
Album: Dharma Seelan
Artists: Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Dharma Seelan
Artists: Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Mano
Music By : Ilayaraja
Male : Iruppathai Yen Maraithu
Veithaai Aandavaa
Male : Iruppathai Yen Maraithu
Veithaai Aandavaa
Maraithathai Yen
Theriya Veithaai Aandavaa
Male : Enna Undhan Kanakku
Innum Sondham Enna Enakku
Manam Pol Nadathu Nadathu
Male : Iruppathai Yen Maraithu
Veithaai Aandavaa
Maraithathai Yen
Theriya Veithaai Aandavaa
Male : Annai Oru Dheivam Endru
Ooru Sollum Thaaiyae
Unmai Illai Sonnadhendru
Aakalaamoo Neeyae
Male : Vennilaavai Kaati Veithu
Sooru Thanthathundaa
Tholil Oru Thooli Ittu
Paattu Sonnathundaa
Male : Aiirandu Maathathodu
Undhan Baaram Pochu
Endhan Aavi Kooda Endrum
Jenma Baaram Aachu
Male : Indha Sogamum..
Thunba Raagamum..
Aatridavum Thaetridavum
Yaaro Yaaro En Kangalil Neero
Male : Iruppathai Yen Maraithu
Veithaai Aandavaa
Maraithathai Yen
Theriya Veithaai Aandavaa
Male : Enna Undhan Kanakku
Innum Sondham Enna Enakku
Manam Pol Nadathu Nadathu
Male : Iruppathai Yen Maraithu
Veithaai Aandavaa…aa…
Maraithathai Yen
Theriya Veithaai Aandavaa..aaa…
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : இருப்பதை ஏன் மறைத்து
வைத்தாய் ஆண்டவா ஆஆ….
ஆண் : இருப்பதை ஏன் மறைத்து
வைத்தாய் ஆண்டவா ஆஆ…..
மறைத்ததை ஏன் தெரிய
வைத்தாய் ஆண்டவா
என்ன உந்தன் கணக்கு
இன்னும் சொந்தம் என்ன எனக்கு
மனம் போல் நடத்து நடத்து….
ஆண் : இருப்பதை ஏன் மறைத்து
வைத்தாய் ஆண்டவா ஆஆ…..
மறைத்ததை ஏன் தெரிய
வைத்தாய் ஆண்டவா
ஆண் : அன்னை ஒரு தெய்வம்
என்று ஊரு சொல்லும் தாயே
உண்மை இல்லை சொன்னதென்று
ஆக்கலாமோ நீயே
ஆண் : வெண்ணிலவை காட்டி வைத்து
சோறு தந்ததுண்டா
தோளில் ஒரு தூளியிட்டு
பாட்டு சொன்னதுண்டா
ஆண் : ஐயிரண்டு மாதத்தோடு
உந்தன் பாரம் போச்சு
எந்தன் ஆவி கூட என்றும்
ஜென்ம பாரம் ஆச்சு
இந்த சோகமும்…… துன்ப ராகமும்……
ஆற்றிடவும் தேற்றிடவும்
யாரோ…. யாரோ…..
என் கண்களில் நீரோ……
ஆண் : இருப்பதை ஏன் மறைத்து
வைத்தாய் ஆண்டவா ஆஆ…..
மறைத்ததை ஏன் தெரிய
வைத்தாய் ஆண்டவா
என்ன உந்தன் கணக்கு
இன்னும் சொந்தம் என்ன எனக்கு
மனம் போல் நடத்து நடத்து….
ஆண் : இருப்பதை ஏன் மறைத்து
வைத்தாய் ஆண்டவா ஆஆ…..
மறைத்ததை ஏன் தெரிய
வைத்தாய் ஆண்டவா