Aval Melai Sirithaal Song Lyrics - Pachhai Vilakku

Aval Melai Sirithaal Song Poster

Album: Pachhai Vilakku

Artists: P. Susheela

Music by: Viswanathanxe2x80x93Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aval Melai Sirithaal Song Lyrics - English & Tamil


Aval Melai Sirithaal Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Viswanathan–Ramamoorthy


Female : {Aval Mella Sirithaal
Ondru Solla Ninaithaal
Andha Polladha Kannanin Raadhai Raadhai} (2)


Female : {Nenjil Naanam Kondaal
Kannai Moodikkondaal
Andha Pullanguzhal Mozhi Kodhai} (2)


Female : Aval Mella Sirithaal
Ondru Solla Ninaithaal
Andha Polladha Kannanin Raadhai Raadhai


Female : {Oru Pattu Pirithaal Mullai Mottu Virithaal
Thanga Thattu Polae Aval Kidanthaal} (2)


Female : {Avan Yengi Vanthaan Sugam Vaanga Vanthaan
Angu Thoongiya Pen Mayil Ezhundu Nindraal} (2)


Female : Paaradi Paaradi Paavaiyin Aasaiyai
Oradi Eradi Nadakkindraal


Female : Aval Mella Sirithaal
Ondru Solla Ninaithaal
Andha Polladha Kannanin Raadhai Raadhai


Female : {Andha Thanga Pathumai
Udal Pongum Ilamai
Vandha Aanantha Gangaiyil Vizhundhaal} (2)


Female : {Avan Thaangi Kondaan
Nenjil Vaangi Kondaan
Perum Santhosha Padaginil Mithandhu Vandhaal} (2)


Female : Kaadhalan Kaadhali Naadagam Aayiram
Naalondru Ponadhu Inimayilae


Female : Aval Mella Sirithaal
Ondru Solla Ninaithaal
Andha Polladha Kannanin Raadhai Raadhai..
Oh…..


Female : Aval Mella Sirithaal
Ondru Solla Ninaithaal
Andha Polladha Kannanin Raadhai Raadhai….



Aval Melai Sirithaal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : அவள் மெல்லச் சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்தப் பொல்லாத கண்ணனின் ராதை… ராதை
அவள் மெல்லச் சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்தப் பொல்லாத கண்ணனின் ராதை… ராதை

பெண் : நெஞ்சில் நாணம் கொண்டாள் கண்ணை மூடிக்கொண்டாள்
அந்தப் புல்லாங்குழல் மொழிக் கோதை
நெஞ்சில் நாணம் கொண்டாள் கண்ணை மூடிக்கொண்டாள்
அந்தப் புல்லாங்குழல் மொழிக் கோதை

பெண் : அவள் மெல்லச் சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்தப் பொல்லாத கண்ணனின் ராதை… ராதை

பெண் : ஒரு பட்டு விரித்தாள் முல்லை மொட்டு விரித்தாள்
தங்கத் தட்டு போலே அவள் கிடந்தாள்
ஒரு பட்டு விரித்தாள் முல்லை மொட்டு விரித்தாள்
தங்கத் தட்டு போலே அவள் கிடந்தாள்

பெண் : அவன் ஏங்கி வந்தான் சுகம் வாங்க வந்தான்
அங்கு தூங்கிய பெண்மயில் எழுந்து நின்றாள்
அவன் ஏங்கி வந்தான் சுகம் வாங்க வந்தான்
அங்கு தூங்கிய பெண்மயில் எழுந்து நின்றாள்

பெண் : பாரடி பாரடி பாவையின் ஆசையை
ஓரடி ஈரடி நடக்கின்றாள்

பெண் : அவள் மெல்லச் சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்தப் பொல்லாத கண்ணனின் ராதை, ராதை

பெண் : அந்தத் தங்கப் பதுமை உடல் பொங்கும் இளமை
வந்த ஆனந்த கங்கையில் விழுந்தாள்
அந்தத் தங்கப் பதுமை உடல் பொங்கும் இளமை
வந்த ஆனந்த கங்கையில் விழுந்தாள்

பெண் : அவன் தாங்கிக் கொண்டான் நெஞ்சில் வாங்கிக் கொண்டான்
பெரும் சந்தோஷப் படகினில் மிதந்து வந்தான்
அவன் தாங்கிக் கொண்டான் நெஞ்சில் வாங்கிக் கொண்டான்
பெரும் சந்தோஷப் படகினில் மிதந்து வந்தான்

பெண் : காதலன் காதலி நாடகம் ஆயிரம்
நாளொன்று போனது இளமையிலே

பெண் : அவள் மெல்ல சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்த பொல்லாத கண்ணனின் ராதை… ராதை
ஓ ….ஓ ….

பெண் : அவள் மெல்ல சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்த பொல்லாத கண்ணனின் ராதை… ராதை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanni Venduma lyrics
  • Kanni Venduma Pachhai Vilakku Tamil song lyrics
  • Kanni Venduma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanni Venduma
  • Kanni Venduma full lyrics
  • Kanni Venduma meaning
  • Kanni Venduma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...