Intha Poovukoru Arasan Song Lyrics - Poovarasan

Intha Poovukoru Arasan Song Poster

Album: Poovarasan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Intha Poovukoru Arasan Song Lyrics - English & Tamil


Intha Poovukoru Arasan Song Lyrics in English

Singers : S. P.  Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Intha Poovukoru Arasan Poovarasan
Adi Punnai Vana Kuyilae
Indha Ponnukkoru Purushan Poovarasan
Adi Then Pazhani Mayilae
Nerungi Pesa Neraiya Sedhi
Manadhil Irrukku Madiyil Vaa Nee


Female : Intha Poovukoru Arasan Poovarasan
Adi Punnai Vana Kuyilae
Indha Ponnukkoru Purushan Poovarasan
Adi Then Pazhani Mayilae


Female : Mella Mella Poothu Varum
Unnai Mugathai Paarthu Varum
Nenjukulla Nattu Vecha Naathuthaan
Ullapadi Solla Pona
Un Irandu Kannu Pattu
Ullukullae Ponguthoru Oothudhaan


Male : Pongugira Odai Onnu
Pakkathilae Nikkaiyilae
Neechalida Odi Varum Kaathudhaan
Chithiramae Neeyum Oru
Uththaravu Thandhu Vidu
Allugirein Kai Irandil Serthu Thaan


Female : Kaadhoram Aasai Aasaiyaai
Kadhai Pesum Kaalam Thaan Ithu
Yedhedho Pesi Pesiyae
Enai Neengi Koocham Ponadhu
Male : Oru Vaaram Oru Maadham
Urangaamal Oru Mogam
Thaniyaai Irunthaal Thanalaai Eriyum
Podhum Yegaantham


Female : Intha Poovukoru Arasan Poovarasan
Adi Punnai Vana Kuyilae
Indha Ponnukkoru Purushan Poovarasan
Adi Then Pazhani Mayilae


Male : Nerungi Pesa Neraiya Sedhi
Manadhil Irrukku Madiyil Vaa Nee


Female : Intha Poovukoru Arasan Poovarasan
Male : Adi Punnai Vana Kuyilae
Female : Indha Ponnukkoru Purushan Poovarasan
Male : Adi Then Pazhani Mayilae



Intha Poovukoru Arasan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன்
அடி புன்னை வனக்குயிலே
இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன்
அடி தென் பழனி மயிலே
நெருங்கி பேச நிறைய சேதி
மனதில் இருக்கு மடியில் வா நீ

பெண் : இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன்
அடி புன்னை வனக்குயிலே
இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன்
அடி தென் பழனி மயிலே

பெண் : மெல்ல மெல்ல பூத்து வரும்
உன் முகத்தை பார்த்து வரும்
நெஞ்சுக்குள்ளே நட்டு வெச்ச நாத்துதான்
உள்ளபடி சொல்ல போனா
உன் இரண்டு கண்ணு பட்டு
உள்ளுக்குள்ளே பொங்குதொரு ஊத்துதான்

ஆண் : பொங்குகிற ஓடை ஒன்னு
பக்கத்திலே நிக்கையிலே
நீச்சலிட ஓடி வரும் காத்துதான்
சித்திரமே நீயும் ஒரு
உத்தரவு தந்து விடு
அள்ளுகிறேன் கை இரண்டில் சேர்த்துதான்

பெண் : காதோரம் ஆசை ஆசையாய்
கதை பேசும் காலம்தான் இது
ஏதேதோ பேசி பேசியே
என்னை நீங்கி கூச்சம் போனது
ஆண் : ஒரு வாரம் ஒரு மாதம்
உறங்காமல் ஒரு மோகம்
தனியாய் இருந்தால் அனலாய் எறியும்
போதும் ஏகாந்தம்

பெண் : இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன்
அடி புன்னை வனக்குயிலே
இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன்
அடி தென் பழனி மயிலே

ஆண் : நெருங்கி பேச நிறைய சேதி
மனதில் இருக்கு மடியில் வா நீ

பெண் : இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன்
ஆண் : அடி புன்னை வனக்குயிலே
பெண் : இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன்
ஆண் : அடி தென் பழனி மயிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rasa Magan Raasanukku lyrics
  • Rasa Magan Raasanukku Poovarasan Tamil song lyrics
  • Rasa Magan Raasanukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rasa Magan Raasanukku
  • Rasa Magan Raasanukku full lyrics
  • Rasa Magan Raasanukku meaning
  • Rasa Magan Raasanukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...