Kottaiya Vittu (Childrens) Song Lyrics - Chinna Thayee

Kottaiya Vittu (Childrens) Song Poster

Album: Chinna Thayee

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Uma Ramanan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kottaiya Vittu (Childrens) Song Lyrics - English & Tamil


Kottaiya Vittu (Childrens) Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Uma Ramanan


Music By : Ilayaraja



Childrens :
Dei… Sodalai Maada Saami
Vettaikku Pora Maadhiri
Vilaiyaadi Paakkalaamaada


Childrens : Mmm Mmm…


Childrens : Appo Neethaan Pee Pee…
Peee Peee..


Childrens : Dei… Neethaan Kottu…
Dudum Dudum Dummm…


Childrens : Dei Rathnam Needhaanda Paattu
Aannn… Sari Sari Sari…


Childrens : Mmm… Mmm…
Aarambikkalaamaaa….
Ooooo….
Yei… Adingadaa…. (Dialogue)


Childrens : Kottaiya Vittu
Vettaikku Pogum
Sodalai Maada Saami
Sodalai Maada
Saamiyum Naandhaan
Poosaari Needhaan
Soodam Yeththi Kaami


Childrens : Kottaiya Vittu
Vettaikku Pogum
Sodalai Maada Saami
Sodalai Maada
Saamiyum Naandhaan
Poosaari Needhaan
Soodam Huhhh… Huhhh….


Childrens : Kotta Venum Melam
Kaiyya Katta Venum Yaarum
Anji Nikkum Oorum
Arul Vaakku Sollum Neram


Childrens : Yeii…kottaiya Vittu
Vettaikku Pogum
Sodalai Maada Saami
Sodalai Maada
Saamiyum Naandhaan
Poosaari Needhaan
Soodam Yeththi Kaami


Childrens : {Annaadam Naattula
Vendakkai Sundakkai
Vilai Yeri Pogudhu Market-la} (2)


Chorus : Vilai Yeri Pogudhu Market-la


Childrens : Ennaattam Yezhainga
Adha Vaangi Thingaththaan
Thuddilla Saami En Pocket-la


Chorus : Thuddilla Saami En Pocket-la


Childrens : Veettukku Veedu
Engalaththaan
Maram Onnu Vaikka
Solluraaga


Childrens : Maramaethaan Enga
Veedaachchi Saami
Yezhainga Vaaya
Melluraanga


Childrens : Ellaarin Vaazhvum
Seeraaga Venum Unnaaladhaan
Kannaala Paaththu
Neeraakki Kaattu Munnaaladhaan


Childrens : Kottaiya Vittu
Vettaikku Pogum
Sodalai Maada Saami
Sodalai Maada
Saamiyum Naandhaan
Poosaari Needhaan
Soodam Yeththi Kaami..


Childrens : {Oor Suththum Saamiyae
Nee Konda Kannaalae
Ennaattam Yezhaiya Paakkanumae} (2)


Chorus : Ennaattam Yezhaiya Paakkanumae


Childrens : Ellorum Pol Ennai
Neeyundhaan Thallaama
Ennaalum Thaai Enna Kaakkanumae


Chorus : Unkitta Orr Varam Kekkanumae


Childrens : Eppodhum Kaaval
Naaniruppen
Ennenna Venum
Naan Koduppen


Childrens : Pollaappu Pesum
Oor Sanamdhaan
Punnaagi Pochchu
En Manamdhaan


Childrens : Ennaattam Saami
Ellorkkum Sondham Eppodhumdhaan
Ennodu Neeyum
Unnodu Naanum Ennaalundhaan..annn..


Childrens : Kottaiya Vittu
Vettaikku Pogum
Sodalai Maada Saami
Sodalai Maada
Saamiyum Naandhaan
Poosaari Needhaan
Soodam Yeththi Kaami..


Childrens : Kotta Venum Melam
Kaiyya Katta Venum Yaarum
Anji Nikkum Oorum
Arul Vaakku Sollum Neram


Childrens : Yeii…kottaiya Vittu
Vettaikku Pogum
Sodalai Maada Saami
Sodalai Maada
Saamiyum Naandhaan
Poosaari Needhaan
Soodam Yeththi Kaami


Childrens : Kottaiya Vittu
Vettaikku Pogum
Sodalai Maada Saami
Sodalai Maada
Saamiyum Naandhaan
Poosaari Needhaan
Soodam Yeththi Kaami


 



Kottaiya Vittu (Childrens) Song Lyrics in Tamil

பாடகி : உமா ரமணன்

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழந்தைகள் : டேய் சுடலை
மாட சாமி வேட்டைக்கு போற
மாதிரி விளையாடி
பாக்கலாமாடா

குழந்தைகள் : ம்ம்ம் ம்ம்ம்

குழந்தைகள் : அப்போ
நீதான் பீ பீ பீ பீ

குழந்தைகள் : டேய் நீதான்
கொட்டு டுடும் டுடும் டும்

குழந்தைகள் : டேய் ரத்தினம்
நீதாண்டா பாட்டு ஆன் சரி
சரி சரி

குழந்தைகள் : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆரம்பிக்கலாமா ஓஓஓஓ
ஏய் அடிங்கடா

குழந்தைகள் : கோட்டைய
விட்டு வேட்டைக்கு போகும்
சுடலை மாட சாமி சுடலை
மாட சாமியும் நான்தான்
பூசாரி நீதான் சூடம் ஏத்தி
காமி

குழந்தைகள் : கோட்டைய
விட்டு வேட்டைக்கு போகும்
சுடலை மாட சாமி சுடலை
மாட சாமியும் நான்தான்
பூசாரி நீதான் சூடம் ஹு
ஹு ….

