Album: Rasigan Oru Rasigai
Artists: Vani Jairam
Music by: Raveendran
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Rasigan Oru Rasigai
Artists: Vani Jairam
Music by: Raveendran
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Vani Jairam
Music By : Raveendran
Female : Ahh Aaa Aaaaa Aa……
Female : Kaatrinilae Varum Geetham…
Kannanavan Kuzhal Naadham
Naetriravu Ketenae…
Paal Nilavai Kaaindhenae
Female : Kaatrinilae Varum Geetham…
Kannanavan Kuzhal Naadham
Female : Meeravin Sangeetham Mandrathil Inneram
Inimaiyai Pozhinthida
Vaarano Gopalan Naan Thaedum Boopaalan
Idhayam Kulirnthida
Kaalam Thorum Kaadhal Raagam
Yedhedho Naan Paada
Mel Vizhigalum Yen Sivanthathu
Poo Udhadugal Yen Vedithathu
Female : Kaatrinilae Varum Geetham…
Kannanavan Kuzhal Naadham
Female : Poovai En Nenjam Thaan
Poo Vaitha Manjam Thaan
Thalavanai Azhaithathu
Yegaandha Naerathil Yen Indha Kolathil
Thanalena Kodhithathu
Kannan Ennum Mannan Seidha
Maayam Thaan Jaalam Thaan
Nee Nilamena Naan Kulithida
Nool Idaiyena Naan Thalarnthida
Female : Kaatrinilae Varum Geetham…
Kannanavan Kuzhal Naadham
Naetriravu Ketenae…
Paal Nilavai Kaaindhenae
Female : Kaatrinilae Varum Geetham…
Kannanavan Kuzhal Naadham….mmm
Female : Kaatrinilae Varum Geetham…
Kannanavan Kuzhal Naadham
Naetriravu Ketenae…
Paal Nilavai Kaaindhenae
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : ரவீந்திரன்
பெண் : ஆஆ….ஆஅ…..ஆஆ…..ஆஅ…..
காற்றினிலே வரும் கீதம்
கண்ணனவன் குழல் நாதம்
நேற்றிரவு கேட்டேனே
பால் நிலவாய் காய்ந்தேனே
பெண் : காற்றினிலே வரும் கீதம்
கண்ணனவன் குழல் நாதம்
பெண் : மீராவின் சங்கீதம் மன்றத்தில் இந்நேரம்
இனிமையை பொழிந்திட
வாரானோ கோபாலன் நான் தேடும் பூபாலன்
இதயம் குளிர்ந்திட
பெண் : காலம்தோறும் காதல் கீதம்
ஏதேதோ நான் பாட
மேல் விழிகளும் ஏன் சிவந்தது
பூ உதடுகள் ஏன் வெடித்தது
பெண் : காற்றினிலே வரும் கீதம்
கண்ணனவன் குழல் நாதம்
பெண் : பூவை என் நெஞ்சம்தான்
பூவைப் போல் மஞ்சம்தான்
தலைவனை அழைத்தது
ஏகாந்த நேரத்தில்
ஏன் இந்த கோலத்தில்
தணலென கொதித்தது
பெண் : கண்ணன் என்னும் மன்னன் செய்த
மாயம் தான் ஜாலம் தான்
நீ நிலமென நான் குளித்திட
நூல் இடையென நான் தளர்ந்திட
பெண் : காற்றினிலே வரும் கீதம்
கண்ணனவன் குழல் நாதம்
நேற்றிரவு கேட்டேனே
பால் நிலவாய் காய்ந்தேனே
பெண் : காற்றினிலே வரும் கீதம்
கண்ணனவன் குழல் நாதம்…ம்ம்ம்
பெண் : காற்றினிலே வரும் கீதம்
கண்ணனவன் குழல் நாதம்
நேற்றிரவு கேட்டேனே
பால் நிலவாய் காய்ந்தேனே