Album: Muthu Mandapam
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Muthu Mandapam
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Mmm…mm…mm…mm…mm..mm..
Hmm Mm Mm Hmm Mm Mm Mm Mm
Hoo Hoo Ooo Ooo
Female : Enna Solli Paaduven
Endha Vaarthai Kooruven
Thannai Alli Enakku Thandha
Thanga Vanna Kannanukkae
Female : Enna Solli Paaduven
Endha Vaarthai Kooruven
Thannai Alli Enakku Thandha
Thanga Vanna Kannanukkae
Female : Enna Solli Paaduven
Endha Vaarthai Kooruven
Female : {Arumbu Meesai Kurumbukkaaran
Endru Ninaithaen
Avan Aayarpaadi Kannan Endru
Manadhil Vaithaen} (2)
Female : Karumbu Peidha Sollamudhai
Ketka Maranthaen
Karumbu Peidha Sollamudhai
Ketka Maranthaen
Indru Kann Edhirae Kandavudan
Ennai Izhandhaen
Female : Enna Solli Paaduven
Endha Vaarthai Kooruven
Female : {Andru Sonna Vaarthaigalai
Maranthida Vendum
Indha Arivariya Kulandhai Pechai
Mannikka Vendum} (2)
Female : Kandru Kanda Thaaiyai Polae
Kaninthida Vendum Naan
Kandru Kanda Thaaiyai Polae
Kaninthida Vendum Naan
Kaalamellaam Kannodu
Kalanthida Vendum
Female : Ver Enna Solli Paaduven
Endha Vaarthai Kooruven
Thannai Alli Enakku Thandha
Thanga Vanna Kannanukkae
Female : Enna Solli Paaduven
Endha Vaarthai Kooruven
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்….
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ
பெண் : என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
எந்த வார்த்தை கூறுவேன்
தன்னை அள்ளி எனக்குத் தந்த
தங்க வண்ணக் கண்ணனுக்கே
பெண் : என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
எந்த வார்த்தை கூறுவேன்
தன்னை அள்ளி எனக்குத் தந்த
தங்க வண்ணக் கண்ணனுக்கே
பெண் : என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
எந்த வார்த்தை கூறுவேன்
பெண் : {அரும்பு மீசை குறும்புக்காரன்
என்று நினைத்தேன் அவன்
ஆயர்பாடிக் கண்ணனென்று
மனதில் வைத்தேன்} (2)
பெண் : கரும்பு பெய்த சொல்லமுதைக்
கேட்க மறந்தேன்
கரும்பு பெய்த சொல்லமுதைக்
கேட்க மறந்தேன்
இன்று கண்ணெதிரே கண்டவுடன்
என்னை இழந்தேன்
பெண் : என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
எந்த வார்த்தை கூறுவேன்
பெண் : {அன்று சொன்ன வார்த்தைகளை
மறந்திட வேண்டும்
இந்த அறிவறியாக் குழந்தை பேச்சை
மன்னிக்க வேண்டும்} (2)
பெண் : கன்று கண்ட தாயைப் போல
கனிந்திட வேண்டும்
கன்று கண்ட தாயைப் போல
கனிந்திட வேண்டும்
நான் காலமெல்லாம் கண்ணனோடு
கலந்திட வேண்டும்
பெண் : வேறென்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
எந்த வார்த்தை கூறுவேன்
தன்னை அள்ளி எனக்குத் தந்த
தங்க வண்ணக் கண்ணனுக்கே
பெண் : என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
எந்த வார்த்தை கூறுவேன்