Kinkini Kinkini Song Lyrics - Thavapudhalvan

Kinkini Kinkini Song Poster

Album: Thavapudhalvan

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kinkini Kinkini Song Lyrics - English & Tamil


Kinkini Kinkini Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Kinghini Kinghini
Kini Kinikiniyena Varum
Maadhaa Kovil Maniyosai
Kanmani Ponmaniyena
Thullidum Pillaigalukku
Thaathaa Koorum Arulosai
Chrismas Thaathaa Koorum Arulosai


Chorus : Welcome Welcome Chrismas Thaathaa
Welcome Welcome
Welcome Welcome Chrismas Thaathaa
Welcome Welcome


Male : Aadai Azhagi Maeri Unakku
Muthu Maalai Parisu
Maedai Pechu Mohan Unakku
Thanga Paenaa Parisu
Paattu Paadum Babu Unakku
Pattu Chokkai Parisu
Aattam Aadu Raji Unakku
Dance Paappaa Parisu
Seerudai Thaangiya Sheelaa Ponnukku
Chiclet Packet Parisu
Noorukku Noorena Maarkku Vaangiya
Noorjahaanukku Watchu


Male : Kinghini Kinghini
Kini Kinikiniyena Varum
Maadhaa Kovil Maniyosai
Kanmani Ponmaniyena
Thullidum Pillaigalukku
Thaathaa Koorum Arulosai
Chrismas Thaathaa Koorum Arulosai


Chorus : Welcome Welcome Chrismas Thaathaa
Welcome Welcome
Welcome Welcome Chrismas Thaathaa
Welcome Welcome


Chorus : Ohoi… Ohoi… Ohoi…


Chorus : Ohoi… Ohoi… Ohoi…


Male : Pillai Nenjil Kallam Illai
Sirithaal Enna Paavam
Pizhaigal Konda Udalai Andha
Dhevan Kodukka Koodum
Thaathaa Thaanae Paarvai Konjam
Kuraivaai Irundhaal Enna
Thattu Thadavi Thadukki Vizhundhaal
Sirippaayo En Kannae
Sirippaayo En Kannae


Male : Kinghini Kinghini
Kini Kinikiniyena Varum
Maadhaa Kovil Maniyosai
Kanmani Ponmaniyena
Thullidum Pillaigalukku
Thaathaa Koorum Arulosai
Chrismas Thaathaa Koorum Arulosai


Male : Kanneer Sindhum Kangal Meedhu
Karunai Kaatta Vendum
Vaadum Nenjam Aarum Vannam
Vaarthai Pesa Vendum
Oonam Konda Uyirgal Vaazha
Udhavum Ennam Vendum
Azhudhaal Vandhu Thazhuvum Anbu
Annai Ullam Vendum
Annai Ullam Vendum


Male : Kinghini Kinghini
Kini Kinikiniyena Varum
Maadhaa Kovil Maniyosai
Kanmani Ponmaniyena
Thullidum Pillaigalukku
Thaathaa Koorum Arulosai
Chrismas Thaathaa Koorum Arulosai


All : Chrismas Thaathaa Koorum Arulosai



Kinkini Kinkini Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கிண்கிணி கிண்கிணி
கிணி கிணிகிணி என வரும்
மாதா கோயில் மணியோசை
கண்மணி பொன்மணி என
துள்ளிடும் பிள்ளைகளுக்கு
தாத்தா கூறும் அருளோசை
கிறிஸ்மஸ் தாத்தா கூறும் அருளோசை

குழு : வெல்கம் வெல்கம் கிறிஸ்மஸ் தாத்தா
வெல்கம் வெல்கம்
வெல்கம் வெல்கம் கிறிஸ்மஸ் தாத்தா
வெல்கம் வெல்கம்

ஆண் : ஆடையழகி மேரி உனக்கு
முத்து மாலை பரிசு
மேடை பேச்சு மோகன் உனக்கு
தங்கப் பேனா பரிசு
பாட்டுப் பாடும் பாபு உனக்கு
பட்டுச் சொக்காய் பரிசு
ஆட்டம் ஆடும் ராஜி உனக்கு
டான்ஸ் பாப்பா பரிசு
சீருடை தாங்கிய ஷீலா பொண்ணுக்கு
சிக்லெட் பாக்கெட் பரிசு
நூறுக்கு நூறென மார்க்கு வாங்கிய
நூர்ஜகானுக்கு வாட்ச்சு

ஆண் : கிண்கிணி கிண்கிணி
கிணி கிணிகிணி என வரும்
மாதா கோயில் மணியோசை
கண்மணி பொன்மணி என
துள்ளிடும் பிள்ளைகளுக்கு
தாத்தா கூறும் அருளோசை
கிறிஸ்மஸ் தாத்தா கூறும் அருளோசை

குழு : வெல்கம் வெல்கம் கிறிஸ்மஸ் தாத்தா
வெல்கம் வெல்கம்
வெல்கம் வெல்கம் கிறிஸ்மஸ் தாத்தா
வெல்கம் வெல்கம்

குழு : ஓஹோய்…..ஓஹோய்…..ஓஹோய்….

குழு : ஓஹோய்…..ஓஹோய்…..ஓஹோய்….

ஆண் : பிள்ளை நெஞ்சில் கள்ளம் இல்லை
சிரித்தால் என்ன பாவம்
பிழைகள் கொண்ட உடலை அந்த
தேவன் கொடுக்க கூடும்
தாத்தாதானே பார்வை கொஞ்சம்
குறைவாய் இருந்தால் என்ன
தட்டுத் தடவி தடுக்கி விழுந்தால்
சிரிப்பாயோ என் கண்ணே
சிரிப்பாயோ என் கண்ணே

ஆண் : கிண்கிணி கிண்கிணி
கிணி கிணிகிணி என வரும்
மாதா கோயில் மணியோசை
கண்மணி பொன்மணி என
துள்ளிடும் பிள்ளைகளுக்கு
தாத்தா கூறும் அருளோசை
கிறிஸ்மஸ் தாத்தா கூறும் அருளோசை

ஆண் : கண்ணீர் சிந்தும் கண்கள் மீது
கருணை காட்ட வேண்டும்
வாடும் நெஞ்சம் ஆறும் வண்ணம்
வார்த்தை பேச வேண்டும்
ஊனம் கொண்ட உயிர்கள் வாழ
உதவும் எண்ணம் வேண்டும்
அழுதால் வந்து தழுவும் அன்பு
அன்னை உள்ளம் வேண்டும்
அன்னை உள்ளம் வேண்டும்

ஆண் : கிண்கிணி கிண்கிணி
கிணி கிணிகிணி என வரும்
மாதா கோயில் மணியோசை
கண்மணி பொன்மணி என
துள்ளிடும் பிள்ளைகளுக்கு
தாத்தா கூறும் அருளோசை
கிறிஸ்மஸ் தாத்தா கூறும் அருளோசை

அனைவரும் : கிறிஸ்மஸ் தாத்தா கூறும் அருளோசை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Isai Kettal Puvi lyrics
  • Isai Kettal Puvi Thavapudhalvan Tamil song lyrics
  • Isai Kettal Puvi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Isai Kettal Puvi
  • Isai Kettal Puvi full lyrics
  • Isai Kettal Puvi meaning
  • Isai Kettal Puvi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...