Arumbarumba Saram Song Lyrics - Chinna Thayee

Arumbarumba Saram Song Poster

Album: Chinna Thayee

Artists: P. Susheela

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Arumbarumba Saram Song Lyrics - English & Tamil


Arumbarumba Saram Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Ilayaraja


Female : Arumbarumba Saram Thoduththa
Azhaghu Malar Maalai Idhu…
Aaraaro…
Tharaiyinilae Thavzhndhu Vandha
Thanga Nila Meniyidhu…
Aaraaro…


Female : Magalae Nee Mayangaadhae…
Mani Vizhiyae Kalangaadhae…
Poochoodum Mani Poondhaerae
Koothaadum Pasum Paalaarae


Female : Arumbarumba Saram Thoduththa
Azhaghu Malar Maalai Idhu…
Aaraaro…
Tharaiyinilae Thavzhndhu Vandha
Thanga Nila Meniyidhu…
Aaraaro…


Female : Oruvan Isaiyinilae
Viriththa Valaiyinilae
Iraiyaaga Naan Vizhundhenae…
Manidhan Gunangalaiyum
Maarum Nirangalaiyum
Ariyaamal Naan Irundhenae…


Female : Nanjai Vida Kodidhu
Aadavanin Manadhu
Annai Idhai Arindhaal
Allal Patta Piragu


Female : Yemaandhal Thaayum
Enai Pola Neeyum
Aasai Vaikkaadhae
Pinbu Avadhippadaadhae…


Female : Arumbarumba Saram Thoduththa
Azhaghu Malar Maalai Idhu…
Aaraaro…
Tharaiyinilae Thavzhndhu Vandha
Thanga Nila Meniyidhu…
Aaraaro…


Female : Pudhiya Thalaimuraiyae
Valarum Ilam Piraiyae
Thaeyaamal Vaazhndhidu Neeyae…
Ilamai Thalai Virikka
Enaiyae Vilai Koduththu
Madi Meedthu Vaangiya Saeiyae…


Female : Unnai Vida Enakku
Soththu Sugam Edharkku
Indha Uyir Udalil
Unnai Nambi Irukku


Female : Naam Kaana Koodum
Ilavenil Kaalam
Maarbinil Aadum
Siru Maadhulam Poovae…


Female : Arumbarumba Saram Thoduththa
Azhaghu Malar Maalai Idhu…
Aaraaro…


Female : Magalae Nee Mayangaadhae…
Mani Vizhiyae Kalangaadhae…
Poochoodum Mani Poondhaerae
Koothaadum Pasum Paalaarae


Female : Arumbarumba Saram Thoduththa
Azhaghu Malar Maalai Idhu…
Aaraaro…


 



Arumbarumba Saram Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அரும்பரும்பா சரம்
தொடுத்த அழகு மலர் மாலை
இது ஆராரோ தரையினிலே
தவழ்ந்து வந்த தங்க நிலா
மேனியிது ஆராரோ

பெண் : மகளே நீ மயங்காதே
மணி விழியே கலங்காதே
பூச்சூடும் மணி பூந்தேரே
கூத்தாடும் பசும் பாலாறே

பெண் : அரும்பரும்பா சரம்
தொடுத்த அழகு மலர் மாலை
இது ஆராரோ தரையினிலே
தவழ்ந்து வந்த தங்க நிலா
மேனியிது ஆராரோ

பெண் : ஒருவன் இசையினிலே
விரித்த வலையினிலே இரையாக
நான் விழுந்தேனே மனிதன்
குணங்களையும் மாறும்
நிறங்களையும் அறியாமல்
நான் இருந்தேனே

பெண் : நஞ்சை விட
கொடிது ஆடவனின் மனது
அன்னை இதை அறிந்தால்
அல்லல் பட்ட பிறகு

பெண் : ஏமாந்தால் தாயும்
என்னை போல நீயும் ஆசை
வைக்காதே பின்பு அவதி
படாதே

பெண் : அரும்பரும்பா சரம்
தொடுத்த அழகு மலர் மாலை
இது ஆராரோ தரையினிலே
தவழ்ந்து வந்த தங்க நிலா
மேனியிது ஆராரோ

பெண் : புதிய தலைமுறையே
வளரும் இளம் பிறையே
தேயாமல் வாழ்ந்திடு நீயே
இளமை தலை விரிக்க
எனையே விலை கொடுத்து
மடி மீது வாங்கிய சேயே

பெண் : உன்னை விட
எனக்கு சொத்து சுகம்
எதற்கு இந்த உயிர்
உடலில் உன்னை
நம்பி இருக்கு

பெண் : நாம் காண கூடும்
இள வேனில் காலம்
மார்பினில் ஆடும் சிறு
மாதுளம் பூவே

பெண் : அரும்பரும்பா
சரம் தொடுத்த அழகு
மலர் மாலை இது
ஆராரோ

பெண் : மகளே நீ மயங்காதே
மணி விழியே கலங்காதே
பூச்சூடும் மணி பூந்தேரே
கூத்தாடும் பசும் பாலாறே

பெண் : அரும்பரும்பா
சரம் தொடுத்த அழகு
மலர் மாலை இது
ஆராரோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Erikkarai Melirunthu (Sad) lyrics
  • Naan Erikkarai Melirunthu (Sad) Chinna Thayee Tamil song lyrics
  • Naan Erikkarai Melirunthu (Sad) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Erikkarai Melirunthu (Sad)
  • Naan Erikkarai Melirunthu (Sad) full lyrics
  • Naan Erikkarai Melirunthu (Sad) meaning
  • Naan Erikkarai Melirunthu (Sad) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...