Ellappugazhum Oruvan Oruvanukke Song Lyrics - Azhagiya Tamil Magan

Ellappugazhum Oruvan Oruvanukke Song Poster

Album: Azhagiya Tamil Magan

Artists: A. R. Rahman

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ellappugazhum Oruvan Oruvanukke Song Lyrics - English & Tamil


Ellappugazhum Oruvan Oruvanukke Song Lyrics in English

Singer : A. R. Rahman


Music By : A. R. Rahman


Chorus : Munnal Munnal Munnal Munnal Vaada
Unnal Mudiyum Unnal Mudiyum Thozha
Munnal Munnal Munnal Munnal Vaada
Unnal Mudiyum Unnal Mudiyum Thozha


Male : {Ella Pugazhum Oruvan Oruvanukae
Nee Nadhi Polae Odi Kondiru
Endha Vervaikum Vetrigal Vaer Vaikumae
Unnai Ullathil Oor Vaikumae} (2)


Male : Oh Oh Hey….thozha Munnal Vaada
Unnal Mudiyum


Chorus : Thala Thala Thalapathy
Nee Thaan… Nee Thaan
Anbin Thalaivaa Vetri Namakaae
Azhagiya Thamizh Magan Nee Thaanae
Nee Thanae..nee Thaanae..


Chorus : Ella Pugazhum Oruvan Oruvanukae
Nee Nadhi Polae Odi Kondiru
Endha Vervaikum Vetrigal Vaer Vaikumae
Unnai Ullathil Oor Vaikumae


Chorus : Munnal Munnal Munnal Munnal Vaada
Unnal Mudiyum Unnal Mudiyum Thozha


Male : Naalai Naalai Naalai Endru
Indrai Ilakathae..
Nee Indrai Ilakathae
Nee Indrai Ilakathae


Male : Indrai Vithaithal Naalai Mulaikum
Athai Nee Marakathae
Nee Athai Nee Marakathae
Nee Athai Nee Marakathae


Male : Netru Nadantha Kaayathai Enni
Nyayaththai Vidalama
Nyayam Kayam Avanae Arivan
Avanidam Athai Nee Vittuchel…


Male : Hey….thozha Munnal Vaada
Unnal Mudiyum..hey…
Claps : ………………………….
Chorus : Thala Thala Thalapathy
Nee Thaan… Nee Thaan..hey
Anbin Thalaivaa Vetri Namakaae
Azhagiya Thamizh Magan Nee Thaanae ..hey


Chorus : Hey Eya Eya Ohhhhhhh


Chorus : Ella Pugazhum Oruvan Oruvanukae
Nee Nadhi Polae Odi Kondiru
Endha Vervaikum Vetrigal Vaer Vaikumae
Unnai Ullathil Oor Vaikumae


Chorus : Munnal Munnal Munnal Munnal Vaada
Unnal Mudiyum Unnal Mudiyum Thozha
Munnal Munnal Munnal Munnal Vaada
Unnal Mudiyum Unnal Mudiyum Thozha


Male : Manavan Manathu Vaithal…
Mudiyathu Enbathu Illai
Kadal Pol Malai Pol
Kaatrai Pol Bhoomi Pol
Nee Perumai Serada
Piranthom Irunthom Sendrom
Endra Vazhvai Thooki Podada


Male : Manavan Manathu Vaithal…


Chorus : Ella Pugazhum Oruvan Oruvanukae
Nee Nadhi Polae Odi Kondiru
Endha Vervaikum Vetrigal Vaer Vaikumae
Unnai Ullathil Oor Vaikumae


Male : Ella Pugazhum Oruvan Oruvanukae
Nee Nadhi Polae Odi Kondiru
Endha Vervaikum Vetrigal Vaer Vaikumae
Unnai Ullathil Oor Vaikumae


Male : Oh Oh Hey Thozhaaaa… Munnal Vaada
Unnal Mudiyum..unnal Mudiyum


Male : Thozha… Munnal Vaada
Unnal Mudiyum


Chorus : Thala Thala Thalapathy
Nee Thaan… Nee Thaan
Anbin Thalaivaa Vetri Namakaae
Azhagiya Thamizh Magan Nee Thaanae


 



Ellappugazhum Oruvan Oruvanukke Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

குழு : முன்னால் முன்னால்
முன்னால் முன்னால் வாடா
உன்னால் முடியும் உன்னால்
முடியும் தோழா முன்னால்
முன்னால் முன்னால் முன்னால்
வாடா உன்னால் முடியும் உன்னால்
முடியும் தோழா

