Kathalikka Kaththukka Song Lyrics - Revathi

Kathalikka Kaththukka Song Poster

Album: Revathi

Artists: Vani Jayaram, Vivek Sarathy

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kathalikka Kaththukka Song Lyrics - English & Tamil


Kathalikka Kaththukka Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaram And Vivek Sarathy


Music By : Sankar Ganesh


Female : Kathalikka Kathukka
Kathu Thantha Othukka
Kathalikka Kathukka Hae
Kathu Thantha Othukka


Male : Ketten Aayiram Vidukadhai
Thaayae Nee Oru Thodarkadhai
Ketten Aayiram Vidukadhai
Thaayae Nee Oru Thodarkadhai


Female : Kathalikka Kathukka
Kathu Thantha Othukka
Kathalikka Kathukka Hae
Kathu Thantha Othukka


Male : Ketten Aayiram Vidukadhai
Thaayae Nee Oru Thodarkadhai
Ketten Aayiram Vidukadhai
Thaayae Nee Oru Thodarkadhai


Female : Kaadhal Cricket Aada
Naan Kannaal Bowling Poda
Battai Kaiyil Thookku Nee
Boundary Adichu Kaattu


Male : Koodaadhamma Vambhu
Naan Kappildev Alla Nambu
Adichaa Udanae Outtu
Adi Unakken Idhilae Doubtu


Female : Adikadi Pazhaganum
Aattathil Jeyikkanum
Come On
Adikadi Pazhaganum
Aattathil Jeyikkanum


Male : Adiyae Enakku Avasthai Edhukku
En Paadu Thindaattam Than


Female : Kathalikka Kathukka Hae
Kathu Thantha Othukka
Come On Kathalikka Kathukka
Kathu Thantha Othukka


Male : Ketten Aayiram Vidukadhai
Thaayae Nee Oru Thodarkadhai
Ketten Aayiram Vidukadhai
Thaayae Nee Oru Thodarkadhai


Female : Maanae Thaenae Endu
Ennai Medhuva Thottu Konju
Naan Thaan Kanna Indru
Oru Koottai Thaedum Kunju


Male : Kaalum Kaiyum Odharum
En Kannum Konjam Padharum
Kothiyaai Kothikkum Moochu
Nee Kittae Vandhaal Pochu


Female : Unakadhai Vilakkuren
Udhavikku Irukkuren Haan
Unakadhai Vilakkuren
Udhavikku Irukkuren
Male : Vasama Pudichen Thaniya Thavichen
Ammadi Unnala Thaan


Female : Kathalikka Kathukka
Male : Hummuhumm
Female : Kathu Thantha Othukka
Male : Hummuhumm
Female : Kathalikka Kathukka Hae
Kathu Thantha Othukka


Male : Ketten Aayiram Vidukadhai
Thaayae Nee Oru Thodarkadhai
Ketten Aayiram Vidukadhai
Thaayae Nee Oru Thodarkadhai


Female : Kathalikka Kathukka
Male : Hanhaan
Female : Kathu Thantha Othukka
Male : Hummuhumm
Female : Lalalala Lala Lalala
Lalalala Lala Lalala Haha



Kathalikka Kaththukka Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் விவேக் சாரதி

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : காதலிக்க கத்துக்க
கத்து தந்தா ஒத்துக்க
காதலிக்க கத்துக்க
கத்து தந்தா ஒத்துக்க

ஆண் : கேட்டேன் ஆயிரம் விடுகதை
தாயே நீ ஒரு தொடர்கதை
கேட்டேன் ஆயிரம் விடுகதை
தாயே நீ ஒரு தொடர்கதை

பெண் : காதலிக்க கத்துக்க
கத்து தந்தா ஒத்துக்க
காதலிக்க கத்துக்க
கத்து தந்தா ஒத்துக்க

ஆண் : கேட்டேன் ஆயிரம் விடுகதை
தாயே நீ ஒரு தொடர்கதை
கேட்டேன் ஆயிரம் விடுகதை
தாயே நீ ஒரு தொடர்கதை

பெண் : காதல் கிரிக்கெட் ஆட நான்
கண்ணால் பௌலிங் போட
பேட்டை கையில் தூக்கு நீ
பவுண்டரி அடிச்சு காட்டு

ஆண் : கூடாதம்மா வம்பு நான்
கபில்தேவ் அல்ல நம்பு
அடிச்சா உடனே அவுட்டு
அடி உனக்கேன் இதிலே டவுட்டு

பெண் : அடிக்கடி பழகணும்
ஆட்டத்தில் ஜெயிக்கணும்
கம் ஆன் அடிக்கடி பழகணும்
ஆட்டத்தில் ஜெயிக்கணும்

ஆண் : அடியே எனக்கு அவஸ்தை எதுக்கு
என் பாடு திண்டாட்டம்தான்….

பெண் : காதலிக்க கத்துக்க
கத்து தந்தா ஒத்துக்க
காதலிக்க கத்துக்க
கத்து தந்தா ஒத்துக்க

ஆண் : கேட்டேன் ஆயிரம் விடுகதை
தாயே நீ ஒரு தொடர்கதை
கேட்டேன் ஆயிரம் விடுகதை
தாயே நீ ஒரு தொடர்கதை

பெண் : மானே தேனே என்று என்னை
மெதுவா தொட்டு கொஞ்சு
நான்தான் கண்ணா இன்று
ஒரு கூட்டைத் தேடும் குஞ்சு

ஆண் : காலும் கையும் ஒதறும் என்
கண்ணும் கொஞ்சம் பதறும்
கொதியாய் கொதிக்கும் மூச்சு
நீ கிட்டே வந்தால் போச்சு

பெண் : உனக்கதை விளக்குறேன்
உதவிக்கு இருக்குறேன்
உனக்கதை விளக்குறேன்
உதவிக்கு இருக்குறேன்
ஆண் : வசமா புடிச்சேன் தனியா தவிச்சேன்
அம்மாடி உன்னாலத்தான்

பெண் : காதலிக்க கத்துக்க
ஆண் : ஹும் ஹம்
பெண் : கத்து தந்தா ஒத்துக்க
ஆண் : ஹும் ஹம்
பெண் : காதலிக்க கத்துக்க ஹே
கத்து தந்தா ஒத்துக்க

ஆண் : கேட்டேன் ஆயிரம் விடுகதை
தாயே நீ ஒரு தொடர்கதை
கேட்டேன் ஆயிரம் விடுகதை
தாயே நீ ஒரு தொடர்கதை

பெண் : காதலிக்க கத்துக்க
ஆண் : ஹான் ஹான்
பெண் : கத்து தந்தா ஒத்துக்க
ஆண் : ஹும் ஹம்
பெண் : லாலலலலல
லாலலலலல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oothunga Sruthi Yethunga lyrics
  • Oothunga Sruthi Yethunga Revathi Tamil song lyrics
  • Oothunga Sruthi Yethunga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oothunga Sruthi Yethunga
  • Oothunga Sruthi Yethunga full lyrics
  • Oothunga Sruthi Yethunga meaning
  • Oothunga Sruthi Yethunga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...