Kattikidalaam Kattikidalaam Song Lyrics - Poovarasan

Kattikidalaam Kattikidalaam Song Poster

Album: Poovarasan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kattikidalaam Kattikidalaam Song Lyrics - English & Tamil


Kattikidalaam Kattikidalaam Song Lyrics in English

Singers : S. P.  Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Kattikidalaam Kattikidalam
Kattinathukappuram
Vechikidalaam Vechikidalaam
Muthu Ithazh Oththadam


Male : Podava Mayakkam Varuthae Varuthae
Odambu Muzhukka Suduthae Suduthae
Kedanthu Thavikkum Uyirae Uyirae
Kadanji Edutha Thayirae Thayirae


Female : Kattikidalaam Kattikidalam
Kattinathukappuram
Vechikidalaam Vechikidalaam
Muthu Ithazh Oththadam


Male : Oodha Kaathu Raapodhu
Theepola Aayaachu
Oora Paarthu Raa Thookam
Naethodu Poyaachu


Female : Kodu Pottu Vechaalum
Un Aasai Nikkaadhu
Kolam Podakoodathae
Nee Konjam Utkaaru


Male : Chinna Chinna Kolam
Pottu Paarkalaama
Pulli Veika Venum
Thalli Nikkalaamaa


Female : Suthamaana Manasu
Kettu Pogalaama
Kuthanjolli Yaarum
Vambu Pesalaama


Male : Pollaadha Sill Vandu
Panjaangam Paarthaa
Poonthaena Vaangum


Male : Kattikidalaam Kattikidalam
Kattinathukappuram
Vechikidalaam Vechikidalaam
Muthu Ithazh Oththadam


Female : Unakku
Podava Mayakkam Varuthae Varuthae
Odambu Muzhukka Suduthae Suduthae
Kedanthu Thavikkum Uyirae Uyirae
Kadanji Edutha Thayirae Thayirae


Male : Kattikidalaam Kattikidalam
Kattinathukappuram
Vechikidalaam Vechikidalaam
Muthu Ithazh Oththadam


Male : Vennilaavil Soraakki
Naam Thinna Koodaatha
Thendral Vanthu Nammodu
Themmaangu Paadaatha


Female : Vennilaavum Ennaanu
Keezhaala Paarkaadha
Sodi Onnu Angaenu
Ooraarku Chollaatha


Male : Unnai Ennai Pola
Nooru Perai Paarthu
Pazhagi Pona Thamma
Paal Nilavum Naethu


Female : Cholli Cholli Enna
Sokka Veikum Maama
Innum Konja Kaalam
Kaathirukkalaama


Male : Naal Paarthu
Naal Paarthu
Naal Poga Koodum
Nadikaathae Maanae


Female : Kattikidalaam Kattikidalam
Kattinathukappuram
Vechikidalaam Vechikidalaam
Muthu Ithazh Oththadam


Male : Enakku
Podava Mayakkam Varuthae Varuthae
Odambu Muzhukka Suduthae Suduthae
Kedanthu Thavikkum Uyirae Uyirae
Kadanji Edutha Thayirae Thayirae


Male : Kattikidalaam Kattikidalam
Female : Kattinathukappuram
Male : Vechikidalaam Vechikidalaam
Female : Hmmm Hmmmm Hmmmm



Kattikidalaam Kattikidalaam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம்
கட்டினதுக்கு அப்புறம்
வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம்
முத்த இதழ் ஒத்தடம்

ஆண் : புடவை மயக்கம் வருதே வருதே
உடம்பு முழுக்க சுடுதே சுடுதே
கிடந்து தவிக்கும் உயிரே உயிரே
கடைஞ்சு எடுத்த தயிரே தயிரே

பெண் : கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம்
கட்டினதுக்கு அப்புறம்
வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம்
முத்த இதழ் ஒத்தடம்

ஆண் : ஊதக்காத்து ராப்போது
தீ போல ஆயாச்சு
ஊரை பார்த்து ராத்தூக்கம்
நேத்தோடு போயாச்சு

பெண் : கோடு போட்டு வெச்சாலும்
உன் ஆசை நிக்காது
கோலம் போட கூடாதே
நீ கொஞ்சம் உக்காரு

ஆண் : சின்ன சின்னக்கோலம்
போட்டுப் பார்க்கலாமா
புள்ளி வைக்க வேணும்
தள்ளி நிக்கலாமா

பெண் : சுத்தமான மனசு
கெட்டுப் போகலாமா
குத்தம் சொல்லி யாரும்
வம்பு பேசலாமா

ஆண் : பொல்லாத சில்வண்டு
பஞ்சாங்கம் பாத்தா
பூந்தேன வாங்கும்

ஆண் : கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம்
கட்டினதுக்கு அப்புறம்
வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம்
முத்த இதழ் ஒத்தடம்

பெண் : உனக்கு
பொடவை மயக்கம் வருதே வருதே
ஒடம்பு முழுக்க சுடுதே சுடுதே
கடந்து தவிக்கும் உயிரே உயிரே
கடைஞ்சி எடுத்த தயிரே தயிரே

ஆண் : கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம்
கட்டினதுக்கு அப்புறம்
வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம்
முத்த இதழ் ஒத்தடம்

ஆண் : வெண்ணிலாவில் சோறாக்கி
நாம் தின்னக்கூடாதா
தென்றல் வந்து நம்மோடு
தெம்மாங்கு பாடாதா

பெண் : வெண்ணிலாவும் என்னான்னு
கீழால பாக்காதா
சோடி ஒன்னு அங்கேன்னு
ஊராருக்கு சொல்லாதா

ஆண் : உன்னை என்னைப் போல
நூறு பேரப் பாத்து
பழகிப் போனதம்மா
பால் நிலாவும் நேத்து

பெண் : சொல்லி சொல்லி என்ன
சொக்க வைக்கும் மாமா
இன்னும் கொஞ்ச காலம்
காத்திருக்கலாமா

ஆண் : நாள் பார்த்து
நாள் பார்த்து
நாள் போகக்கூடும்
நடிக்காதே மானே

பெண் : கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம்
கட்டினதுக்கு அப்புறம்
வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம்
முத்த இதழ் ஒத்தடம்

ஆண் : எனக்கு
பொடவை மயக்கம் வருதே வருதே
ஒடம்பு முழுக்க சுடுதே சுடுதே
கடந்து தவிக்கும் உயிரே உயிரே
கடைஞ்சி எடுத்த தயிரே தயிரே

ஆண் : கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம்
பெண் : கட்டினதுக்கு அப்புறம்
ஆண் : வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம்
பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rasa Magan Raasanukku lyrics
  • Rasa Magan Raasanukku Poovarasan Tamil song lyrics
  • Rasa Magan Raasanukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rasa Magan Raasanukku
  • Rasa Magan Raasanukku full lyrics
  • Rasa Magan Raasanukku meaning
  • Rasa Magan Raasanukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...