Avan Song Lyrics - Seethakaathi

Avan Song Poster

Album: Seethakaathi

Artists: Harish Sivaramakrishnan

Music by: Govind Vasantha

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Avan Song Lyrics - English & Tamil


Avan Song Lyrics in English

Singer : Harish Sivaramakrishnan


Music By : Govind Vasantha


Chorus : Hmmm Mmmmm
Mmmm Mmmmm
Hmmm Hmmmmm
Mmm Mmm Mmmmm
Hmmm Hmmmmm
Mmm Mmm Mmmmm
Hmmm Hmmmmm
Mmm Mmm Mmmmm


Male : Avan Thugal Neeya
Avan Thazhal Neeya
Avan Nizhal Neeya
Avanae Neeya


Male : Avan Thugal Neeya
Avan Thazhal Neeya
Avan Nizhal Neeya
Avanae Neeya


Male : Hmm Hmm Hmmkuhmmm..
Male : Poriyaai Sudaraai
Un Vizhigalil Avan Ozhi
Asaivaai Ozhiyaai
Un Udalengum Avan Mozhi


Male : Thee Thindra Piragum
Avan Theeravillaiyae Thuliyum
Mann Unda Piragum
Un Ullae Ullae Avan Muzhaikkiraan


Male : Un Punnagai Avanae
Nee Paarkum Paarvai Athu Avanae
Un Vaarthaigal Avanae
Nee Vazhum Vaazhkaiyae Avan Avan


Male : Un Paadhaiyum Avanae
Un Paadhai Pookkalum Avanae
Poo Vaasamum Avanae
Nee Kollum Swasamum Avan Avan


Male : Poriyaai Sudaraai
Un Vizhigalil Avan Ozhi
Asaivaai Ozhiyaai
Un Udalengum Avan Mozhi


Male : Thee Thindra Piragum
Avan Theeravillaiyae Thuliyum
Mann Unda Piragum
Un Ullae Ullae Avan Muzhaikkiraan


Male : Avan Thugal Neeya
Avan Thazhal Neeya
Avan Nizhal Neeya
Avanae Neeya


Male : Avan Thugal Neeya
Avan Thazhal Neeya
Avan Nizhal Neeya
Avanae Neeya


Male : Huh Huh Huh Huh….
Male : Hmm Hmm Hmmkuhmmm..


Male : Nee Oru Naadagam
Kuru Naadagam
Pudhu Medaiyaai Avan


Male : Neeyo Oru Bommaiyaai
Uyir Bommaiyaai
Unai Asaippavan Avan


Male : Neengaa Kanavaai
Un Kannil Neezhukindran
Mudiya Orr Isaiyaai
Un Kaadhil Vazhugindraan


Male : Paavam Ammaranam
Athan Velai Kedukkiraan
Adadaa Iranthum Iranthum
Iranthum Kodukkiraan


Male : Seethakaathi…


Male : Poriyaai Sudaraai
Un Vizhigalil Avan Ozhi
Asaivaai Ozhiyaai
Un Udalengum Avan Mozhi


Male : Thee Thindra Piragum
Avan Theeravillaiyae Thuliyum
Mann Unda Piragum
Un Ullae Ullae Avan Muzhaikkiraan


Male : Un Punnagai Avanae
Nee Paarkum Paarvai Athu Avanae
Un Vaarthaigal Avanae
Nee Vazhum Vaazhkaiyae Avan Avan


Male : Un Paadhaiyum Avanae
Un Paadhai Pookkalum Avanae
Poo Vaasamum Avanae
Nee Kollum Swasamum Avan Avan


Male & Chorus :
{Avan Thugal Neeya
Avan Thazhal Neeya
Avan Nizhal Neeya
Avanae Neeya} (2)aaa


Male : Huh Huh Huh Huh….(4)



Avan Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஷ் சிவராமகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

குழு : ஹ்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்

ஆண் : அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா

ஆண் : அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்மம்ம்க்கும்ம்ம்
ஆண் : பொறியாய் சுடராய்
உன் விழிகளில் அவன் ஒளி
அசைவாய் ஒலியாய்
உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி

ஆண் : தீ தின்ற பிறகும்
அவன் தீரவில்லையே துளியும்
மண் உண்ட பிறகும்
உன் உள்ளே உள்ளே
அவன் முளைக்கிறான்

ஆண் : உன் புன்னகை அவனே
நீ பார்க்கும் பார்வை அது அவனே
உன் வார்த்தைகள் அவனே
நீ வாழும் வாழ்க்கையே
அவன் அவன்

ஆண் : உன் பாதையும் அவனே
உன் பாதை பூக்களும் அவனே
பூ வாசமும் அவனே
நீ கொள்ளும் சுவாசமும்
அவன் அவன்

ஆண் : பொறியாய் சுடராய்
உன் விழிகளில் அவன் ஒளி
அசைவாய் ஒலியாய்
உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி

ஆண் : தீ தின்ற பிறகும்
அவன் தீரவில்லையே துளியும்
மண் உண்ட பிறகும்
உன் உள்ளே உள்ளே
அவன் முளைக்கிறான்

ஆண் : அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா

ஆண் : அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா

ஆண் : ஹுஹ் ஹுஹ் ஹுஹ் ஹுஹ்….
ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்மம்ம்க்கும்ம்ம்

ஆண் : நீ ஒரு நாடகம்
குறு நாடகம்
புது மேடையாய் அவன்

ஆண் : நீயோ ஒரு பொம்மையாய்
உயிர் பொம்மையாய்
உன்னை அசைப்பவன் அவன்
நீங்கா கனவாய்
உன் கண்ணில் நீளுகின்றான்
முடியா ஓர் இசையாய்
உன் காதில் வாழுகின்றான்
பாவம் அம்மரணம்
அதன் வேலை கெடுக்கிறான்
அடடா இறந்தும் இறந்தும் இறந்தும்
கொடுக்கிறான்

ஆண் : சீதக்காதி

ஆண் : பொறியாய் சுடராய்
உன் விழிகளில் அவன் ஒளி
அசைவாய் ஒலியாய்
உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி

ஆண் : தீ தின்ற பிறகும்
அவன் தீரவில்லையே துளியும்
மண் உண்ட பிறகும்
உன் உள்ளே உள்ளே
அவன் முளைக்கிறான்

ஆண் : உன் புன்னகை அவனே
நீ பார்க்கும் பார்வை அது அவனே
உன் வார்த்தைகள் அவனே
நீ வாழும் வாழ்க்கையே
அவன் அவன்

ஆண் : உன் பாதையும் அவனே
உன் பாதை பூக்களும் அவனே
பூ வாசமும் அவனே
நீ கொள்ளும் சுவாசமும்
அவன் அவன்

ஆண் : {அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா} (2)

ஆண் : ஹுஹ் ஹுஹ்
ஹுஹ் ஹுஹ்…. (4)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Uyir lyrics
  • Uyir Seethakaathi Tamil song lyrics
  • Uyir lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Uyir
  • Uyir full lyrics
  • Uyir meaning
  • Uyir song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...