Kasethaan Kadavul Song Lyrics - Chithiram Pesuthadi 2

Kasethaan Kadavul Song Poster

Album: Chithiram Pesuthadi 2

Artists: Sajan Madhav

Music by: Sajan Madhav

Lyricist: Sajan Madhav

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kasethaan Kadavul Song Lyrics - English & Tamil


Kasethaan Kadavul Song Lyrics in English

Singer : Sajan Madhav


Music By : Sajan Madhav


Male : Engae Theduvan Panatha
Panatha Panatha Panatha Panatha
Engae Theduvan Panatha
Panatha Panatha Panatha Panatha


Male : Hoo Wow Hoo Oo Ho Hoo
Hoo Wow Hoo Oo Ho Ho Hoooo
Hoo Wow Hoo Oo Ho Ho Hooo


Male : Kaasae Thaan Kadavul
Antha Kadavula Thedi
Alaiyaa Alainjaan


Male : Ettaadha Dhooram
Adhai Etti Pidikka
Pattamaa Parandhaan


Male : Panam Paththum Seiyum
Andha Panathukkaaga
Pala Pala Senjaan


Male : Manithaabimaanam
Adhai Kuzhi Onnu Thondi
Aazhathil Pudhaichaan


Male : Neram Kaalam
Male : Velapadavilla
Male : Vazhkaikinga
Male : Vazhimurai Illa
Male : Yerum Botha
Male : Yerangavae Illa
Male : Yedhum Inga
Male : Pulapada Villa


Male : Ponnukkum Ponnukkum
Male : Adithadi Inga
Male : Natppukkum Karppukkum
Madhippae Illa
Male : Mansuhanukku Ingae
Male : Edamae Illa
Male : Asurana Kolla
Male : Aandavan Illa


Male : Hoo Wow Hoo Oo Ho Hoo
Hoo Wow Hoo Oo Ho Ho Hoooo
Hoo Wow Hoo Oo Ho Ho Hooo


Male : Aasaiyin Botha Uchiyil Yera
Madhuvilum Maadhilum
Muzhugi Theera
Dharmam Nyaayam Engae Theda
Panam Irunthaa Nee Raja Raja


Male : Kaasathaanda Nesikkiraan
Adhai Serkkathaan Yosikkiraan
Nachu Kaatha Swaasikkiraan
Saava Thedi Poraan Poraan
Poraan Poraan Poraan


Male : Kaasae Thaan Kadavul
Ohh Hoo Ohhhh
Kaasae Thaan Kadavul
Ohh Hoo Oh


Male : Kaasae Thaan Kadavul
Antha Kadavula Thedi
Alaiyaa Alainjaan


Male : Ettaadha Dhooram
Adhai Etti Pidikka
Pattamaa Parandhaan


Male : Panam Paththum Seiyum
Andha Panathukkaaga
Pala Pala Senjaan


Male : Manithaabimaanam
Adhai Kuzhi Onnu Thondi
Aazhathil Pudhaichaan


Male : Kaasae Thaan Kadavul
Kaasae Thaan Kadavul
Kaasae Thaan Kaasae Thaan
Kaasae Thaan Kadavul
Kaasae Thaan Kadavul
Kaasae Thaan Kaasae Thaan
Kaasae Thaan Kadavul
Kaasae Thaan Kadavul
Kaasae Thaan Kaasae Thaan
Kaasae Thaan Kadavul
Kaasae Thaan Kadavul
Kaasae Thaan Kaasae Thaan
Kaasae Thaan Kadavul
Kaasae Thaan Kadavul
Kaasae Thaan Kaasae Thaan



Kasethaan Kadavul Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சஜன் மாதவ்

இசையமைப்பாளர் : சஜன் மாதவ்

ஆண் : எங்கே தேடுவேன் பணத்த
பணத்த பணத்த பணத்த
எங்கே தேடுவேன் பணத்த
பணத்த பணத்த பணத்த

ஆண் : வோவ் வோவ் வவோவ்
வோவ் வோவ் வவோவ்
வோவ் வோவ் வவோவ்….

ஆண் : காசேதான் கடவுள்
அந்த கடவுள தேடி
அலையா அலைஞ்சான்

ஆண் : எட்டாத தூரம்
அதை எட்டி பிடிக்க
பட்டம்மா பறந்தான்

ஆண் : பணம் பத்தும் செய்யும்
அந்த பணத்துக்காக
பல பல செஞ்சான்

ஆண் : மனிதாபிமானம்
அதை குழி ஒன்னு தோண்டி
ஆழத்தில் புதைச்சான்

ஆண் : நேரம் காலம்
ஆண் : வெலபடவில்லை
ஆண் : வாழ்க்கைக்கு இங்க
ஆண் : வழிமுறை இல்லை
ஆண் : ஏறும் போதை
ஆண் : இறங்கவே இல்ல
ஆண் : ஏதும் இங்க புலப்படவில்லை

ஆண் : பொண்ணுக்கும்
பொண்ணுக்கும்
ஆண் : அடிதடி இங்க
ஆண் : நட்புக்கும் கற்புக்கும்
ஆண் : மதிப்பே இல்லை
ஆண் : மனுசனுக்கிங்க
ஆண் : இடமே இல்லை
ஆண் : அசுரன கொள்ள
ஆண் : ஆண்டவன் இல்லை

ஆண் : வோவ் வோவ் வவோவ்
வோவ் வோவ் வவோவ்
வோவ் வோவ் வவோவ்….

ஆண் : ஆசையின் போதை
உச்சியில் ஏற
மதுவிலும் மாதிலும்
முழுகி தீர

ஆண் : தர்மம் ஞாயம்
எங்கே தேட
பணம் இருந்தா நீ
ராஜா ராஜா

ஆண் : காசத்தாண்டா நேசிக்கிறான்
அதை சேர்க்கத்தான் யோசிக்கிறான்
நச்சு காத்த சுவாசிக்கிறான்
சாவ தேடி போறான் போறான்
போறான் போறான் போறான்

ஆண் : காசேதான் கடவுள்
ஓஓஒ……ஓஒ….ஓஒ….
காசேதான் கடவுள்
ஓஓஒ……ஓஒ….ஓஒ….

ஆண் : காசேதான் கடவுள்
அந்த கடவுள தேடி
அலையா அலைஞ்சான்

ஆண் : எட்டாத தூரம்
அதை எட்டி பிடிக்க
பட்டம்மா பறந்தான்

ஆண் : பணம் பத்தும் செய்யும்
அந்த பணத்துக்காக
பல பல செஞ்சான்

ஆண் : மனிதாபிமானம்
அதை குழி ஒன்னு தோண்டி
ஆழத்தில் புதைச்சான்

ஆண் : காசேதான் கடவுள்
காசேதான் கடவுள்
காசேதான் காசேதான்

ஆண் : காசேதான் கடவுள்
காசேதான் கடவுள்
காசேதான் காசேதான்

ஆண் : காசேதான் கடவுள்
காசேதான் கடவுள்
காசேதான் காசேதான்

ஆண் : காசேதான் கடவுள்
காசேதான் கடவுள்
காசேதான் காசேதான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Egidu Thagidu lyrics
  • Egidu Thagidu Chithiram Pesuthadi 2 Tamil song lyrics
  • Egidu Thagidu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Egidu Thagidu
  • Egidu Thagidu full lyrics
  • Egidu Thagidu meaning
  • Egidu Thagidu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...