Kondaadum Manasu Song Lyrics - Sundarapandian

Kondaadum Manasu Song Poster

Album: Sundarapandian

Artists: Anand Aravindakshan

Music by: N. R. Raghunanthan

Lyricist: Mohan Rajan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kondaadum Manasu Song Lyrics - English & Tamil


Kondaadum Manasu Song Lyrics in English

Singer : Anand Aravindakshan


Music By : N. R. Raghunanthan


Chorus : Oooooo…ooooo
Koozhangallu Kannaal Ivan
Sundi Izhuppaandi
Antha Maaya Kannan Pola Ivan
Manasa Parippaandi
Oru Pacha Pulla Pola Ivan
Pesi Sirippaandi
Ada Enna Innum Solla Ivan
Enga Ooru Sundhara Paandi


Male : Kondaadum Manasu
Vilaiyaadum Vayasu
Anai Potta Adangaathu
Dhinanthorum Verasa
Porappomae Pudhusa
Eppodhum Thirunaalu


Male : Nenjil Thembu Illaama Ponaa
Vaazhkai Pasikkaathu
Vambu Thumbu Illaama Iruntha
Ilamai Rusikkaathu Sonna Kelu


Chorus : Koozhangallu Kannaal Ivan
Sundi Izhuppaandi
Antha Maaya Kannan Pola Ivan
Manasa Parippaandi
Oru Pacha Pulla Pola Ivan
Pesi Sirippaandi
Ada Enna Innum Solla Ivan
Enga Ooru Sundhara Paandi


Male : Kondaadum Manasu
Vilaiyaadum Vayasu
Anai Potta Adangaathu
Dhinanthorum Verasa
Porappomae Pudhusa
Eppodhum Thirunaalu


Male : Vaazhvathu Oru Vaatti
Vaazhanum Kooraaga
Illa Adhu Pogum Tharisu
Mannu Neeraaga


Male : Nenachathaiyum Nadathanum
Nadappathaiyum Rasikkanum
Soga Sugathai Vaazhnthu Paarkkanum


Male : Pokkila Thesa Maari
Pogira Podhu
Aathula Ilaiyaattum
Aaguva Paaru


Male : Kundu Kuzhiyum Vaazhkaiyil
Mundu Mudichu Poduven
Kandu Pudichu Avuthittu
Kairaiyera Paaru


Male : Varaiyarai Illaama
Vaazhnthaa Kooda
Varaimurai Thaanda Koodaathu
Kaasu Panamellaam
Karainja Thirumbum
Peru Pona Thirumbaathu


Chorus : Koozhangallu Kannaal Ivan
Sundi Izhuppaandi
Antha Maaya Kannan Pola Ivan
Manasa Parippaandi
Oru Pacha Pulla Pola Ivan
Pesi Sirippaandi
Ada Enna Innum Solla Ivan
Enga Ooru Sundhara Paandi


Chorus : Enga Paandi Singam Thaannae
Modhippaaru Ondikkondi
Paasathula Thangam Thaandi
Pazhagi Paaru
Ivan Sooravali Peran Thaandi


Male : Posukkunna Kidaikkaathu
Thedura Padha
Uzhaikka Maranthavan Thaan
Bhoomiyil Ezhai


Male : Kalakalappa Irukkalaam
Kaikalappa Marakkalaam
Thudithudippa Vaazhnthu Paarkkalaam


Male : Kadanaa Kidaikkaathu
Kadanthu Pona Kaalam
Irunnaa Irukkaathu
Endha Porul Naalum


Male : Paatti Sonna Kadhaigala
Maranthu Pona Thalaimurai
Aanivera Maranthuttu Vaazhuthu Paaru
Etti Ninnaa Edhuvum Unna
Ekki Vanthu Seraathu
Vetti Nyaayam Pesi Thirinja
Edhuvum Ingae Maaraathu


Chorus : Koozhangallu Kannaal Ivan
Sundi Izhuppaandi
Antha Maaya Kannan Pola Ivan
Manasa Parippaandi
Oru Pacha Pulla Pola Ivan
Pesi Sirippaandi
Ada Enna Innum Solla Ivan
Enga Ooru Sundhara Paandi



Kondaadum Manasu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஆனந்த் அரவிந்தக்ஷன்

இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

குழு : …………………………………………..

