
Album: Annai 2000
Artists: Kalyani Menon, Chorus
Music by: Dhina
Lyricist: Kadhal Mathi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Annai 2000
Artists: Kalyani Menon, Chorus
Music by: Dhina
Lyricist: Kadhal Mathi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Kalyani Menon And Chorus
Music By : Dhina
Male : Aaa….aaa….aaa…aaa…aaa…aa….
Chorus : Karunai Kadalae Kadavul Vadivae
Aadhi Param Porul Annaiyae
Malaiyil Pirantha Malarai Polae
Kaakka Vendum Emmaiyae
Sondha Bandham Yaavum Neeyae
Kakka Vaa Sathamae Anbin Aalayamae
Chorus : Karunai Kadalae Kadavul Vadivae
Aadhi Param Porul Annaiyae
Malaiyil Pirantha Malarai Polae
Kaakka Vendum Emmaiyae
Female : Vaanamthozhudhu
Mazhaiyin Vizhudhu
Unadhu Kai Viralgal
Kodai Veiyilil Thogai Marangal
Karunai Samarangal
Male : Aaa Aa Aa…aa….aa…
Chorus : Vaanamthozhudhu
Mazhaiyin Vizhudhu
Unadhu Kai Viralgal
Kodai Veiyilil Thogai Marangal
Karunai Samarangal
Female : Oliyum Neeyae Vazhiyum Neeyae
Iyakkamum Neeyae
Iyarkkaiyin Thaayae
Chorus : Karunai Kadalae Kadavul Vadivae
Aadhi Param Porul Annaiyae
Malaiyil Pirantha Malarai Polae
Kaakka Vendum Emmaiyae
Male : Aaaaa…aaa….aaa….aaa…(4)
Female : Vaanam Thavari Mannil Vizhundha
Velli Pani Thuligal
Un Paadham Thedi Malaril Vilunthu
Paadi Thuthikkindrom
Male : Aaa Aa Aa…aa….aa…
Chorus : Vaanam Thavari Mannil Vizhundha
Velli Pani Thuligal
Un Paadham Thedi Malaril Vilunthu
Paadi Thuthikkindrom
Female : Vaazhvum Neeyae Valamum Neeyae
Gnyaana Per Oliyae
Moanathin Oliyae
Chorus : Karunai Kadalae Kadavul Vadivae
Aadhi Param Porul Annaiyae
Malaiyil Pirantha Malarai Polae
Kaakka Vendum Emmaiyae
பாடகர்கள் : கல்யாணி மேனன் மற்றும் குழு
இசை அமைப்பாளர் : தினா
ஆண் : ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ…ஆ…ஆஆ..ஆஅ…
குழு : கருணைக் கடலே கடவுள் வடிவே
ஆதி பரம்பொருள் அன்னையே
மலையில் பிறந்த மலரைப் போல
காக்க வேண்டும் எம்மையே
சொந்த பந்தம் யாவும் நீயே
காக்க வா சதமே அன்பின் ஆலயமே….
குழு : கருணைக் கடலே கடவுள் வடிவே
ஆதி பரம்பொருள் அன்னையே
மலையில் பிறந்த மலரைப் போல
காக்க வேண்டும் எம்மையே….
பெண் : வானம் தொழுது மழையின் விழுது
உனது கை விரல்கள்
கோடை வெய்யிலில் தோகை மரங்கள்
கருணை சாமரங்கள்…
ஆண் : ஆஆஆஆ….
குழு : வானம் தொழுது மழையின் விழுது
உனது கை விரல்கள்
கோடை வெய்யிலில் தோகை மரங்கள்
கருணை சாமரங்கள்…
பெண் : ஒளியும் நீயே வளியும் நீயே
இயக்கமும் நீயே இயற்கையின் தாயே
குழு : கருணைக் கடலே கடவுள் வடிவே
ஆதி பரம்பொருள் அன்னையே
மலையில் பிறந்த மலரைப் போல
காக்க வேண்டும் எம்மையே….
ஆண் : ஆஆஆஆ….(4)
பெண் : வானம் தவறி மண்ணில் விழுந்த
வெள்ளிப் பனித்துளிகள்
உன் பாதம் தேடி மலரில் விழுந்து
பாடி துதிக்கின்றோம்…
ஆண் : ஆஆஆஆ….
குழு : வானம் தவறி மண்ணில் விழுந்த
வெள்ளிப் பனித்துளிகள்
உன் பாதம் தேடி மலரில் விழுந்து
பாடி துதிக்கின்றோம்…
பெண் : வாழ்வும் நீயே வளமும் நீயே
ஞானப் பேரொளியே மோனத்தின் ஒளியே
குழு : கருணைக் கடலே கடவுள் வடிவே
ஆதி பரம்பொருள் அன்னையே
மலையில் பிறந்த மலரைப் போல
காக்க வேண்டும் எம்மையே….