Kinnaaram Kinnaaram Song Lyrics - Dharma Seelan

Kinnaaram Kinnaaram Song Poster

Album: Dharma Seelan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: R.V. Udhaya Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kinnaaram Kinnaaram Song Lyrics - English & Tamil


Kinnaaram Kinnaaram Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Laalaala Laalaalaa Laalaa
Ahaa Haa Ahaa Haa Haa Aaa Aa
Ohoo Oo Oo Hoo Oo Ooo
Aaa…aaa…aaa…haaaa…aaa…


Male : Kinnaram Kinnaram
Ketkkudhu Ketkkudhu
Kannoram Minnalgal
Pookkuthu Pookkuthu Rojaakalae


Male : Kaadhoram Singaara
Paattonnu Ketkkudhu
Thandhaana Thandhaana
Thaalangal Poduthu Rojaakalae


Male : Anbennum Kottaiyilae
Annanin Raajiyamae
Inbangal Endrendrum
Ungalin Kai Vasam Thaan Ae…


Male : Kinnaram Kinnaram
Ketkkudhu Ketkkudhu
Kannoram Minnalgal
Pookkuthu Pookkuthu Rojaakalae


Male : Kaadhoram Singaara
Paattonnu Ketkkudhu
Thandhaana Thandhaana
Thaalangal Poduthu Rojaakalae


Male : Paaraattuvaar
Palar Vazhthuvaar
Palan Illaiyel Pinn Thootruvaar
Unmai Sonnaal Vilai Pesuvaar
Uravaadiyae Unai Maatruvaar


Male : Thaai Mozhi Nee Kelu
Ner Vazhi Nee Thedu
Nermai Ulla Thozhlil
Maalai Vizhum
Endrum Sondhamum Bandhamum
Un Vazhi Thedi Varum Haa..aa..


Male : Kinnaram Kinnaram
Ketkkudhu Ketkkudhu
Kannoram Minnalgal
Pookkuthu Pookkuthu Rojaakalae


Male : Nee Kettida Paattaagiren
Sorootida Thaai Aagiren
Suvai Kootida Karumbaagiren
Sumai Theerkkavae Marunthaagiren


Male : Naan Ingu Naan Illai
Saaindhida Thozh Illai
Neeyum Undu Unakku
Naanum Undu
Indha Vaiyagam Yaavilum
Sondhangal Kodi Undu Haa Aa..


Male : Kinnaram Kinnaram
Ketkkudhu Ketkkudhu
Kannoram Minnalgal
Pookkuthu Pookkuthu Rojaakalae


Male : Kaadhoram Singaara
Paattonnu Ketkkudhu
Thandhaana Thandhaana
Thaalangal Poduthu Rojaakalae


Male : Anbennum Kottaiyilae
Annanin Raajiyamae
Inbangal Endrendrum
Ungalin Kai Vasam Thaan Ae…


Male : Kinnaram Kinnaram
Ketkkudhu Ketkkudhu
Kannoram Minnalgal
Pookkuthu Pookkuthu Rojaakalae


Male : Kaadhoram Singaara
Paattonnu Ketkkudhu
Thandhaana Thandhaana
Thaalangal Poduthu Rojaakalae



Kinnaaram Kinnaaram Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : லாலாலா லால லாலா…
ஆஹா அஆஹ்ஹா ஆஆ
ஓ…ஓஹோ ஓஒ ஹோ…..
ஆஆஆஆ…..

ஆண் : கின்னாரம் கின்னாரம்
கேட்குது கேட்குது
கண்ணோரம் மின்னல்கள்
பூக்குது பூக்குது
ரோஜாக்களே

ஆண் : காதோரம் சிங்காரப்
பாட்டொண்ணு கேட்குது
தந்தானத் தந்தான
தாளங்கள் போடுது
ரோஜாக்களே

ஆண் : அன்பெனும் கோட்டையிலே
அண்ணனின் ராஜ்ஜியமே
இன்பங்கள் என்றென்றும்
உங்களின் கைவசம்தானே

ஆண் : கின்னாரம் கின்னாரம்
கேட்குது கேட்குது
கண்ணோரம் மின்னல்கள்
பூக்குது பூக்குது
ரோஜாக்களே

ஆண் : காதோரம் சிங்காரப்
பாட்டொண்ணு கேட்குது
தந்தானத் தந்தான
தாளங்கள் போடுது
ரோஜாக்களே

ஆண் : பாராட்டுவார் பலர் வாழ்த்துவார்
பலன் இல்லையேல் பின் தூற்றுவார்
உண்மைச் சொன்னால் விலை பேசுவார்
உறவாடியே உனை மாற்றுவார்

ஆண் : தாய் மொழி நீ கேளு
நேர் வழி நீ தேடு
நேர்மை உள்ள தோளில்
மாலை விழும்
என்றும் சொந்தமும் பந்தமும்
உன் வழி தேடி வரும் ஹா…

ஆண் : கின்னாரம் கின்னாரம்
கேட்குது கேட்குது
கண்ணோரம் மின்னல்கள்
பூக்குது பூக்குது
ரோஜாக்களே….

ஆண் : நீ கேட்டிட பாட்டாகிறேன்
சோறூட்டிட தாயாகிறேன்
சுவை கூட்டிட கரும்பாகிறேன்

ஆண் : சுமை தீர்க்கவே மருந்தாகிறேன்
நான் இங்கு நான் இல்லை
சாய்ந்திட தோள் இல்லை

ஆண் : நீயும் உண்டு
உனக்கு நானும் உண்டு
இந்த வையகம் யாவிலும்
சொந்தங்கள் கோடி உண்டு ஹா….

ஆண் : கின்னாரம் கின்னாரம்
கேட்குது கேட்குது
கண்ணோரம் மின்னல்கள்
பூக்குது பூக்குது
ரோஜாக்களே

ஆண் : காதோரம் சிங்காரப்
பாட்டொண்ணு கேட்குது
தந்தானத் தந்தான
தாளங்கள் போடுது
ரோஜாக்களே

ஆண் : அன்பெனும் கோட்டையிலே
அண்ணனின் ராஜ்ஜியமே
இன்பங்கள் என்றென்றும்
உங்களின் கைவசம்தானே

ஆண் : கின்னாரம் கின்னாரம்
கேட்குது கேட்குது
கண்ணோரம் மின்னல்கள்
பூக்குது பூக்குது
ரோஜாக்களே

ஆண் : காதோரம் சிங்காரப்
பாட்டொண்ணு கேட்குது
தந்தானத் தந்தான
தாளங்கள் போடுது
ரோஜாக்களே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iruppathai Yen Maranthu lyrics
  • Iruppathai Yen Maranthu Dharma Seelan Tamil song lyrics
  • Iruppathai Yen Maranthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iruppathai Yen Maranthu
  • Iruppathai Yen Maranthu full lyrics
  • Iruppathai Yen Maranthu meaning
  • Iruppathai Yen Maranthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...