
Album: Karu
Artists: K. S. Chithra
Music by: Sam C.S
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Karu
Artists: K. S. Chithra
Music by: Sam C.S
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. S. Chithra
Music By : Sam C.S
Female : Yaaro Yaaro
Unai Vidhaithathu Yaaro
Yaaro Yaaro
Unai Sidhaithathu Yaaro
Female : Yaaro Yaaro
Unai Ezhuthiyathu Yaaro
Yaaro Yaaro
Unai Azhithathu Yaaro
Female : Theeyae Theeyae
Unai Anaithathu Yaaro
Poovae Poovae
Unai Nasukiya Thaaro
Female : Thondrum Unnai
Kondrathaaradi Karuvae…
Female : Ahaaa….aaa……aaa….aahaa…
Female : Neel Thuyarum
Piravi Thuyarum
Enavae Uravae Kalainthayadi
Female : Paazh Ulagam
Suzhalum Naragam
Enavae Azhagae Karainthaayadi
Female : Thaayin Theeyil
Theeinthu Theeinthidu
Karuvae…
Female : Nee Urangu
Uyirae Urangu
Idhuvae Kadaisi Thaalaattena
Aaaaa….aaaa…
Female : Thaai Vizhiyil
Vazhiyum Thuliyil
Karaivaai Kadaisi Neeraattena
Pulli Unnil Kolli Vaikkirom
Karuvae…
Female : Hmmm…mm….mmm..
Hmm..mm…mmm…mmm…..
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : சாம் சி.எஸ்
பெண் : யாரோ யாரோ
உன்னை விதைத்தது
யாரோ யாரோ யாரோ
உன்னை சிதைத்தது
யாரோ
பெண் : யாரோ யாரோ
உன்னை எழுதியது
யாரோ யாரோ யாரோ
உன்னை அழித்தது
யாரோ
பெண் : தீயே தீயே
உன்னை அணைத்தது
யாரோ பூவே பூவே
உன்னை நசுக்கிய தாரோ
பெண் : தோன்றும்
உன்னை கொன்றதாரடி
கருவே
பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஹா
பெண் : நீள் துயரும்
பிறவி துயரும் எனவே
உறவே கலைந்தாயடி
பெண் : பாழ் உலகம்
சுழலும் நரகம் எனவே
அழகே கரைந்தாயடி
பெண் : தாயின் தீயில்
தீய்ந்து தீய்ந்திடு கருவே
பெண் : நீ உறங்கு உயிரே
உறங்கு இதுவே கடைசி
தாலாட்டென ஆஆ ஆஆ
பெண் : தாய் விழியில்
வழியும் துளியில்
கரைவாய் கடைசி
நீராட்டென புள்ளி
உன்னில் கொள்ளி
வைக்கிறோம் கருவே
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம் ம்ம்ம்