குழந்தைகள் : கொட்ட
வேணும் மேளம் கைய
கட்ட வேணும் யாரும்
அஞ்சி நிக்கும் ஊரும்
அருள் வாக்கு சொல்லும்
நேரம்

குழந்தைகள் : ஏய் கோட்டைய
விட்டு வேட்டைக்கு போகும்
சுடலை மாட சாமி சுடலை
மாட சாமியும் நான்தான்
பூசாரி நீதான் சூடம் ஏத்தி
காமி

குழந்தைகள் : { அன்னாடம்
நாட்டுல வெண்டைக்காய்
சுண்டைக்காய் விலை ஏறி
போகுது மார்க்கெட்ல } (2)

குழு : விலை ஏறி
போகுது மார்க்கெட்ல

குழந்தைகள் : என்னாட்டம்
ஏழைங்க அத வாங்கி
திங்கதான் துட்டில்ல
சாமி என் பாக்கெட்ல

குழு : துட்டில்ல சாமி
என் பாக்கெட்ல

குழந்தைகள் : வீட்டுக்கு
வீடு எங்களை தான் மரம்
ஒன்னு வைக்க சொல்லுறாங்க

குழந்தைகள் : மரமேதான்
எங்க வீடாச்சி சாமி ஏழைங்க
வாய மெல்லுறாங்க

குழந்தைகள் : எல்லாரின்
வாழ்வும் சீராக வேணும்
உன்னாலதான் கண்ணால
பாத்து நேராக்கி காட்டு
முன்னாலதான்

குழந்தைகள் : கோட்டைய
விட்டு வேட்டைக்கு போகும்
சுடலை மாட சாமி சுடலை
மாட சாமியும் நான்தான்
பூசாரி நீதான் சூடம் ஏத்தி
காமி

குழந்தைகள் : { ஊர் சுத்தும்
சாமியே நீ கொண்ட கண்ணாலே
என்னாட்டம் ஏழைய
பாக்கணுமே } (2)

குழு : என்னாட்டம்
ஏழைய பாக்கணுமே

குழந்தைகள் : எல்லோரும்
போல் என்னை நீயும் தான்
தள்ளாம எந்நாளும் தாய்
என காக்கணுமே

குழு : உன்கிட்ட ஓர்
வரம் கேக்கணுமே

குழந்தைகள் : எப்போதும்
காவல் நான் இருப்பேன்
என்னென்ன வேணும்
நான் கொடுப்பேன்

குழந்தைகள் : பொல்லாப்பு
பேசும் ஊர் சனம்தான்
புண்ணாகி போச்சு என்
மனம் தான்

குழந்தைகள் : என்னாட்டம்
சாமி எல்லோருக்கும் சொந்தம்
எப்போதும் தான் என்னோடு
நீயும் உன்னோடு நானும்
எந்நாளும் தான் ஆன்

குழந்தைகள் : கோட்டைய
விட்டு வேட்டைக்கு போகும்
சுடலை மாட சாமி சுடலை
மாட சாமியும் நான்தான்
பூசாரி நீதான் சூடம் ஏத்தி
காமி

குழந்தைகள் : கொட்ட வேணும்
மேளம் கைய கட்ட வேணும்
யாரும் அஞ்சி நிக்கும் ஊரும்
அருள் வாக்கு சொல்லும் நேரம்

குழந்தைகள் : ஏய் கோட்டைய
விட்டு வேட்டைக்கு போகும்
சுடலை மாட சாமி சுடலை
மாட சாமியும் நான்தான்
பூசாரி நீதான் சூடம் ஏத்தி
காமி

குழந்தைகள் : கோட்டைய
விட்டு வேட்டைக்கு போகும்
சுடலை மாட சாமி சுடலை
மாட சாமியும் நான்தான்
பூசாரி நீதான் சூடம் ஏத்தி
காமி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Erikkarai Melirunthu (Sad) lyrics
  • Naan Erikkarai Melirunthu (Sad) Chinna Thayee Tamil song lyrics
  • Naan Erikkarai Melirunthu (Sad) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Erikkarai Melirunthu (Sad)
  • Naan Erikkarai Melirunthu (Sad) full lyrics
  • Naan Erikkarai Melirunthu (Sad) meaning
  • Naan Erikkarai Melirunthu (Sad) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...