Karuvatheva Song Lyrics - Nedunalvaadai

Karuvatheva Song Poster

Album: Nedunalvaadai

Artists: Deepak

Music by: Jose Franklin

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Karuvatheva Song Lyrics - English & Tamil


Karuvatheva Song Lyrics in English

Singer : Deepak


Music By : Jose Franklin


Male : Karuvatheva
Ada Karuvatheva
Ongkannellam Kanneera
Karuvatheva


Male : Un Nelama Sonna
Kulam Neruppa Povum
Ongkadhaiya Oru Karumayam
Karuvatheva


Male : Pottappulla Pozhuthapochu
Karuvatheva
Petha Pulla Pagaiyapochu
Vidhithanae Yaarvelva


Male : Sonthamellam Somaiyapochu
Karuvatheva..aa….
Annan Thambi Pagaiyaana
Maga Enga Povaa…


Male : Karuvatheva
Ada Karuvatheva
Ongkannellam Kanneera
Karuvatheva


Male : Un Nelama Sonna
Kulam Neruppa Povum
Ongkadhaiya Oru Karumayam
Karuvatheva


Male : Mullumela Oru Sondhamo
Entha Pakkam Ethu Kiliyumo
Maanam Kaakka Oru Kovam Kaatta
Indha Vaazhkkaiyil Edamilla


Male : Vaetti Onnuthaan Michamo
Nee Kaattum Paasam
Adhu Uchchamo
Vaanam Paathu Intha Boomi
Polanthirukku
Megam Thuliyilla


Male : Dheganthaan Theyum
Seruppellam Theyum
Nee Kaattum Peranbu
Theyathaiyyaa


Male : Nilam Kooda Theerum
Kadal Kooda Theerum
Nee Petha Kadan Mattum
Theerathaiyyaa


Male : Oru Pasuvin Thiyagamthan
Usuraa Ozhuguthu Paalaaga
Oru Manusanin Thiyagamthan
Ovvoru Kudumbamum Aalaga


Male : Karuvatheva
Ada Karuvatheva
Ongkannellam Kanneera
Karuvatheva


Male : Un Nelama Sonna
Kulam Neruppa Povum
Ongkadhaiya Oru Karumayam
Karuvatheva


Male : ……………………………..


Male : Soththu Irunthalum Thollaiyae
Adhu Iththu Vizhunthalum Thollaiyae
Paasamulla Oru Paavi Manasu
Adhu Padutha Thoongaathu


Male : Baaram Erangum Oru Vayasula
Pudhu Baaram Yeruvathu Nyaayama
Paavam Vaazhamaram
Ayyo Yezhamaram
Idiya Thaangathu


Male : Narai Konda Kesam
Thirai Konda Dhegam
Thidamaana Un Nenju
Naraikkathaiyyaa


Male : Uravellaam Maarum
Varavellaam Theerum
Usuraana Onpaasam
Velukkathaiyyaa


Male : Oru Kizhavanin Kanneero
Tharaiyil Oduthu Nadhiyaaga
Nadhiyodiya Thadamellam
Kudumbam Valaruthu Payiraaga


Male : Karuvatheva
Ada Karuvatheva
Ongkannellam Kanneera
Karuvatheva


Male : Un Nelama Sonna
Kulam Neruppa Povum
Ongkadhaiya Oru Karumayam
Karuvatheva



Karuvatheva Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : தீபக்

இசை அமைப்பாளர் : ஜோஸ் பிராங்க்ளின்

ஆண் : கருவாதேவா
அட கருவாதேவா
ஒங்கண்ணெல்லாம் கண்ணீரா
கருவாதேவா

ஆண் : உன் நெலம சொன்னா
குளம் நெருப்பா போவும்
உங்கதைய ஒரு கரு மாயம்
கருவாதேவா

ஆண் : பொட்டப்புள்ள பொழுதா போச்சு
கருவாதேவா
பெத்தபுள்ள பகையா போச்சு
விதி தானே யார் வெல்வா

ஆண் : சொந்தமெல்லாம் சுமையா போச்சு
கருவாதேவா ..ஆஆ …
அண்ணண் தம்பி பகையான
மக எங்க போவா

ஆண் : கருவாதேவா
அட கருவாதேவா
ஒங்கண்ணெல்லாம் கண்ணீரா
கருவாதேவா

ஆண் : உன் நெலம சொன்னா
குளம் நெருப்பா போவும்
உங்கதைய ஒரு கரு மாயம்
கருவாதேவா

ஆண் : முள்ளு மேல ஒரு சொந்தமோ
எந்த பக்கம் எது கிழியுமோ
மானம் காக்க ஒரு கோவம் காட்ட
இந்த வாழ்க்கையில் இடமில்ல

ஆண் : வேட்டி ஒன்னு தான் மிச்சமோ
நீ காட்டும் பாசம் அது உச்சமோ
வானம் பார்த்து இந்த பூமி
புலர்ந்திருக்கு மேகம் துளியில

ஆண் : தேகம் தான் தேயும்
செருப்பு தான் தேயும்
நீ காட்டும் பேரன்பு
தேயாதைய்யா ….

ஆண் : நிலம் கூட தீரும்
கடல் கூட தீரும்
நீ பெத்த கடன் மட்டும்
தீராதைய்யா ….

ஆண் : ஒரு பசுவின் தியாகம் தான்
உசுரா ஒழுகுது பாலாக
ஒரு மனுஷனின் தியாகம் தான்
ஒவ்வொரு குடும்பமும் ஆளாக

ஆண் : கருவாதேவா
அட கருவாதேவா
ஒங்கண்ணெல்லாம் கண்ணீரா
கருவாதேவா

ஆண் : உன் நெலம சொன்னா
குளம் நெருப்பா போவும்
உங்கதைய ஒரு கரு மாயம்
கருவாதேவா

ஆண் : ……………………………

ஆண் : சொத்து இருந்தாலும் தொல்லையே
அது இத்து விழுந்தாலும் தொல்லையே
பாசம் உள்ள ஒரு பாவி மனசு
அது படுத்தா தூங்காது

ஆண் : பாரம் இறங்கும் வயசுல
புது பாரம் ஏறுவது நியாயமா
பாவம் வாழைமரம்
அய்யோ ஏழைமரம் இடிய தாங்காது

ஆண் : நரை கொண்ட கேசம்
திரை கொண்ட தேகம்
திடமென உன் நெஞ்சு
நரைக்காது ஐயா

ஆண் : உறவெல்லாம் மாறும்
வரவெல்லாம் தீரும்
உசுரான உன் பாசம்
வெளுக்காது ஐயா

ஆண் : ஒரு கிழவனின் கண்ணீரோ
தரையில் ஓடுது நதியாக
நதி ஓடிய தடம் எல்லாம்
குடும்பம் வளருது பயிராக

ஆண் : கருவாதேவா
அட கருவாதேவா
ஒங்கண்ணெல்லாம் கண்ணீரா
கருவாதேவா

ஆண் : உன் நெலம சொன்னா
குளம் நெருப்பா போவும்
உங்கதைய ஒரு கரு மாயம்
கருவாதேவா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ore Oru Kanpaarvai lyrics
  • Ore Oru Kanpaarvai Nedunalvaadai Tamil song lyrics
  • Ore Oru Kanpaarvai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ore Oru Kanpaarvai
  • Ore Oru Kanpaarvai full lyrics
  • Ore Oru Kanpaarvai meaning
  • Ore Oru Kanpaarvai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...