Koodi Vantha Megam Song Lyrics - Rani Theni

Koodi Vantha Megam Song Poster

Album: Rani Theni

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Koodi Vantha Megam Song Lyrics - English & Tamil


Koodi Vantha Megam Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Koodi Vantha Megam Thesai Maari Pochchu
Vaangi Vachcha Maalai Athu Naaraa Pochchu
Koodi Vantha Megam Thesai Maari Pochchu
Vaangi Vachcha Maalai Athu Naaraa Pochchu


Male : Engae Antha Saami
Idhu Pollaathavan Bhoomi
Jeyilukkullaae Intha Chinnakili
Athan Serakodichhcaa Ini Enna Vazhi


Male : Koodi Vantha Megam Thesai Maari Pochchu
Vaangi Vachcha Maalai Athu Naaraa Pochchu


Male : Pombala Poova Parichchaa Thappillayaa
Aambala Jaathi Unakku Karpillaiyaa
Pombala Poova Parichchaa Thappillayaa
Aambala Jaathi Unakku Karpillaiyaa


Male : Paadhaththil Mullu Thachchaa Azhavathu Kanthaanae
Aanukku Veri Piduchchaa Azhivathu Penthaanae
Paavam Santhana Maram Aduperikka Sonnaanae


Male : Koodi Vantha Megam Thesai Maari Pochchu
Vaangi Vachcha Maalai Athu Naaraa Pochchu


Male : Engae Antha Saami
Idhu Pollaathavan Bhoomi
Jeyilukkullaae Intha Chinnakili
Athan Serakodichhcaa Ini Enna Vazhi


Male : Naanam Ennum Vaeli Ennaananthu
Kanneer Sinthi Kannam Punnaanathu
Naanam Ennum Vaeli Ennaananthu
Kanneer Sinthi Kannam Punnaanathu


Male : Agaligai Saabamingae Ennaikkum Theeraatho
Varam Tharum Raamanumae Kallaa Ponaanao
Poovil Vandu Vizhunthaal
Thendralum Vanthu Theendaatho….


Male : Koodi Vantha Megam Thesai Maari Pochchu
Vaangi Vachcha Maalai Athu Naaraa Pochchu


Male : Engae Antha Saami
Idhu Pollaathavan Bhoomi
Jeyilukkullaae Intha Chinnakili
Athan Serakodichhcaa Ini Enna Vazhi



Koodi Vantha Megam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு
வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு
கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு
வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு

ஆண் : எங்கே அந்த சாமி
இது பொல்லாதவன் பூமி
ஜெயிலுக்குள்ளே இந்த சின்னக்கிளி
அதன் செறகொடிச்சா இனி என்ன வழி…..

ஆண் : கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு
வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு

ஆண் : பொம்பள பூவ பறிச்சா தப்பில்லையா
ஆம்பள ஜாதி உனக்கு கற்பில்லையா
பொம்பள பூவ பறிச்சா தப்பில்லையா
ஆம்பள ஜாதி உனக்கு கற்பில்லையா

ஆண் : பாதத்தில் முள்ளு தச்சா அழுவது கண்தானே
ஆணுக்கு வெறிப் பிடிச்சா அழிவது பெண்தானே
பாவம் சந்தன மரம் அடுப்பெறிக்க சொன்னானே

ஆண் : கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு
வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு

ஆண் : எங்கே அந்த சாமி
இது பொல்லாதவன் பூமி
ஜெயிலுக்குள்ளே இந்த சின்னக்கிளி
அதன் செறகொடிச்சா இனி என்ன வழி…..

ஆண் : நாணம் என்னும் வேலி என்னானது
கண்ணீர் சிந்தி கன்னம் புண்ணானது
நாணம் என்னும் வேலி என்னானது
கண்ணீர் சிந்தி கன்னம் புண்ணானது

ஆண் : அகலிகை சாபமிங்கே என்னைக்கும் தீராதோ
வரம் தரும் ராமனுமே கல்லா போனானோ
பூவில் வண்டு விழுந்தால்
தென்றலும் வந்து தீண்டாதோ……..

ஆண் : கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு
வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு

ஆண் : எங்கே அந்த சாமி
இது பொல்லாதவன் பூமி
ஜெயிலுக்குள்ளே இந்த சின்னக்கிளி
அதன் செறகொடிச்சா இனி என்ன வழி…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enna Solli Naan Ezhutha lyrics
  • Enna Solli Naan Ezhutha Rani Theni Tamil song lyrics
  • Enna Solli Naan Ezhutha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enna Solli Naan Ezhutha
  • Enna Solli Naan Ezhutha full lyrics
  • Enna Solli Naan Ezhutha meaning
  • Enna Solli Naan Ezhutha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...