல் தரும் ரூபிணி
நாட்டியத்தில் பத்மினி
ஆடி கொஞ்சம் காமி நீ
முன்னழகு மோகினி
முத்தம் ஓன்னு தாடி நீ
வஞ்சி உந்தன் தாவணி
நெஞ்சில் இல்லை பாரு நீ

பெண் : இடுப்புக்கு மேலே மேலே
குழு : ஹே ஹேய்
பெண் : பறக்குது பாவாடை
குழு : ஓ ஓ ஹோ
பெண் : அடிக்கடி கீழே கீழே
குழு : ஹே ஹேய்
பெண் : நழுவுது மேலாடை
குழு : ஓ ஓ ஹோ

பெண் : கககரிஸ ரிரிரிஸாஸ
கரிஸாஸ ரிஸாஸஸ சதபத பத

பெண் : குக்குக்கூ கூ கூ
கூவும் குயிலக்கா
தித்தித்தை தை தை
ஆடும் மயிலக்கா
மாமலை ஓரம் அருவிகள்
நாட்டியம் ஆடும்
இது போலே இன்பம் ஏது…..

பெண் மற்றும் குழு : குக்குக்கூ கூ கூ
கூவும் குயிலக்கா
தித்தித்தை தை தை
ஆடும் மயிலக்கா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ding Dong lyrics
  • Ding Dong Valli Tamil song lyrics
  • Ding Dong lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ding Dong
  • Ding Dong full lyrics
  • Ding Dong meaning
  • Ding Dong song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...