Ilamayin Kaatil Song Lyrics - Om

Ilamayin Kaatil Song Poster

Album: Om

Artists: Sathyaprakash, Vaishali

Music by: N. R. Ragunanthan

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ilamayin Kaatil Song Lyrics - English & Tamil


Ilamayin Kaatil Song Lyrics in English

Singers : Sathyaprakash And Vaishali


Music By : N. R. Ragunanthan


Female : Aaa….aaaa…aaa….aaaa….
Aaa….aaaa…aaa….aaaa….haaa…aaa…


Male : Ilamayin Kaatil
Mudhumayin Moongil
Isaikindra Paatu
Ketkirathaa


Female : Alai Kadal Pola
Anubhavam Modhi
Idhayathil Saaral
Adikirathaa


Male : Nadhigalil Viluntha
Ilai Elaam
Nadhi Vazhi Sellum
Padagu Thaan


Female : Vidhi Vazhi
Inaindhu Thirigirom
Parakkavae Vendum
Siragu Thaan


Male : Kaatrodu Mella Kai Korthu
Pala Kadhai Pesi Naam Nadakalaam


Male : Ilamayin Kaatil
Mudhumayin Moongil
Isaikindra Paatu
Ketkirathaa


Female : Alai Kadal Pola
Anubhavam Modhi
Idhayathil Saaral
Adikirathaa


Female : Oh Yaar Ivan Endru
Yaar Ival Endru
Thoorathil Paravai Paarkirathae


Female : Oh Baarangal Yaavum
Thooramaai Oda
Eeramaai Kangal Thulirkirathae


Male : Ada Netru Adhu
Odi Ponathae
Varum Naalai Engeyo Ullathae


Male : Intha Nimidam
Nam Kaiyil Ullathae
Kondaada Ul Nenjam Solluthae


Male & Female :
Pudhu Vasantha Kaalam
Nam Kilaiyil Thondrum
Vazhi Paadhai Dhorum
Vanna Poo Manamae
Pon Vidiyal Varum Vaanil
Poru Manamae


Male : Ilamayin Kaatil
Mudhumayin Moongil
Isaikindra Paatu
Ketkirathaa


Female : Alai Kadal Pola
Anubhavam Modhi
Idhayathil Saaral
Adikirathaa


Male : Ohoo Nee Oru Payani
Naan Oru Payani
Padhaiyo Romba Neendadhadi


Male : Ohoo Nee Oru Kanavu
Naan Oru Kanavu
Kangalo Nammai Vendudhadi


Female : Siru Poovil Paniyaaga
Irukalaam
Kadum Veyilil Karinthaalum
Sirikalaam


Female : Nam Inba Thunbangal
Marakalaam
Adiyodu Veraaga Pirakalaam


Male & Female :
Sila Kadhaigal Thodarum
Sila Kadhaigal Mudiyum
Ithu Mudintha Piragum
Ingu Thodarkirathae
Ithu Vidaigal Kedaiyaatha
Vidukadhaiyae…..



Ilamayin Kaatil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சத்யபிரகாஷ்
மற்றும் வைஷாலி

இசையமைப்பாளர் :
என். ஆர். ரகுநாதன்

பெண் : ஆ…ஆ…..ஆ….ஆ……
ஆ….ஆ…ஆ….ஆ……ஆ….

ஆண் : இளமையின் காட்டில்
முதுமையின் மூங்கில்
இசைகின்ற பாட்டு
கேட்கிறதா

பெண் : அலை கடல் போல
அனுபவம் மோதி
இதயத்தில் சாரல்
அடிக்கிறதா

ஆண் : நதிகளில் விழுந்த
இலை எல்லாம்
நதி வழி செல்லும்
படகு தான்

பெண் : விதி வழி
இணைந்து திரிகிறோம்
பறக்கவே வேண்டும்
சிறகு தான்

ஆண் : காற்றோடு
மெல்ல கைகோர்த்து
பல கதை பேசி நாம் நடக்கலாம்

ஆண் : இளமையின் காட்டில்
முதுமையின் மூங்கில்
இசைகின்ற பாட்டு
கேட்கிறதா

பெண் : அலை கடல் போல
அனுபவம் மோதி
இதயத்தில் சாரல்
அடிக்கிறதா

பெண் : ஓ.. யார் இவன் என்று
யார் இவள் என்று
தூரத்தில் பறவை பார்க்கிறதே

பெண் : ஓ… பாரங்கள் யாவும்
தூரமாய் ஓட
ஈரமாய் கண்கள் துளிர்க்கிறதே

ஆண் : அட நேற்று அது
ஓடி போனதே
வரும் நாளை எங்கேயோ உள்ளதே

ஆண் : இந்த நிமிடம்
நம் கையில் உள்ளதே
கொண்டாட உள் நெஞ்சம் சொல்லுதே

ஆண் மற்றும் பெண் :
புது வசந்த காலம்
நம் கிளையில் தோன்றும்
வழி பாதை தோறும்
வண்ண பூ மனமே
பொன் விடியல் வரும் வானில்
பொறு மனமே

ஆண் : இளமையின் காட்டில்
முதுமையின் மூங்கில்
இசைகின்ற பாட்டு
கேட்கிறதா

பெண் : அலை கடல் போல
அனுபவம் மோதி
இதயத்தில் சாரல்
அடிக்கிறதா

ஆண் : ஓஹோ.. நீ ஒரு பயணி
நான் ஒரு பயணி
பாதையோ ரொம்ப நீண்டதடி

ஆண் : ஓஹோ… நீ ஒரு கனவு
நான் ஒரு கனவு
கண்களோ நம்மை வேண்டுதடி

பெண் : சிறு பூவில் பனியாக
இருக்கலாம்
கடும் வெயிலில் கரைந்தாலும்
சிரிக்கலாம்

பெண் : நம் இன்ப துன்பங்கள்
மறக்கலாம்
அடியோடு வேராக பிறக்கலாம்

ஆண் மற்றும் பெண் :
சில கதைகள் தொடரும்
சில கதைகள் முடியும்
இது முடிந்த பிறகும்
இங்கு தொடர்கிறதே
இது விடைகள் கிடையாதா
விடுகதையே……..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idhayathin Thirayilae lyrics
  • Idhayathin Thirayilae Om Tamil song lyrics
  • Idhayathin Thirayilae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idhayathin Thirayilae
  • Idhayathin Thirayilae full lyrics
  • Idhayathin Thirayilae meaning
  • Idhayathin Thirayilae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...