Koodi Koodiyaai Song Lyrics - Om

Koodi Koodiyaai Song Poster

Album: Om

Artists: Vijay Yesudas, Vaishali

Music by: N. R. Ragunanthan

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Koodi Koodiyaai Song Lyrics - English & Tamil


Koodi Koodiyaai Song Lyrics in English

Singers : Vijay Yesudas And Vaishali


Music By : N. R. Ragunanthan


Male : Kodi Kodiyaai
Ethanai Inbam
Kotti Kidakuthu
Yaavum Inbam
Pullin Thalai Meedhu
Vairam Sootum
Paniyin Thuli Kooda
Per Inbam


Female : Theendum Kaalidam
Kadhaigal Pesa
Thaandi Varugindra
Nadhi Inbam
Neenda Pidi Konda
Kodaigal Neetum
Marangal Pola Edhu Inbam


Male : Netrilae Vaazhvadhu
Endrum Perum Thunbamae
Adi Intha Naal Pothumae
Vaazhkai Per Inbamae


Female : Vaazhkai
Kondattam Thaanae
Vaa Vaazhndhu
Parpomae Naamae


Male : Kodi Kodiyaai
Ethanai Inbam
Kotti Kidakuthu
Yaavum Inbam
Pullin Thalai Meedhu
Vairam Sootum
Paniyin Thuli Kooda
Per Inbam


Chorus : Anbin Vizhi Kondu
Paarkaiyilae
Oru Kuppai Thottiyum
Azhagaagum
Muttaiyodu Athu Odaintha
Pinnae
Oru Kutti Chedikku Athu
Oramaagaum


Chorus : Yadhum Ooru Endru
Sonnavarin Vazhi
Thondra Engalin Varamaagum
Boomi Muzhuvadhum Unmayilae
Naam Anbai Vedhaithaal Nalamaagum


Male : Malayil Nee Yera
Vazhiyil Valaivellaam
Konjam Bayam Kaatumae
Vaa Thunithu Nee Sella
Paadhai Ellaamae
Vanna Poo Meetumae


Female : Vaazhkaiyae Kondaatamae
Nadhi Pogum Neerottamae


Male : Kodi Kodiyaai
Ethanai Inbam
Kotti Kidakuthu
Yaavum Inbam
Pullin Thalai Meedhu
Vairam Sootum
Paniyin Thuli Kooda
Per Inbam


Chorus : Entha Ooru Endru
Kettuvittu
Ada Entha Paravaiyum
Parapathillai
Endha Kadalukku Serum Endru
Mazhai Ninaithu Mannil
Vanthu Kudhipathillai


Chorus : Netru Kaayam Athai
Ninaithu Kondu
Kathir Naalai Vinnil Vara
Marupathillai
Veetai Thaandi Vantha
Vazhi Pokkan Than
Kootin Verumaigalai Ninaipathillai


Male : Kizhakku Athu Enna
Merkku Athu Enna
Dhisaigal Namadhaagumae
Vaa Inbam Athu Enna
Thunbam Athu Enna
Yaavum Ondraagumae


Female : Vaazhkaiyae Kondaatamae
Nadhi Pogum Neerottamae


Male : Kodi Kodiyaai
Ethanai Inbam
Kotti Kidakuthu
Yaavum Inbam
Pullin Thalai Meedhu
Vairam Sootum
Paniyin Thuli Kooda
Per Inbam



Koodi Koodiyaai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : விஜய் யேசுதாஸ்
மற்றும் வைஷாலி

இசையமைப்பாளர் :
என். ஆர். ரகுநாதன்

ஆண் : கோடி கோடியாய்
எத்தனை இன்பம்
கொட்டி கிடக்குது
யாவும் இன்பம்
புல்லின் தலை மீது
வைரம் சூட்டும்
பனியின் துளி கூட
பேர் இன்பம்

பெண் : தீண்டும் காலிடம்
கதைகள் பேச
தாண்டி வருகின்ற
நதி இன்பம்
நீண்ட பிடி கொண்ட
கொடைகள் நீட்டும்
மரங்கள் போல இங்கு எது இன்பம்

ஆண் : நேற்றிலே வாழ்வது
என்றும் பெரும் துன்பமே
அடி இந்த நாள் போதுமே
வாழ்க்கை பேர் இன்பமே

பெண் : வாழ்க்கை
கொண்டாட்டம் தானே
வா வாழ்ந்து
பார்ப்போமே நாமே

ஆண் : கோடி கோடியாய்
எத்தனை இன்பம்
கொட்டி கிடக்குது
யாவும் இன்பம்
புல்லின் தலை மீது
வைரம் சூட்டும்
பனியின் துளி கூட
பேர் இன்பம்

பெண் : அன்பின் விழி கொண்டு
பார்க்கையிலே
ஒரு குப்பை தொட்டியும்
அழகாகும்
முட்டையோடு அது உடைந்த
பின்னே
ஒரு குட்டி செடிக்கு அது
உரமாகவும்

பெண் : யாதும் ஊரு என்று
சொன்னவரின்
வழி தோன்ற
எங்களின் வரமாகும்
பூமி முழுவதும் உண்மையிலே
நாம் அன்பை விதைத்தால் நலமாகும்

ஆண் : மலையில் நீ ஏற
வழியில் வலைவெல்லாம்
கொஞ்சம் பயம் காட்டுமே
வா துணிந்து நீ செல்ல
பாதை எல்லாமே
வண்ண பூ மீட்டுமே

பெண் : வாழ்க்கையே கொண்டாட்டமே
நதி போகும் நீரோட்டமே

ஆண் : கோடி கோடியாய்
எத்தனை இன்பம்
கொட்டி கிடக்குது
யாவும் இன்பம்
புல்லின் தலை மீது
வைரம் சூட்டும்
பனியின் துளி கூட
பேர் இன்பம்

பெண் : எந்த ஊரு என்று
கேட்டுவிட்டு
அட எந்த பறவையும்
பறப்பதில்லை
எந்த கடலுக்கு சேரும் என்று
மழை நினைத்து மண்ணில்
வந்து குதிப்பதில்லை

பெண் : நேற்று காயம் அதை
நினைத்து கொண்டு
கதிர் நாளை விண்ணில் வர
மறுப்பதில்லை
வீட்டை தாண்டி வந்த
வழி போக்கன்
தன் கூட்டின்
வெறுமைகளை நினைப்பதில்லை

ஆண் : கிழக்கு அது என்ன
மேற்கு அது என்ன
திசைகள் நமதாகுமே
வா இன்பம் அது என்ன
துன்பம் அது என்ன
யாவும் ஒன்றாகுமே

பெண் : வாழ்க்கையே கொண்டாட்டமே
நதி போகும் நீரோட்டமே

ஆண் : கோடி கோடியாய்
எத்தனை இன்பம்
கொட்டி கிடக்குது
யாவும் இன்பம்
புல்லின் தலை மீது
வைரம் சூட்டும்
பனியின் துளி கூட
பேர் இன்பம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idhayathin Thirayilae lyrics
  • Idhayathin Thirayilae Om Tamil song lyrics
  • Idhayathin Thirayilae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idhayathin Thirayilae
  • Idhayathin Thirayilae full lyrics
  • Idhayathin Thirayilae meaning
  • Idhayathin Thirayilae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...