Album: Yatchan
Artists: Yuvan Shankar Raja, Tanvi Shah
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Yatchan
Artists: Yuvan Shankar Raja, Tanvi Shah
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Yuvan Shankar Raja And Tanvi Shah
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Azhage Unnai Paarthu
Asanthae Nanum Ponen
Idazhae Eera Idhazhae
Aiyaiyo Nanum Saainthen
Male : Chee Podi Un Mugam
Kodi Nilavena Minnum
Appadi Minnum
Unnai Otti Kollavum
Urasi Kollavum
Yengum En Manam Yengum
Nee Pogum Paadhaiyil
Unnai Thodarven
Salai Engilum Thoosaai
Konjam Konjalai Ennai Kolvaaya..
Male : Oh Hoo…
Unjalaai Nenjoorathilae
Saayangalathilae Aadinaai
Manjalaai Thoovaanathilae
Nee Dhaanae Therinthaai
Male : Unjalaai Nenjoorathilae
Saayangalathilae Aadinaai
Manjalaai Thoovaanathilae
Nee Dhaanae Therinthaai
Female : Hooo Ooo
Enakkena Thaniyaai Nadai Paadhai
Athil Ennai En Nizhalaai
Pin Thodarnthaai
Oor Uravindri Thavithidum Ulagathilae
Enakaaga Yengum Puthu Uruvam
Neeyaa…
Male : Adi Enai Enakkena Aachu
Thazhakeezhai Naatkalum Pochu
Kadaisi Perunthukaaga Nirukkum
Payani Naan Thaano
Inam Puriya Inbam Thunbam
Rendum Ondraai Endhen Nenjil
Yeno Thaano Endrae Aanenadi..ee…ee..
Male : Oru Muthathaalae
Ennai Thithithaalae
Imai Oorathaalae
Veesi Veesi Pogiraai
Ellam Maari Pochu
Ada Yedho Pudhusaa Achu
Idhai Veliya Solla Theriyathamma
Konjam Konjamaa
Male : Nee Nee Yaaradi Ullae Kallaiyum
Veliyae Poovaiyum Veesinaai
Pongadi Kondaatathilae
Rendaaai Nirkkirenae
Male : Nee Nee Yaaradi Ullae Kallaiyum
Veliyae Poovaiyum Veesinaai
Pongadi Kondaatathilae
Rendaaai Nirkkirenae
Male : ……………………………..
பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் தன்வி ஷா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : அழகே உன்னை பார்த்தே
அசைந்தே நானும் போனேன்
இதழே ஈர இதழே
ஐயையோ நானும் சாய்ந்தேனே
ஆண் : சீ போடி உன் முகம் கோடி
நிலவென மின்னும் அப்படி மின்னும்
உன்னை ஊட்டி கொள்ளவும்
உரசி கொள்ளவும்
ஏங்கும் என் மனம் ஏங்கும்
நீ போகும் பாதையில் உன்னை தொடர்வேன்
சாலை எங்கிலும் தூசாய் கொஞ்சம்
கொஞ்சலாய் என்னை கொல்வாயா
ஆண் : ஓஹோ ஊஞ்சலாய்
நெஞ்சோரத்திலே
சாயங்காலத்திலே ஆடினாய்
மஞ்சளாய் தூவானத்திலே
நீதானே தெரிந்தாய்
ஆண் : ஓஹோ ஊஞ்சலாய்
நெஞ்சோரத்திலே
சாயங்காலத்திலே ஆடினாய்
மஞ்சளாய் தூவானத்திலே
நீதானே தெரிந்தாய்
பெண் : ஓ…..எனக்கென தனியாய்
நடை பாதை அதில் என்னை
என் நிழலாய் பின்தொடர்ந்தாய்
ஓர் உறவின்றி தவித்திடும் உலகத்திலே
எனக்காக ஏங்கும் புது உறவும் நீயா……
ஆண் : அடி என எனக்கென்ன ஆச்சு
தலைகீழாய் நாட்களும் போச்சு
கடைசி பேருந்துக்காக
நிற்கும் பயணி நான்தானோ
இனம் புரியா இன்பம் துன்பம்
ரெண்டும் ஒன்றாய்
எந்தன் நெஞ்சில் ஏனோ தானோ
என்றே ஆனேன்னடி
ஆண் : ஒரு முத்தத்தாலே எனை தித்திதாலே
இமை ஓரதாலே வீசி வீசி போகிறாய்
எல்லாம் மாறி போச்சு
அட ஏதோ புதுசா ஆச்சு
இதை வெளியே சொல்ல தெரியாதம்மா
கொஞ்சம் கொஞ்சமாய்
ஆண் : நீ நீ யாரடி உள்ளே கல்லையும்
வெளியே பூவையும் வீசினாய்
போங்கடி கொண்டாட்டத்திலே
ரெண்டாய் நிற்கிறேனே
ஆண் : நீ நீ யாரடி உள்ளே கல்லையும்
வெளியே பூவையும் வீசினாய்
போங்கடி கொண்டாட்டத்திலே
ரெண்டாய் நிற்கிறேனே
ஆண் : …………….