Album: Rasigan Oru Rasigai
Artists: P. Jayachandran, S. Janaki
Music by: Raveendran
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Rasigan Oru Rasigai
Artists: P. Jayachandran, S. Janaki
Music by: Raveendran
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Jayachandran And S. Janaki
Music By : Raveendran
Male : Aahhh…aahh…Female : Aahhh…aahh…
Male : Aahhh...Female : Aaahh…aahhh…aahh…
Male : Lalalall….lllaaallaa
Female : Aaahhh…aahh…
Male : Lalalallaa…
Female : {Ammaa Adi Ammaa
Sugam Summaa Varumaa
Male : Kannaal Ilam Pennai
Manam Kandaal Vidumaa
Female : Tholilae Poongkodi
Saainthidum Vaelaiyil
Male : Aasai Vellam Paayum Enaalum
Female : Hoii..hoii…hoii…hoii..} (2)
Female : Ammaa Adi Ammaa
Sugam Summaa Varumaa
Female : Arugil Izhuthu Anaithu Pidithu
Madiyil Uranga Vaa
Male : Ilaya Nilavin Mazhaiyil Nanaindhu
Azhagai Sumandhu Vaa
Female : Aasai Manam Paadum
Yaarai Adhu Naadum
Male : Vaasa Malar Soodum
Devi Mugam Thaedum
Female : Kodhithu Kidandhu
Kulirndha Viragu
Male : Naalum Kaanbom
Kaadhal Sandhosham
Female : Haa..haa…haa…haa..
Female : Ammaa Adi Ammaa
Sugam Summaa Varumaa
Female : Pazhaga Pazhaga Pasiyum Edukkum
Virundhu Padaikka Vaa
Male : Thodara Thodara Idhayam Inikkum
Iniyum Arugil Vaa
Female : Kaalaiyilae Koodi Maalaivarai Thaedi
Male : Kaanum Sugam Paadhi
Naalai Varum Meedhi
Female : Vilakkai Anaithu
Iruttai Rasikkum
Male : Vaelai Vandhaal
Dhaanae Nannaanna…
Female : Hmm..hmm..hmm..hmm..
Female : Ammaa Adi Ammaa
Sugam Summaa Varumaa
Male : Kannaal Ilam Pennai
Manam Kandaal Vidumaa
Female : Tholilae Poongkodi
Saainthidum Vaelaiyil
Male : Aasai Vellam Paayum Enaalum
Female : Haa..haa…haa…haa..
Both : Lallala….haha Lalala Haha ..lalala…
பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : ரவீந்திரன்
ஆண் : ஆஹ்…….ஆஹ்…..
பெண் : ஆஅஹ்…….ஆஅஹ்
ஆண் : ஆஹ்…….
பெண் : ஆஅஹ்…….ஆஅஹ்……ஆஅஹ்…..
ஆண் : லலலல்…..லலாலா
லலலல்…..லலாலா
பெண் : ஆஅஹ்……ஆஅஹ்…..
ஆண் : லாலாலலா…..
பெண் : {அம்மா அடி அம்மா
சுகம் சும்மா வருமா
ஆண் : கண்ணால் இளம் பெண்ணை
மனம் கண்டால் விடுமா
பெண் : தோளிலே பூங்கொடி
சாய்ந்திடும் வேளையில்
ஆண் : ஆசை வெள்ளம் பாயும் எந்நாளும்
பெண் : ஹோய்…..ஹோய்…..ஹோய்…..ஹோய்….} (2)
பெண் : அம்மா அடி அம்மா
சுகம் சும்மா வருமா
பெண் : அருகில் இழுத்து அனைத்து பிடித்து
மடியில் உறங்க வா
ஆண் : இளைய நிலவின் மழையில் நனைந்து
அழகை சுமந்து வா
பெண் : ஆசை மனம் பாடும்
யாரை அது நாடும்
ஆண் : வாச மலர் சூடும்
தேவி முகம் தேடும்
பெண் : கொதித்து கிடந்தது
குளிர்ந்த விறகு
ஆண் : நாளும் காண்போம்
காதல் சந்தோஷம்
பெண் : ஹா…..ஹா……ஹா……ஹா…..
பெண் : அம்மா அடி அம்மா
சுகம் சும்மா வருமா
பெண் : பழக பழக பசியும் எடுக்கும்
விருந்து படைக்க வா
ஆண் : தொடர தொடர இதயம் இனிக்கும்
இனியும் அருகில் வா
பெண் : காலையிலே கூடி மாலைவரை தேடி
ஆண் : காணும் சுகம் பாதி
நாளை வரும் மீதி
பெண் : விளக்கை அனைத்து
இருட்டை ரசிக்கும்
ஆண் : வேலை வந்தால்
தானே நன்னான்னா
பெண் : ஹ்ம்ம்…..ஹ்ம்ம்…..ஹ்ம்ம்…..ஹ்ம்ம்….
பெண் : அம்மா அடி அம்மா
சுகம் சும்மா வருமா
ஆண் : கண்ணால் இளம் பெண்ணை
மனம் கண்டால் விடுமா
பெண் : தோளிலே பூங்கொடி
சாய்ந்திடும் வேளையில்
ஆண் : ஆசை வெள்ளம் பாயும் எந்நாளும்
பெண் : ஹா……ஹா…….ஹா…..ஹா…..
இருவர் : லலலல ……ஹஹா லலல ஹஹா…..லலல….