ஆண் : { எல்லாப் புகழும்
ஒருவன் ஒருவனுக்கே
நீ நதி போலே ஓடிக்
கொண்டிரு எந்த
வோ்வைக்கும் வெற்றிகள்
வோ்வைக்குமே உன்னை
உள்ளத்தில் ஊா் வைக்குமே } (2)

ஆண் : ஓ ஓ ஹே தோழா…
முன்னால் வாடா
உன்னால் முடியும்

குழு : தள தள தளபதி
நீதான் நீதான் அன்பின்
தலைவா வெற்றி நமக்கே
அழகிய தமிழ் மகன் நீதானே
நீதானே நீதானே

குழு : எல்லாப் புகழும்
ஒருவன் ஒருவனுக்கே
நீ நதி போலே ஓடிக்
கொண்டிரு எந்த
வோ்வைக்கும் வெற்றிகள்
வோ்வைக்குமே உன்னை
உள்ளத்தில் ஊா் வைக்குமே

குழு : முன்னால் முன்னால்
முன்னால் முன்னால் வாடா
உன்னால் முடியும் உன்னால்
முடியும் தோழா

ஆண் : நாளை நாளை
நாளை என்று இன்றை
இழக்காதே நீ இன்றை
இழக்காதே நீ இன்றை இழக்காதே

ஆண் : இன்றை விதைத்தால்
நாளை முளைக்கும் அதை நீ
மறக்காதே நீ அதை நீ மறக்காதே
நீ அதை நீ மறக்காதே

ஆண் : நேற்று நடந்த
காயத்தை எண்ணி
நியாயத்தை விடலாமா
நியாயம் காயம் அவனே
அறிவான் அவனிடம் அதை
நீ விட்டுச் செல்

ஆண் : ஹே தோழா
முன்னால் வாடா
உன்னால் முடியும் ஹே

குழு : தள தள தளபதி
நீதான் நீதான் ஹே
அன்பின் தலைவா
வெற்றி நமக்கே அழகிய
தமிழ் மகன் நீதானே ஹே

குழு : ………………………………….

குழு : எல்லாப் புகழும்
ஒருவன் ஒருவனுக்கே
நீ நதி போலே ஓடிக்
கொண்டிரு எந்த
வோ்வைக்கும் வெற்றிகள்
வோ்வைக்குமே உன்னை
உள்ளத்தில் ஊா் வைக்குமே

குழு : முன்னால் முன்னால்
முன்னால் முன்னால் வாடா
உன்னால் முடியும் உன்னால்
முடியும் தோழா முன்னால்
முன்னால் முன்னால் முன்னால்
வாடா உன்னால் முடியும் உன்னால்
முடியும் தோழா

ஆண் : மாணவன் மனது
வைத்தால் முடியாது என்பது
இல்லை கடல் போல் மலை
போல் காற்றை போல் பூமி
போல் நீ பெருமை சேரடா
பிறந்தோம் இருந்தோம்
சென்றோம் என்ற வாழ்வை
தூக்கிப் போடடா

ஆண் : மாணவன்
மனது வைத்தால்

குழு : எல்லாப் புகழும்
ஒருவன் ஒருவனுக்கே
நீ நதி போலே ஓடிக்
கொண்டிரு எந்த
வோ்வைக்கும் வெற்றிகள்
வோ்வைக்குமே உன்னை
உள்ளத்தில் ஊா் வைக்குமே

ஆண் : எல்லாப் புகழும்
ஒருவன் ஒருவனுக்கே
நீ நதி போலே ஓடிக்
கொண்டிரு எந்த
வோ்வைக்கும் வெற்றிகள்
வோ்வைக்குமே உன்னை
உள்ளத்தில் ஊா் வைக்குமே

ஆண் : ஓ ஓ ஹே தோழா…
முன்னால் வாடா
உன்னால் முடியும்
உன்னால் முடியும்

ஆண் : தோழா முன்னால்
வாடா உன்னால் முடியும்

குழு : தள தள தளபதி
நீதான் நீதான் அன்பின்
தலைவா வெற்றி நமக்கே
அழகிய தமிழ் மகன் நீதானே

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee Marilyn Monroe lyrics
  • Nee Marilyn Monroe Azhagiya Tamil Magan Tamil song lyrics
  • Nee Marilyn Monroe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee Marilyn Monroe
  • Nee Marilyn Monroe full lyrics
  • Nee Marilyn Monroe meaning
  • Nee Marilyn Monroe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...