
Album: Karu
Artists: Neha Venugopal, Sathyaprakash, JKA Shalini
Music by: Sam C.S
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Karu
Artists: Neha Venugopal, Sathyaprakash, JKA Shalini
Music by: Sam C.S
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Sathyaprakash, Neha Venugopal And JKA Shalini
Music By : Sam C.S
Chorus : Azhagooththi Senju Vecha
Alankattiyattam…kannu
Athaana Pathaa…ponnu
Male : Vaa Pulla En Kai Kothu
Nee Ini En Moochu Kaathu
Female : Omakku Kaathu Kedandhava
Manakkum Kaatha Ippa
Chorus : Konjali…
Konjali…
Ravellam Nee Enjolli
Konjali…
Konjali…
Manjathil Naan Unjolli
Male : Naan Theendhum Kanavu Nee
Chorus : Azhagooththi Senju Vecha
Alankattiyattam…kannu
Athaana Theetha…thinnu
Female : Thoorigai Adhan Thooralaai
Undha Kaadhalo Vizhugiradhae
Maarinen Niram Maarinen
Endhan Naanamo Neelgiradhae
Male : En Ennakaatil Vannamkootum
Malarae
En Vinnil Yeri Kannil Paayum
Pularae
Female : En Meedhi Vazhkaiyin
Thalaipu Nee
Chorus : Konjali…
Konjali…
Ravellam Nee Enjolli
Konjali…
Konjali…
Manjathil Naan Unjolli
Chorus : Konjali…
Konjali…
Ravellam Nee Enjolli
பாடகிகள் : நேஹா வேணுகோபால், ஜே.கே.எ. ஷாலினி
பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்
இசையமைப்பாளர் : சாம் சி.எஸ்
குழு : அழகூத்தி செஞ்சு
வச்ச ஆலங்கட்டியாட்டம்
கண்ணு அத்தான பாத்தா
பொண்ணு
ஆண் : வா புள்ள என்
கை கோத்து நீ இனி
என் மூச்சு காத்து
பெண் : ஒமக்கு காத்து
கெடந்தவ மணக்கும்
காத்தா இப்ப
குழு : கொஞ்சாலி
கொஞ்சாலி ராவெல்லாம்
நீ என்ஜோலி கொஞ்சாலி
கொஞ்சாலி மஞ்சத்தில்
நான் உன்ஜோலி
ஆண் : நான் தீண்டும்
கனவு நீ
குழு : அழகூத்தி செஞ்சு
வச்ச ஆலங்கட்டியாட்டம்
கண்ணு அத்தான தீத்தா
தின்னு
பெண் : தூரிகை அதன்
தூறலாய் உந்தன் காதலோ
விழுகிறதே மாறினேன் நிறம்
மாறினேன் எந்தன் நாணமோ
நீள்கிறதே
ஆண் : என் எண்ண
காட்டில் வண்ணம்
கூட்டும் மலரே என்
விண்ணில் ஏறி கண்ணில்
பாயும் புலரே
பெண் : என் மீதி
வாழ்க்கையின்
தலைப்பு நீ
குழு : கொஞ்சாலி
கொஞ்சாலி ராவெல்லாம்
நீ என்ஜோலி கொஞ்சாலி
கொஞ்சாலி மஞ்சத்தில்
நான் உன்ஜோலி
குழு : கொஞ்சாலி
கொஞ்சாலி ராவெல்லாம்
நீ என்ஜோலி