Kaaka Ponnu Song Lyrics - Yatchan

Kaaka Ponnu Song Poster

Album: Yatchan

Artists: Yuvan Shankar Raja, Priyadarshini, Antonydasan

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaaka Ponnu Song Lyrics - English & Tamil


Kaaka Ponnu Song Lyrics in English

Singers : Antonydasan, Priyadarshini And Yuvan Shankar Raja


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Kaaka Ponnu
Sukka Maari
Tukharamae Yekka Vaara
Usaar Pakri Palli Mittai
Kallaas Rasa Touring Kottai


Female : Vaa Dhura Vaa Dhura
Uttuparu Alambu
Nee Nalla Pant Aa Kichi Pottu
Meda Yera Kelambu


Male : Start Music High
Glass Aa Potu Vai
Trouser Aa Thaan Varinji Katti
Give Me Hi-fi
Mela Paru Sky
Keela Paaru Oy
Sothan Kaikum Peechan Kaikum
Give Me No Fi


Male : Yethi Vidu Yethi Vudu
Sound Ah Thaan Yethi Vudu
Annan Na Thaan Erakki Vudu
Aattatha Thooki Vidu


Male : Vaathiyara Makka
Chorus : Hei
Male : Maathiputtan Kick Ah
Chorus : Hei
Male : Ada Padicha Rowdy Suthi Vaaraan
Vandi Yeri Sokka


Male : Kaluthu Mela Look Ah
Chorus : Hoo
Male : Kaththi Vachan Makka
Chorus : Hoo
Male : Nee Valicha Beedi Vaaila Sutta
Thooki Podu Naeka


Male : Start Music High
Glass Aa Potu Vai
Trouser Aa Thaan Varinji Katti
Give Me Hi Fi
Mela Paru Sky
Keele Paaru Oy
Sothan Kaikkum Peechan Kaikkum
Give Me No Fi


Female : Kaaka Ponnu
Sukka Maari
Tukharamae Yekka Vaara
Usaar Pakri Palli Mittai
Kallaas Rasa Touring Kottai


Female : Vaa Dhura Vaa Dhura
Uttuparu Alambu
Nee Nalla Pant Aa Kichi Pottu
Meda Yera Kelambu


Male : Heii


Male : Surrunnu Surrunnu Yerum
Summa Sullunnu Sullunnu Oorum
Athu Kabbunu Kubbunu Naarum
Maarum Ull Nakku Oram


Male : Jivvu Nu Jivvu Nu Kekkum
Athu Ginnu Nu Beer Nu Kekkum
Ulla Ponadhum
Aalaiyum Mathum Yedhum
Road Ooram Saathum


Male : Count U Onnu
Count U Rendu
Count U Moonu
Mudinji Pona


Male : Onnu Round U
Rendu Round U
Moonu Round U
Thudangunaana


Male : Start Music High
Start Music High
Glass Aa Potu Vai
Trouser Aa Thaan Varinji Katti
Give Me Hi-fi
Mela Paaru Sky
Keela Paaru Oy
Sothan Kaikkum Peechan Kaikkum
Give Me No Fi



Kaaka Ponnu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன், யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் பிரியதர்ஷினி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : காக்க பொண்ணு
சுக்காமாரி துக்கராமே எக்கவார
உஷார்பக்கிரி பள்ளி முட்டை
கலாஸ் ராசா டூரிங்கோட்டை

பெண் : வா துரை வா துரை உட்டுபாரு
அழும்பு நீ
நல்ல பேண்ட கிழிச்சு போட்டு
மேடை ஏற கிளம்பு

ஆண் : ஸ்டார்ட் மியூசிக் ஹை
க்ளாஸ்சை போட்டு வை
டவுசரத்தான் வரிஞ்சி கட்டி
கிவ் மீ ஹை பைவ்
மேல பாரு ஸ்கை
கீழ பாரு ஒய்
சோத்தான் கைக்கும் பீச்சங்கைக்கும்
கிவ் மீ நோபைவ்

ஆண் : ஏத்தி விடு ஏத்தி விடு
சௌண்டத்தான் ஏத்தி விடு
அண்ணனத்தான் எறக்கி விடு
ஆட்டாத்த தூக்கி விடு

ஆண் : வாத்தியாரா மக்கா
குழு : ஹேய்
ஆண் : மாத்திபுட்டான் கிக்கா
குழு : ஹேய்
ஆண் : அட படிச்சா ரவுடி
சுத்தி வாரான்
வண்டி ஏறு சோக்கா

ஆண் : கழுத்து மேல லுக்கா
குழு : ஹோ
ஆண் : கத்தி வச்சான் மக்கா
குழு : ஹோ
ஆண் :  நீ வழிச்சா பீடி வாயில சுட்ட
தூக்கி போடு நேக்க

ஆண் : ஸ்டார்ட் மியூசிக் ஹை
க்ளாஸ்சை போட்டு வை
டவுசரத்தான் வரிஞ்சி கட்டி
கிவ் மீ ஹை பைவ்
மேல பாரு ஸ்கை
கீழ பாரு ஒய்
சோத்தான் கைக்கும் பீச்சங்கைக்கும்
கிவ் மீ நோ பைவ்

பெண் : காக்க பொண்ணு
சுக்காமாரி துக்கராமே எக்கவார
உஷர்பக்கிரி பள்ளி முட்டை
கலா ராசா டூரிங்கோட்டை

பெண் : வா துரை வா துரை உட்டுபாரு
அழும்பு நீ
நல்ல பேண்ட கிழிச்சு போட்டு
மேடை ஏற கிளம்பு

ஆண் : சுர்றுன்னு சுர்றுன்னு ஏறும்
சும்மா சுள்ளுன்னு சுள்ளுன்னு ஊரும்
அது கப்புன்னு குப்புன்னு நாறும்
மாறும் உள்நாக்கும் ஊறும்
ஜிவ்வுன்னு ஜிவ்வுன்னு கேக்கும்
அது ஜின்ன்னு பீருன்னு கேக்கும்

ஆண் : உள்ள போனதும்
ஆளையே மாத்தும்
ஏதும் ரோட்டோரம் சாத்தும்
கவுண்டு ஒன்னு கவுண்டு ரெண்டு
கவுண்டு மூணு
முடிஞ்சி போனா ஒன்னு ரவுண்டு
ரெண்டு ரவுண்டு மூணு ரவுண்டு
தொடங்குனானா….

ஆண் : ஸ்டார்ட் மியூசிக் ஹை
ஸ்டார்ட் மியூசிக் ஹை
ஸ்டார்ட் ஸ்டார்ட் ஸ்டார்ட்

ஆண் : ஸ்டார்ட் மியூசிக் ஹை
க்ளாஸ்சை போட்டு வை
டவுசரத்தான் வரிஞ்சி கட்டி
கிவ் மீ ஹை பைவ்
மேல பாரு ஸ்கை
கீழ பாரு ஒய்
சோத்தான் கைக்கும் பீச்சங்கைக்கும்
கிவ் மீ லோவ் பைவ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Champion lyrics
  • Champion Yatchan Tamil song lyrics
  • Champion lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Champion
  • Champion full lyrics
  • Champion meaning
  • Champion song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...