Kadhal Vandhu Song Lyrics - Sundarapandian

Kadhal Vandhu Song Poster

Album: Sundarapandian

Artists: Haricharan

Music by: N.R. Raghunanthan

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadhal Vandhu Song Lyrics - English & Tamil


Kadhal Vandhu Song Lyrics in English

Singer : Haricharan


Music By : N.R. Raghunanthan


Male : Tha Nanenaa Hey Thane Nanenaa
Tha Nanenaa Hey Tha Nanenaa


Male : Kaadhal Vandhu Poiyaga Unnai Sutrinalae
Ullukullae Pollaadha Poo Pookum
Pookal Endru Kaineeti Neeum Thodum Pothu
Poovithazhgal Sollaamal Thee Mootum


Male : Un Paarvaiyilae Oru Maatram Nadakum
Un Vaarthaiyilae Ini Mounam Kuthikum
Un Devathaiyai Nee Kaanum Varaikum
Pala Boogambangal Un Nenjil Vedikum


Male : Kaadhal Vandhu Poiyaga Unnai Sutrinalae
Ullukullae Pollaadha Poo Pookum


Male : Otrai Vaarthai Pesum Bothum
Katrai Koondhal Modhum Bothum
Netri Pottil Kaaichal Vandhu Kudiyerum


Male : Nanbanodu Irukumbodhum
Thannandhanimai Nenjam Thedum
Angum Ingum Kangal Thedi Thadumaarum


Male : Kannodum Kanavodum Yutham Ondru Vanthidudhae
Kanneerai Thandhaalum Kaadhal Inbam Endridumae


Male : Kaadhal Endrum Kadalai Polae
Karaiyai Yaarum Kandadhillai
Kaadhal Kaiyil Maatikondaal
Aiyo Pudikum Paithiyamae


Male : Kaadhal Vandhu Poiyaga Unnai Sutrinalae
Ullukullae Pollaadha Poo Pookum


Male : Kaatril Kaiyai Veesida Thondrum
Megam Paarthu Pesida Thondrum
Kaadhal Vandhu Seiyum Maayam Puriyaadhae


Male : Neram Ketta Nerathil Ezhupum
Nadakum Bodhae Parandhida Thudikum
Kaadhaluku Kaadhal Seiya Theriyaadhae


Male : Paravaiku Veraarum Paraka Katru Tharuvadhillai
Neeyaga Munneru Nanban Udhavi Thevaiyillai


Male : Kashta Nashtam Panathai Paarthaal
Idhayam Vaazha Mudiyadhu
Thatu Thatu Meendum Thatu
Kaadhal Kadhavai Thirandhidumae


Male : Kaadhal Vandhu Poiyaga Unnai Sutrinalae
Ullukullae Pollaadha Poo Pookum
Pookal Endru Kaineeti Neeyum Thodum Podhu
Poovithazhgal Sollaamal Thee Mootum



Kadhal Vandhu Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : ஹாிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : என். ஆா். ரகுநந்தன்

ஆண் : …………………………………..

ஆண் : காதல் வந்து பொய்யாக
உன்னை சுற்றினாலே உள்ளுக்குள்ளே
பொல்லாத பூ பூக்கும் பூக்கள் என்று
கை நீட்டி நீயும் தொடும் போது
பூவிதழ்கள் சொல்லாமல் தீ மூட்டும்

ஆண் : உன் பாா்வையிலே
ஒரு மாற்றம் நடக்கும் உன்
வாா்த்தையிலே இனி மௌனம்
குதிக்கும் உன் தேவதையை நீ
காணும் வரைக்கும் பல பூகம்பங்கள்
உன் நெஞ்சில் வெடிக்கும்

ஆண் : காதல் வந்து பொய்யாக
உன்னை சுற்றினாலே உள்ளுக்குள்ளே
பொல்லாத பூ பூக்கும்

ஆண் : ஒற்றை வாா்த்தை பேசும்
போதும் கற்றை கூந்தல் மோதும்
போதும் நெற்றி பொட்டில் காய்ச்சல்
வந்து குடியேறும்

ஆண் : நண்பனோடு இருக்கும்
போதும் தன்னந்தனிமை நெஞ்சம்
தேடும் அங்கும் இங்கும் கண்கள்
தேடி தடுமாறும்

ஆண் : கண்ணோடும் கனவோடும்
யுத்தம் ஒன்று வந்திடுதே கண்ணீரை
தந்தாலும் காதல் இன்பம் என்றிடுமே

ஆண் : காதல் என்றும் கடலை
போலே கரையை யாரும் கண்டதில்லை
காதல் கையில் மாட்டி கொண்டால்
அய்யோ பிடிக்கும் பைத்தியமே

ஆண் : காதல் வந்து பொய்யாக
உன்னை சுற்றினாலே உள்ளுக்குள்ளே
பொல்லாத பூ பூக்கும்

ஆண் : காற்றில் கையை வீசிட
தோன்றும் மேகம் பாா்த்து பேசிட
தோன்றும் காதல் வந்து செய்யும்
மாயம் புாியாதே

ஆண் : நேரம் கெட்ட நேரத்தில்
எழுப்பும் நடக்கும் போதே பறந்திட
துடிக்கும் காதலுக்கு காதல்
செய்ய தொியாதே

ஆண் : பறவைக்கு வேறாரும்
பறக்க கற்று தருவதில்லை
நீயாக முன்னேறு நண்பன்
உதவி தேவையில்லை

ஆண் : கஷ்ட நஷ்டம் பணத்தை
பாா்த்தால் இதயம் வாழ முடியாது
தட்டு தட்டு மீண்டும் தட்டு காதல்
கதவை திறந்திடுமே

ஆண் : காதல் வந்து பொய்யாக
உன்னை சுற்றினாலே உள்ளுக்குள்ளே
பொல்லாத பூ பூக்கும் பூக்கள் என்று
கை நீட்டி நீயும் தொடும் போது
பூவிதழ்கள் சொல்லாமல் தீ மூட்டும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kondaadum Manasu lyrics
  • Kondaadum Manasu Sundarapandian Tamil song lyrics
  • Kondaadum Manasu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kondaadum Manasu
  • Kondaadum Manasu full lyrics
  • Kondaadum Manasu meaning
  • Kondaadum Manasu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...