Kelamal Kaiyile Song Lyrics - Azhagiya Tamil Magan

Kelamal Kaiyile Song Poster

Album: Azhagiya Tamil Magan

Artists: Saindhavi, Parthasarathy

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kelamal Kaiyile Song Lyrics - English & Tamil


Kelamal Kaiyile Song Lyrics in English

Singers : Parthasarathy And Saindhavi


Music By : A.R. Rahman


Female : Kelaamal Kaiyilae Vandhayae Kaadhalae


Female : Kettu Rasitha Paadal Ondrai
Meendum Indru Nyaabagam Thoonda
Kettu Rasitha Paadal Ondrai
Meendum Indru Nyaabgam Thoonda
Ennai Unnai Ennithano
Ezhuthiyathu Polavae Thondra
Ennai Unnai Ennithano
Ezhuthiyathu Polavae Thondra


Male : Kelaamal Kaiyilae Vanthayae Kaadhalae
En Perai Koovidum Un Perum Kokilam


Female : Kokilam Kokilam Kokilam
Nenjilae Kaadhalin Kaal Thadam


Chorus : …….


Male : Inimel Inimel Intha Naanum Naan Illai
Poi Vaa Poi Vaa …endrae
Enakkae Vidaigal Thanthen


Female : Melithai Melithai Nan Irunthen
Miga Elithai Engum Nadanthen
Indru Unai Nenjil..sumanthen Naan
Nadanthen Nadanthathum Vizhunthen


Male : Koondhal Ennum Yeni Yeri Muthamida Aasaigal Undu


Female : Netri Mookku Udhadu Endru Irangi Vara Padigalum Undu


Male : Kelaamal Kaiyilae Vandhaayae Kadhalae
En Perai Koovidum Un Perum Kokilam….


Female : Paarthum Paaraamalae Pogum Megangalae
Yedho Nadakkindrathae Kuthithu Povathen Nillungalen
Paarthum Paaraamalae Pogum Megangalae


Female : Kannai Kannai Simittum
Nodiyil Un Uruvam Maraiyum Maraiyum
Adhanal Imaigal Vendaam Enben


Male : Paarvai Ondraal Unnai Alli
En Kannin Siraiyil Adaippen
Adhil Nirantharamai Nee Irukka
Imaigal Vendum Enben


Female : Merku Thisaiyil Nooki Nadanthaal
Iravu Konjam Seekkiram Varumo


Male : Thoongum Thevai Yedhum Indri
Kanavugalum Kaigalil Vizhuma


Female : Kelaamal Kaiyilae Vanthaayae Kaadhalae
En Raaman Nee Enil Un Kaiyil Naan Anil


Female : Kokilam Kokilam Kokilam
Nenjilae Kaadhalin Kaal Thadam



Kelamal Kaiyile Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சைந்தவி

பாடகா் : பாா்த்தசாரதி

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

பெண் : கேளாமல்
கையிலே வந்தாயே
காதலே

பெண் : கேட்டு ரசித்த
பாடல் ஒன்றை மீண்டும்
இன்று ஞாபகம் தூண்ட
கேட்டு ரசித்த பாடல்
ஒன்றை மீண்டும் இன்று
ஞாபகம் தூண்ட

பெண் : என்னை உன்னை
எண்ணிதானோ எழுதியது
போலவே தோன்ற என்னை
உன்னை எண்ணிதானோ
எழுதியது போலவே தோன்ற

ஆண் : கேளாமல்
கையிலே வந்தாயே
காதலே என் பேரை
கூவிடும் உன் பேரும்
கோகிலம்

பெண் : கோகிலம்
கோகிலம் கோகிலம்
நெஞ்சிலே காதலின்
கால் தடம்

குழு : ……………………….

ஆண் : இனிமேல் இனி
மேல் இந்த நானும் நான்
இல்லை போய் வா போய்
வா என்றே எனக்கே
விடைகள் தந்தேன்

பெண் : மெலிதாய்
மெலிதாய் நான்
இருந்தேன் மிக
எளிதாய் எங்கும்
நடந்தேன் இன்று
உன்னை நெஞ்சில்
சுமந்தேன் நான்
நடந்தேன் நடந்ததும்
விழுந்தேன்

ஆண் : கூந்தல் என்னும்
ஏணி ஏறி முத்தமிட
ஆசைகள் உண்டு

பெண் : நெற்றி மூக்கு
உதடு என்று இறங்கி வர
படிகளும் உண்டு

ஆண் : கேளாமல்
கையிலே வந்தாயே
காதலே என் பேரை
கூவிடும் உன் பேரும்
கோகிலம்

பெண் : பாா்த்தும் பாராமலே
போகும் மேகங்களே ஏதோ
நடக்கின்றதே குதித்து
போவதேன் நில்லுங்களேன்
பாா்த்தும் பாராமலே
போகும் மேகங்களே

பெண் : கண்ணை
கண்ணை சிமிட்டும்
நொடியில் உன் உருவம்
மறையும் மறையும்
அதனால் இமைகள்
வேண்டாம் என்பேன்

ஆண் : பாா்வை ஒன்றால்
உன்னை அள்ளி என் கண்ணின்
சிறையில் அடைப்பேன் அதில்
நிரந்தரமாய் நீ இருக்க இமைகள்
வேண்டும் என்பேன்

பெண் : மேற்கு திசையில்
நோக்கி நடந்தால் இரவு
கொஞ்சம் சீக்கிரம் வருமோ

ஆண் : தூங்கும் தேவை
ஏதும் இன்றி கனவுகளும்
கைகளில் விழுமா

பெண் : கேளாமல்
கையிலே வந்தாயே
காதலே என் ராமன்
நீ எனில் உன் கையில்
நான் அணில்

பெண் : கோகிலம் கோகிலம்
கோகிலம் நெஞ்சிலே காதலின்
கால் தடம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee Marilyn Monroe lyrics
  • Nee Marilyn Monroe Azhagiya Tamil Magan Tamil song lyrics
  • Nee Marilyn Monroe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee Marilyn Monroe
  • Nee Marilyn Monroe full lyrics
  • Nee Marilyn Monroe meaning
  • Nee Marilyn Monroe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...