Kelvi Piranthathu Song Lyrics - Pachhai Vilakku

Kelvi Piranthathu Song Poster

Album: Pachhai Vilakku

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: Viswanathanxe2x80x93Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kelvi Piranthathu Song Lyrics - English & Tamil


Kelvi Piranthathu Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : Viswanathan–Ramamoorthy


Whistling : ……………………


Male : Kelvi Pirandhadhu Andru
Nalla Badhil Kidaiththadhu Indru
Aasai Pirandhadhu Andru
Yaavum Nadandhadhu Indru


Male : Kelvi Pirandhadhu Andru
Nalla Badhil Kidaiththadhu Indru
Aasai Pirandhadhu Andru
Yaavum Nadandhadhu Indru


Male : Aandaan Adimai Maelor Keezhor
Enbadhu Maaraadho
Aandaan Adimai Maelor Keezhor
Enbadhu Maaraadho
Arasan Illaamal Janangal Aalum
Kaalamum Vaaraadho
Endroru Kaalam Yengiyadhundu
Indru Kidaiththadhu Badhil Ondru
Indru Evarum Bedham Sonnaal
Irandu Varudam Jail Undu


Male : Kelvi Pirandhadhu Andru
Nalla Badhil Kidaiththadhu Indru
Aasai Pirandhadhu Andru
Yaavum Nadandhadhu Indru


Male : Vaanathil Yeri Chandira Mandala
Vaasalai Thodalaamaa?…
Vaanathil Yeri Chandira Mandala
Vaasalai Thodalaamaa?…


Male : Maandu Kidakkum Manidhanin Maeni
Marupadi Ezhalaamaa?..
Endroru Kaalam Yengiyadhundu
Indru Kidaiththadhu Badhil Ondru
Gnyaanam Pirandhu Vaanil Parandhu
Meendu Vandhaan Uyir Kondu


Male : Kelvi Pirandhadhu Andru
Nalla Badhil Kidaiththadhu Indru
Aasai Pirandhadhu Andru
Yaavum Nadandhadhu Indru


Male : Kulamagal Vaazhum Iniya Kudumbam
Kovilukku Inaiyaagum
Kulamagal Vaazhum Iniya Kudumbam
Kovilukku Inaiyaagum
Kurai Theriyaamal Uravu Kondaalae
Vaazhvum Suvaiyaagum
Padiththa Maandhar Irukkum Naattil
Paarkkum Yaavum Podhu Udamai
Nalla Manamum Pillai Gunamum
Namadhu Veettin Thani Udamai


Male : Kelvi Pirandhadhu Andru
Nalla Badhil Kidaiththadhu Indru
Aasai Pirandhadhu Andru
Yaavum Nadandhadhu Indru



Kelvi Piranthathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : கேள்வி பிறந்தது அன்று நல்ல
பதில் கிடைத்தது இன்று
ஆசை பிறந்தது அன்று
யாவும் நடந்தது இன்று

ஆண் : கேள்வி பிறந்தது அன்று நல்ல
பதில் கிடைத்தது இன்று
ஆசை பிறந்தது அன்று
யாவும் நடந்தது இன்று

ஆண் : ஆண்டான் அடிமை மேலோர்
கீழோர் என்பது மாறாதோ
ஆண்டான் அடிமை மேலோர்
கீழோர் என்பது மாறாதோ
அரசன் இல்லாமல் ஜனங்கள்
ஆளும் காலமும் வாராதோ
என்றொரு காலம் ஏங்கியதுண்டு
இன்று கிடைத்தது பதில் ஒன்று
இன்று எவனும் பேதம் சொன்னால்
இரண்டு வருடம் ஜெயில் உண்டு

ஆண் : கேள்வி பிறந்தது அன்று நல்ல
பதில் கிடைத்தது இன்று
ஆசை பிறந்தது அன்று
யாவும் நடந்தது இன்று

ஆண் : வானத்தில் ஏறி சந்திரமண்டல
வாசலைத் தொடலாமா
வானத்தில் ஏறி சந்திரமண்டல
வாசலைத் தொடலாமா

ஆண் : மாண்டு கிடக்கும் மனிதனின்
மேனி மறுபடி எழலாமா
என்றொரு காலம் ஏங்கியதுண்டு
இன்று கிடைத்தது பதில் ஒன்று
ஞானம் பிறந்து வானில் பறந்து
மீண்டு வந்தான் உயிர் கொண்டு

ஆண் : கேள்வி பிறந்தது அன்று நல்ல
பதில் கிடைத்தது இன்று
ஆசை பிறந்தது அன்று
யாவும் நடந்தது இன்று

ஆண் : குலமகள் வாழும் இனிய குடும்பம்
கோவிலுக்கிணையாகும்
குலமகள் வாழும் இனிய குடும்பம்
கோவிலுக்கிணையாகும்
குறை தெரியாமல் உறவு கொண்டாலே
வாழ்வும் சுவையாகும்
படித்த மாந்தர் நிறைந்த நாட்டில்
பார்க்கும் யாவும் பொதுவுடமை
நல்ல மனமும் பிள்ளை குணமும்
நமது வீட்டின் தனி உடைமை

ஆண் : கேள்வி பிறந்தது அன்று நல்ல
பதில் கிடைத்தது இன்று
ஆசை பிறந்தது அன்று
யாவும் நடந்தது இன்று


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanni Venduma lyrics
  • Kanni Venduma Pachhai Vilakku Tamil song lyrics
  • Kanni Venduma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanni Venduma
  • Kanni Venduma full lyrics
  • Kanni Venduma meaning
  • Kanni Venduma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...