Kodali Konda Pottu Song Lyrics - Mambazhathu Vandu

Kodali Konda Pottu Song Poster

Album: Mambazhathu Vandu

Artists: S. Janaki And  T. M. Soundarajan

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 02-07-2021 (12:30 PM)

Kodali Konda Pottu Song Lyrics - English & Tamil


Kodali Konda Pottu Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And  T. M. Soundarajan


Music By : Shankar Ganesh


Male : Kodaali Konda Pottu
Kodanattu Saela Katti
Malaiyoram Povadhengae
Maanae Pen Kuyilae
Andha Mazhaivaazha Thoppu Pakkam
Vaadi Pon Mayilae
Andha Mazhaivaazha Thoppu Pakkam
Vaadi Pon Mayilae


Female : Javvaadhu Pottu Vechi
Jariga Karai Vetti Katti
Velli Mala Vedan Polae
Vambhu Pannadhae
Ingae Velaiyillaa Thottaminnu
Ennai Ennadhae
Ingae Velaiyillaa Thottaminnu
Ennai Ennadhae


Male : Thaeyilai Kattil Sirichavalae
Aayiram Thadavai Paarthavalae
Jaadaigal Seidha Pin
Thamadham Yenadi Pakkam Vaadi


Male : Thaeyilai Kattil Sirichavalae
Aayiram Thadavai Paarthavalae
Jaadaigal Seidha Pin
Thamadham Yenadi Pakkam Vaadi


Female : Velaikku Naan Poren
Venuminnae Marikiriyae
Naalaikku Sandhippom
Maalai Nerathilae
Velaikku Naan Poren
Venuminnae Marikiriyae
Naalaikku Sandhippom
Maalai Nerathilae
Angae Nagalingam Maram Irukkum
Solai Orathilae
Angae Nagalingam Maram Irukkum
Solai Orathilae


Male : Kodaali Konda Pottu
Kodanattu Saela Katti
Malaiyoram Povadhengae
Maanae Pen Kuyilae
Andha Mazhaivaazha Thoppu Pakkam
Vaadi Pon Mayilae
Andha Mazhaivaazha Thoppu Pakkam
Vaadi Pon Mayilae


Female : Aathulae Naethu Naan
Manjal Poosi Kulikkakayilae
Paatha Machaanae
Aathulae Naethu Naan
Manjal Poosi Kulikkakayilae
Paatha Machaanae


Male : Aasaiyilae Enna Aada Vechae
Yengi Vaada Vechae
Orakkam Neenga Vechae
Kanna Veenga Vechae


Male : Aasaiyilae Enna Aada Vechae
Yengi Vaada Vechae
Orakkam Neenga Vechae
Kanna Veenga Vechae


Female : Onna Naan Therinjikkitten
Sonnadha Purinjikkitten
Onna Naan Therinjikkitten
Sonnadha Purinjikkitten
Oru Naal Poruthukalam Yengadhae Nee
Oru Naal Poruthukalam Yengadhae Nee


Male : Kodaali Konda Pottu
Kodanattu Saela Katti
Malaiyoram Povadhengae
Maanae Pen Kuyilae
Andha Mazhaivaazha Thoppu Pakkam
Vaadi Pon Mayilae
Andha Mazhaivaazha Thoppu Pakkam
Vaadi Pon Mayilae


Female : Javvaadhu Pottu Vechi
Jariga Karai Vetti Katti
Velli Mala Vedan Polae
Vambhu Pannadhae
Ingae Velaiyillaa Thottaminnu
Ennai Ennadhae
Ingae Velaiyillaa Thottaminnu
Ennai Ennadhae



Kodali Konda Pottu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் :  எஸ். ஜானகி. மற்றும் டி. எம். சௌந்தராஜன்


இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்


ஆண் : கோடாலி கொண்ட போட்டு
கொடநாட்டு சேலக் கட்டி
மலையோரம் போவதெங்கே
மானே பெண் குயிலே
அந்த மலைவாழ தோப்பு பக்கம்
வாடி பொன் மயிலே…..
அந்த மலைவாழ தோப்பு பக்கம்
வாடி பொன் மயிலே…..