குழு : கூழாங்கல்லு கண்ணால் இவன்
சுண்டி இழுப்பான்டி
அந்த மாயக் கண்ணன் போல இவன்
மனச பறிப்பாண்டி
ஒரு பச்ச புள்ள போல இவன்
பேசி சிரிப்பான்டி
அட என்ன இன்னும் சொல்ல இவன்
எங்க ஊரு சுந்தர பாண்டி

ஆண் : கொண்டாடும் மனசு
விளையாடும் வயசு
அணை போட்டா அடங்காது
தினந்தோறும் வெரசா
பொறப்போமே புதுசா
எப்போதும் திருநாளு

ஆண் : நெஞ்சில் தெம்பு இல்லாம போனா
வாழ்க்கை பசிக்காது
வம்பு தும்பு இல்லாம இருந்தா
இளமை ருசிக்காது சொன்னா கேளு

குழு : கூழாங்கல்லு கண்ணால் இவன்
சுண்டி இழுப்பான்டி
அந்த மாயக் கண்ணன் போல இவன்
மனச பறிப்பாண்டி
ஒரு பச்ச புள்ள போல இவன்
பேசி சிரிப்பான்டி
அட என்ன இன்னும் சொல்ல இவன்
எங்க ஊரு சுந்தர பாண்டி

ஆண் : கொண்டாடும் மனசு
விளையாடும் வயசு
அணை போட்டா அடங்காது
தினந்தோறும் வெரசா
பொறப்போமே புதுசா
எப்போதும் திருநாளு

ஆண் : வாழ்வது ஒரு வாட்டி
வாழணும் கூறாக
இல்ல அது போகும் தரிசு
மண்ணு நீராக

ஆண் : நெனச்சதையும் நடத்தணும்
நடப்பதையும் ரசிக்கணும்
சோக சுகத்தை வாழ்ந்து பார்க்கணும்

ஆண் : போக்கிலே தெச மாறிப்
போகிற போது
ஆத்துல இலையாட்டும்
ஆகுவ பாரு

ஆண் : குண்டு குழியும் வாழ்க்கையில்
முண்டு முடிச்சு போடுவேன்
கண்டு புடிச்சி அவுத்திட்டு
கரையேறப் பாரு

ஆண் : வரையறை இல்லாம வாழ்ந்தா கூட
வரைமுறை தாண்டக் கூடாது
காசு பணமெல்லாம் கரைஞ்சா திரும்பும்
பேரு போனா திரும்பாது

குழு : கூழாங்கல்லு கண்ணால் இவன்
சுண்டி இழுப்பான்டி
அந்த மாயக் கண்ணன் போல இவன்
மனச பறிப்பாண்டி
ஒரு பச்ச புள்ள போல இவன்
பேசி சிரிப்பான்டி
அட என்ன இன்னும் சொல்ல இவன்
எங்க ஊரு சுந்தர பாண்டி

குழு : எங்க பாண்டி சிங்கம் தான்னே
மோதிப்பாரு ஒண்டிக்கொண்டி
பாசத்துல தங்கம் தாண்டி
பழகிப் பாரு இவன் சுறாவளி பேரன் தாண்டி

ஆண் : பொசுக்குன்ன கிடைக்காது
தேடுற பாத
உழைக்க மறந்தவன் தான்
பூமியில் ஏழை

ஆண் : கலகலப்பா இருக்கலாம்
கைகலப்ப மறக்கலாம்
துடிதுடிப்பா வாழ்ந்து பார்க்கலாம்

ஆண் : கடனா கிடைக்காது
கடந்து போன காலம்
இருன்னா இருக்காது
எந்த பொருள் நாளும்

ஆண் : பாட்டி சொன்னா கதைகள
மறந்துப்போன தலைமுறை
ஆணிவேர மறந்துட்டு வாழுது பாரு
எட்டி நின்னா எதுவும் உன்ன
எக்கி வந்து சேராது
வெட்டி நியாயம் பேசித் திரிஞ்சா
எதுவும் இங்கே மாறாது

குழு : கூழாங்கல்லு கண்ணால் இவன்
சுண்டி இழுப்பான்டி
அந்த மாயக் கண்ணன் போல இவன்
மனச பறிப்பாண்டி
ஒரு பச்ச புள்ள போல இவன்
பேசி சிரிப்பான்டி
அட என்ன இன்னும் சொல்ல இவன்
எங்க ஊரு சுந்தர பாண்டி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhal Vandhu lyrics
  • Kadhal Vandhu Sundarapandian Tamil song lyrics
  • Kadhal Vandhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhal Vandhu
  • Kadhal Vandhu full lyrics
  • Kadhal Vandhu meaning
  • Kadhal Vandhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...