Kodiyavale Poongodiyavale Song Lyrics - Muthu Mandapam

Kodiyavale Poongodiyavale Song Poster

Album: Muthu Mandapam

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kodiyavale Poongodiyavale Song Lyrics - English & Tamil


Kodiyavale Poongodiyavale Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Kodiyavalae Nee Kodiyavalae
Female : Enna…


Male : Kodiyavalae Poongodiyavalae
Kovvai Sevvaai Kaniyavalae
Pudhu Mozhi Pesum Kiliyavalae
Ponnukkum Poovukkum Ilaiyavalae


Male : Kodiyavalae Poongodiyavalae
Kovvai Sevvaai Kaniyavalae
Pudhu Mozhi Pesum Kiliyavalae
Ponnukkum Poovukkum Ilaiyavalae


Female : Ilaiyavarae Ilaiyavarae


Male : Hmm Ahaan


Female : Ilaiyavarae Enakkuriyavarae
Innisai Muzhangum Mannavarae
Valaigal Kulungum Kaigalilae
Vandhu Vizhundha Silaiyavarae


Female : Ilaiyavarae Enakkuriyavarae
Innisai Muzhangum Mannavarae
Valaigal Kulungum Kaigalilae
Vandhu Vizhundha Silaiyavarae


Male : Kodiyavalae Poongodiyavalae


Both : Hoo Ooo Oo Hoo Ooo Oo


Male : Kangal Irandil Kanai Thoduthaal
Karunaagam Ena Pinnal Ittaal
Kangal Irandil Kanai Thoduthaal
Karunaagam Ena Pinnal Ittaal
Kurunagai Ennum Visham Koduthaal
Uyir Kondu Vittaal
Ennai Vendru Vittaal


Female : Kanniyin Mugathai Kandu Vittaar
Adhil Karpanai Aayiram Kondu Vittaar
Kanniyin Mugathai Kandu Vittaar
Adhil Karpanai Aayiram Kondu Vittaar
Punnagai Siraiyil Pottu Vittaar
Ennai Pootti Vittaar…aaa
Nenjai Vaatti Vittaar


Female : Ilaiyavarae Enakkuriyavarae


Male : Kodiyavalae Poongodiyavalae


Both : Hoo Ooo Oo Hoo Ooo Oo


Male : Kavinjan Paadiya Kaaviyamum
Kalaingan Theettiya Oviyamum
Kavinjan Paadiya Kaaviyamum
Kalaingan Theettiya Oviyamum
Uyir Pettrezhundhaal Eppadiyo
Aval Uruvamum Paruvamum Appadiyae


Female : Maragadha Muthu Mandapathil
Malligai Mullai Malar Anaiyil
Maragadha Muthu Mandapathil
Malligai Mullai Malar Anaiyil
Arugulirunthu Kadhai Padipaar
Adhu Avvalavo Inum Evvalavo


Male : Kodiyavalae Poongodiyavalae
Kovvai Sevvaai Kaniyavalae
Pudhu Mozhi Pesum Kiliyavalae
Ponnukkum Poovukkum Ilaiyavalae
Female : Aaa….aaa….aa…..aa….aa…


Male : Kodiyavalae Poongodiyavalae


Both : Hoo Ooo Oo Hoo Ooo Oo



Kodiyavale Poongodiyavale Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : கொடியவளே நீ கொடியவளே
பெண் : என்ன……

ஆண் : கொடியவளே பூங்கொடியவளே
கொவ்வைச் செவ்வாய்க் கனியவளே
புது மொழி பேசும் கிளியவளே
பொண்ணுக்கும் பூவுக்கும் இளையவளே

ஆண் : கொடியவளே பூங்கொடியவளே
கொவ்வைச் செவ்வாய்க் கனியவளே
புது மொழி பேசும் கிளியவளே
பொண்ணுக்கும் பூவுக்கும் இளையவளே

பெண் : இளையவரே இளையவரே

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஆஹான்

பெண் : இளையவரே எனக்குரியவரே
இன்னிசை முழங்கும் மன்னவரே
வளையல் குலுங்கும் கைகளிலே
வந்து விழுந்த சிலையவரே

ஆண் : கொடியவளே பூங்கொடியவளே

இருவர் : ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ ஒ

ஆண் : கண்கள் இரண்டில் கணை தொடுத்தாள்
கருநாகம் எனப் பின்னலிட்டாள்
கண்கள் இரண்டில் கணை தொடுத்தாள்
கருநாகம் எனப் பின்னலிட்டாள்
குறுநகை என்னும் விஷம் கொடுத்தாள்
உயிர் கொண்டு விட்டாள்
என்னை வென்று விட்டாள்

பெண் : கன்னியின் முகத்தைக் கண்டு விட்டார்
அதில் கற்பனை ஆயிரம் கொண்டு விட்டார்
கன்னியின் முகத்தைக் கண்டு விட்டார்
அதில் கற்பனை ஆயிரம் கொண்டு விட்டார்
புன்னகை சிறையில் போட்டு விட்டார்
என்னைப் பூட்டிவிட்டார்…..ஆஅ…..
நெஞ்சை வாட்டிவிட்டார்

பெண் : இளையவரே எனக்குரியவரே

ஆண் : கொடியவளே பூங்கொடியவளே

இருவர் : ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ ஒ

ஆண் : கவிஞன் பாடிய காவியமும்
கலைஞன் தீட்டிய ஓவியமும்
கவிஞன் பாடிய காவியமும்
கலைஞன் தீட்டிய ஓவியமும்
உயிர் பெற்றெழுந்தால் எப்படியோ
அவள் உருவமும் பருவமும் அப்படியே

பெண் : மரகத முத்து மண்டபத்தில்
மல்லிகை முல்லை மலரணையில்
மரகத முத்து மண்டபத்தில்
மல்லிகை முல்லை மலரணையில்
அருகிலிருந்து கதைப் படிப்பார்
அது அவ்வளவோ இன்னும் எவ்வளவோ

ஆண் : கொடியவளே பூங்கொடியவளே
கொவ்வைச் செவ்வாய்க் கனியவளே
புது மொழி பேசும் கிளியவளே
பொண்ணுக்கும் பூவுக்கும் இளையவளே
பெண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..

ஆண் : கொடியவளே பூங்கொடியவளே

இருவர் : ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ ஒ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Porkkalam Porkkalam lyrics
  • Porkkalam Porkkalam Muthu Mandapam Tamil song lyrics
  • Porkkalam Porkkalam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Porkkalam Porkkalam
  • Porkkalam Porkkalam full lyrics
  • Porkkalam Porkkalam meaning
  • Porkkalam Porkkalam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...