பெண் : ஜவ்வாது பொட்டு வச்சி
ஜரிக கரை வேட்டி கட்டி
வெள்ளி மல வேடன் போலே
வம்பு பண்ணாதே
இங்கே வேலியில்லா தோட்டமின்னு
என்னை எண்ணாதே….
இங்கே வேலியில்லா தோட்டமின்னு
என்னை எண்ணாதே….


ஆண் : தேயிலைக் காட்டில் சிரிச்சவளே
ஆயிரம் தடவை பார்த்தவளே
ஜாடைகள் செய்த பின்
தாமதம் ஏனடி பக்கம் வாடி


ஆண் : தேயிலைக் காட்டில் சிரிச்சவளே
ஆயிரம் தடவை பார்த்தவளே
ஜாடைகள் செய்த பின்
தாமதம் ஏனடி பக்கம் வாடி


பெண் : வேலைக்கு நான் போறேன்
வேணுமின்னே மறிக்கிரியே
நாளைக்கு சந்திப்போம்
மாலை நேரத்திலே
வேலைக்கு நான் போறேன்
வேணுமின்னே மறிக்கிரியே
நாளைக்கு சந்திப்போம்
மாலை நேரத்திலே
அங்கே நாகலிங்க மரம் இருக்கும்
சோலை ஓரத்திலே…..
அங்கே நாகலிங்க மரம் இருக்கும்
சோலை ஓரத்திலே….


ஆண் : கோடாலி கொண்ட போட்டு
கொடநாட்டு சேலக் கட்டி
மலையோரம் போவதெங்கே
மானே பெண் குயிலே
அந்த மலைவாழ தோப்பு பக்கம்
வாடி பொன் மயிலே…..
அந்த மலைவாழ தோப்பு பக்கம்
வாடி பொன் மயிலே…..


பெண் : ஆத்துலே நேத்து நான்
மஞ்ச பூசி குளிக்கையிலே பாத்த மச்சானே
ஆத்துலே நேத்து நான்
மஞ்ச பூசி குளிக்கையிலே பாத்த மச்சானே


ஆண் : ஆசையிலே என்ன ஆட வச்சே
ஏங்கி வாட வச்சே
ஒறக்கம் நீங்க வச்சே
கண்ண வீங்க வச்சே..


ஆண் : ஆசையிலே என்ன ஆட வச்சே
ஏங்கி வாட வச்சே
ஒறக்கம் நீங்க வச்சே
கண்ண வீங்க வச்சே..


பெண் : ஒன்ன நான் தெரிஞ்சுகிட்டேன்
சொன்னத புரிஞ்சிகிட்டேன்
ஒன்ன நான் தெரிஞ்சுகிட்டேன்
சொன்னத புரிஞ்சிகிட்டேன்
ஒரு நாள் பொறுத்துக்கலாம் ஏங்காதே நீ
ஒரு நாள் பொறுத்துக்கலாம் ஏங்காதே நீ..


ஆண் : கோடாலி கொண்ட போட்டு
கொடநாட்டு சேலக் கட்டி
மலையோரம் போவதெங்கே
மானே பெண் குயிலே
அந்த மலைவாழ தோப்பு பக்கம்
வாடி பொன் மயிலே…..
அந்த மலைவாழ தோப்பு பக்கம்
வாடி பொன் மயிலே…..


பெண் : ஜவ்வாது பொட்டு வச்சி
ஜரிக கரை வேட்டி கட்டி
வெள்ளி மல வேடன் போலே
வம்பு பண்ணாதே
இங்கே வேலியில்லா தோட்டமின்னு
என்னை எண்ணாதே….
இங்கே வேலியில்லா தோட்டமின்னு
என்னை எண்ணாதே….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • I Love You Pani Then Malaiye lyrics
  • I Love You Pani Then Malaiye Mambazhathu Vandu Tamil song lyrics
  • I Love You Pani Then Malaiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics I Love You Pani Then Malaiye
  • I Love You Pani Then Malaiye full lyrics
  • I Love You Pani Then Malaiye meaning
  • I Love You Pani Then Malaiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...