Kozhi Onnu Song Lyrics - Seethakaathi

Kozhi Onnu Song Poster

Album: Seethakaathi

Artists: Pushpavanam Kuppusamy

Music by: Govind Vasantha

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kozhi Onnu Song Lyrics - English & Tamil


Kozhi Onnu Song Lyrics in English

Singer : Pushpavanam Kuppusamy


Music By : Govind Vasantha


Male : Haan Kozhi Onnu Kaal Eduthu
Boomi Pandha Thorkadikka
Adugindra Naatiyaththa
Ninnu Paarunga


Male : Paambu Puththu Thaanum
Utchchi Koburatha Pola Enni
Podugindra Nadagaththa
Konjum Kelunga


Male : Nool Arunthu Pona Pattam
Vaanam Etta Thaavugindra
Kedu Ketta Kevalaththa
Solla Venunga


Male : Kaalam Namma Kaalaminnu
Aanavathil Pesi Nikkum
Ezharaikku Egapatta
Lollu Thaanunga


Male : Vesham Potta
Ara Nellikaaiyum
Apple Agaathae
Oosi Koorvaalaga Maaridathae


Male : Kozhi Onnu Kaal Eduthu
Boomi Pandha Thorkadikka
Adugindra Naatiyaththa
Ninnu Paarunga


Male : Paambu Puththu Thaanum
Utchchi Koburatha Pola Enni
Podugindra Nadagaththa
Konjum Kelunga


Male : Nool Arunthu Pona Pattam
Vaanam Etta Thaavugindra
Kedu Ketta Kevalaththa
Solla Venunga


Male : Kaalam Namma Kaalaminnu
Aanavathil Pesi Nikkum
Ezharaikku Egapatta
Lollu Thaanunga


Male : Kurukaththi Poovum Roosavaa
Thanna Ennikolla Koodathae
Kayir Illaama Ennaalum
Ponnana Oonjal Aadathae


Male : Podi Matta Naalum Peengaana
Pazhi Solla Oorum Ketkkathae
Rasam Illaatha Kannadi
Nammoda Moonja Kaattathae


Male : Neer Vaththi Pona Pinnaalae
Meen Vattam Poda Ennaathae
Ee Mochcha Pandam Kettaalae
Nee Kooru Katti Vikkathae


Male : Thaana Yaarum
Varavillai Neeyum Aattam Podathae
Verai Vittu Ooru Naalum Neengidathae


Male : Kozhi Onnu Kaal Eduthu
Boomi Pandha Thorkadikka
Adugindra Naatiyaththa
Ninnu Paarunga


Male : Paambu Puththu Thaanum
Utchchi Koburatha Pola Enni
Podugindra Nadagaththa
Konjum Kelunga


Male : Nool Arunthu Pona Pattam
Vaanam Etta Thaavugindra
Kedu Ketta Kevalaththa
Solla Venunga


Male : Kaalam Namma Kaalaminnu
Aanavathil Pesi Nikkum
Ezharaikku Egapatta
Lollu Thaanunga



Kozhi Onnu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : புஷ்பவனம் குப்புச்சாமி

இசையமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

ஆண் : ஹான் கோழி ஒன்னு கால் எடுத்து
பூமி பந்த தோற்கடிக்க
ஆடுன்கின்ற நாட்டியத்த
நின்னு பாருங்க

ஆண் : பாம்பு புத்து தானும்
உச்சி கோபுரத்த போல எண்ணி
போடுகின்ற நாடக்கத்த
கொஞ்சம் கேளுங்க

ஆண் : நூல் அறுந்து போன பட்டம்
வானம் எட்ட தாவுகின்ற
கேடு கெட்ட கேவலத்த
சொல்ல வேணுங்க

ஆண் : காலம் நம்ம காலமின்னு
ஆணவத்தில் பேசி நிக்கும்
ஏழரைக்கு ஏகப்பட்ட
லொள்ளு தானுங்க

ஆண் : வேஷம் போட்ட
அர நெல்லிகாயும்
ஆப்பிள் ஆகாதே
ஊசி கூர்வாளாக மாறிடாதே

ஆண் : கோழி ஒன்னு கால் எடுத்து
பூமி பந்த தோற்கடிக்க
ஆடுன்கின்ற நாட்டியத்த
நின்னு பாருங்க

ஆண் : பாம்பு புத்து தானும்
உச்சி கோபுரத்த போல எண்ணி
போடுகின்ற நாடக்கத்த
கொஞ்சம் கேளுங்க

ஆண் : நூல் அறுந்து போன பட்டம்
வானம் எட்ட தாவுகின்ற
கேடு கெட்ட கேவலத்த
சொல்ல வேணுங்க

ஆண் : காலம் நம்ம காலமின்னு
ஆணவத்தில் பேசி நிக்கும்
ஏழரைக்கு ஏகப்பட்ட
லொள்ளு தானுங்க

ஆண் : குருக்கத்தி பூவும் ரோசாவா
தன்ன எண்ணிக்கொள்ள கூடாதே
கயிர் இல்லாமா எந்நாளும்
பொன்னான ஊஞ்சல் ஆடாதே

ஆண் : பொடி மட்ட நாளும் பீங்கான
பழி சொல்ல ஊரும் கேட்காதே
ரசம் இல்லாத கண்ணாடி
நம்மோட மூஞ்ச காட்டாதே

ஆண் : நீர் வத்தி போன பின்னாலே
மீன் வட்டம் போட எண்ணாதே
ஈ மொச்ச பண்டம் கெட்டாலே
நீ கூரு கட்டி விக்காதே

ஆண் : தானா யாரும்
வரவில்லை நீயும் ஆட்டம் போடாதே
வேரை விட்டு ஊரு நாளும் நீங்கிடாதே

ஆண் : கோழி ஒன்னு கால் எடுத்து
பூமி பந்த தோற்கடிக்க
ஆடுன்கின்ற நாட்டியத்த
நின்னு பாருங்க

ஆண் : பாம்பு புத்து தானும்
உச்சி கோபுரத்த போல எண்ணி
போடுகின்ற நாடக்கத்த
கொஞ்சம் கேளுங்க

ஆண் : நூல் அறுந்து போன பட்டம்
வானம் எட்ட தாவுகின்ற
கேடு கெட்ட கேவலத்த
சொல்ல வேணுங்க

ஆண் : காலம் நம்ம காலமின்னு
ஆணவத்தில் பேசி நிக்கும்
ஏழரைக்கு ஏகப்பட்ட
லொள்ளு தானுங்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Uyir lyrics
  • Uyir Seethakaathi Tamil song lyrics
  • Uyir lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Uyir
  • Uyir full lyrics
  • Uyir meaning
  • Uyir song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...