
Album: Valli
Artists: Ilayaraja, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Valli
Artists: Ilayaraja, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ilayaraja And Chorus
Music By :Â Ilayaraja
Male : Enna Enna Kanavu
Kandaaiyo Saami
Vaazhkai Oru Kanavudhaan
Aiyaa Saami
Male : Ondrai Undhan Manam
Kettadhu Andha
Ondrum Veru Idam Ponadhu
Kaiyil Varum Ena
Paarththadhu Indru
Kai Nazhuvi Yen Ponadhu
Male : Enna Enna Kanavu
Kandaaiyo Saami
Vaazhkai Oru Kanavudhaan Aiyaa
Male : Odai Kulir Odai Ena
Maangal Nambi Odum
Velai Adhu Kodai Ezhum
Kaanal Endru Maarum
Male : Nenjodu Thondrugindra
Nesam Yaavum
Nillaamal Oodugindra Neer Vegam
Kannodu Kaanugindra
Kolam Yaavum
Thanneeril Pottu Vaiththa Kodaagum
Male : Vazhikku Vandhadhu Thunaiyaa
Illai Vazhukki Vittidum Vinaiyaa
Idhai Ennendru Solvadhu
Siththira Padhumaiyae
Male : Enna Enna Kanavu
Kandaaiyo Maanae
Vaazhkai Oru Kanavudhaanadi
Chorus : Om… Om…om Om..(2)
Ommm Ooommm Omm Ooommm
Omm Ommm Oommm Ooommm ..(2)
Male : Kaalai Andhi Maalai
Indha Paavai Seiyum Yaagam
Chorus : Om… Om…om Om
Male : Naalai Nalla Velai
Vandhu Sera Nirai Verum
Chorus : Om… Om…om Om
Male : Pollaadhu Bhoomiyilae
Pennin Paavam
Naalaana Podhum Adhu Theeraadhu
Vellaadhu Ponadhillai
Pennin Nyaayam
Undaana Needhi Ingu Maaraadhu
Male : Varattum Endringu Iruppaal
Chorus : Om… Om…
Male : Dharmam Jaikkum
Endrival Poruppaal
Chorus : Om… Om…
Male : Indha Uththama Pathini
Thathuvam Thavarumo
Male : Enna Enna Kanavu
Kandaaiyo Maanae
Vaazhkai Oru Kanavudhaanadi
Maanae
Male : Seidha Thavam Mudivaanadhu
Maanae
Naliravum Vidivaanadhu
Unmai Ingu Thelivaanadhu Maanae
Poimai Indru Veliyaanadhu
Male : Enna Enna Kanavu
Kandaaiyo Maanae
Vaazhkai Oru Kanavudhaanadi
பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : என்ன என்ன கனவு
கண்டாயோ சாமி
வாழ்க்கை ஒரு கனவுதான்
ஐயா சாமி
ஆண் : ஒன்றை உந்தன் மனம்
கேட்டது அந்த
ஒன்றும் வேறு இடம் போனது
கையில் வரும் என
பார்த்தது இன்று
கை நழுவி ஏன் போனது
ஆண் : என்ன என்ன கனவு
கண்டாயோ சாமி
வாழ்க்கை ஒரு கனவுதான் ஐயா
ஆண் : ஓடைக் குளிர் ஓடை என
மான்கள் நம்பி ஓடும்
வேளை அது கோடை எழும்
கானல் என்று மாறும்
ஆண் : நெஞ்சோடு தோன்றுகின்ற
நேசம் யாவும்
நில்லாமல் ஓடுகின்ற நீர் வேகம்
கண்ணோடு காணுகின்ற
கோலம் யாவும்
தண்ணீரில் போட்டு வைத்த கோடாகும்
ஆண் : வழிக்கி வந்தது துணையா
இல்லை வழுக்கி விட்டிடும் வினையா
இதை என்னென்று சொல்வது
சித்திர பதுமையே
ஆண் : என்ன என்ன கனவு
கண்டாயோ சாமி
வாழ்க்கை ஒரு கனவுதான்டி
குழு : ஓம்…ஓம்…ஓம் ஓம்…(2)
ஓம்ம்ம் ஓம்ம் ஓம்ம் ஓம்ம்ம்ம்
ஓம்ம் ஓம்ம் ஓம்ம்ம்ம் ஓஒம்ம்ம்…(2)
ஆண் : காலை அந்தி மாலை
இந்த பாவை செய்யும் யாகம்
குழு : ஓம்…ஓம்…ஓம் ஓம்
ஆண் : நாளை நல்ல வேளை
வந்து சேர நிறை வேறும்
குழு : ஓம்…ஓம்…ஓம் ஓம்
ஆண் : பொல்லாது பூமியிலே
பெண்ணின் பாவம்
நாளான போதும் அது தீராது
வெல்லாது போனதில்லை
பெண்ணின் ஞாயம்
உண்டான நீதி இங்கு மாறாது
ஆண் : வரட்டும் என்றிங்கு இருப்பாள்
குழு : ஓம்…ஓம்…
ஆண் : தர்மம் ஜெயிக்கும்
என்றிவள் பொறுப்பாள்
குழு : ஓம்…ஓம்…
ஆண் : இந்த உத்தமப் பத்தினி
தத்துவம் தவறுமோ
ஆண் : என்ன என்ன கனவு
கண்டாயோ மானே
வாழ்க்கை ஒரு கனவுதானடி
மானே
ஆண் : செய்த தவம் முடிவானது
மானே
நள்ளிரவு விடிவானது
உண்மை இங்கு தெளிவானது மானே
பொய்மை இன்று வெளியானது
ஆண் : என்ன என்ன கனவு
கண்டாயோ மானே
வாழ்க்கை ஒரு கனவுதானடி