
Album: Magalir Mattum
Artists: Namitha Babu, Gold Devaraj, Banupriya
Music by: Ghibran
Lyricist: Bramma
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Magalir Mattum
Artists: Namitha Babu, Gold Devaraj, Banupriya
Music by: Ghibran
Lyricist: Bramma
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Banupriya, Namitha Babu And Gold Devaraj
Music By : Ghibran
Female : Karukarunu Suruttai Mudi
Valathirundhaandi
Current Kambi Kannai Vaichu
Kirangadichaandi
Female : Nimishathula Moolaikkulla
Pugundhukittaandi
Ninaichu Ninaichu Paakka Vachu
Usir Eduthaandi
Female : Rettai Jadai Vayasukkoru
Sattai Thachaandi
Rekkai Vaicha Patchi Ennai
Sikka Vaichaandi
Female : Saarai Paambai Saakku Vaichu
Veetukkulla Nuzhainjavan
Soorakkaathu Vegathula
Seeterinjaandi
Female : Saadhisanam Paaththuruchu
Saagadikka Thuninjuruchu
Kaadhalichu Adutha Nodi
Maattikittaandi
Female : Naalu Naal Kaadhalan
Pona Thadam Theriyala
Peru Theriyum Podhu
Avan Usiru Illadi
Chorus : Thaanae Thaanae Thannanaanae (4)
Female : Karukarunu Suruttai Mudi
Valathirundhaandi
Current Kambi Kannai Vaichu
Kirangadichaandi
Female : Nimishathula Moolaikkulla
Pugundhukittaandi
Narachi Pona Kaadhaluku
Color Adichandi …
பாடகிகள் : நமீதா பாபு, பானு பிரியா
பாடகா் : கோல்ட் தேவராஜ்
இசையமைப்பாளா் : ஜிஹிப்ரான்
பெண் : கருகருன்னு
சுருட்டை முடி
வளத்திருந்தான்டி
கரன்ட் கம்பி கண்ண
வச்சு கெரங்கடிச்சான்டி
பெண் : நிமிஷத்துல
மூளைக்குள்ள
புகுந்துக்கிட்டான்டி
நினைச்சு நினைச்சு
பாக்க வச்சு உசுர் எடுத்தான்டி
பெண் : ரெட்டை ஜடை
வயசுக்கொரு சட்டை
தச்சான்டி ரெக்க வச்ச
பச்சி என்னை சிக்க
வச்சான்டி
பெண் : சாரைப் பாம்பை
சாக்கு வச்சு வீட்டுக்குள்ள
நுழைஞ்சவன் சூறைக்காத்து
வேகத்துல சீட்டெரின்சான்டி
பெண் : சாதி சனம்
பாத்துருச்சு சாகடிக்க
துனிஞ்சிருச்சு காதலிச்சு
அடுத்த நொடி மாட்டிக் கிட்டான்டி
பெண் : நாளு நாள்
காதலன் போன தடம்
தெரியல பேரு தெரியும்போது
அவன் உசுரு இல்லடி
குழு : { தானே தானே
தன்னானானே } (4)
பெண் : கருகருன்னு
சுருட்டை முடி
வளத்திருந்தான்டி
கரன்ட் கம்பி கண்ண
வச்சு கெரங்கடிச்சான்டி
பெண் : நிமிஷத்துல
மூளைக்குள்ள
புகுந்துக்கிட்டான்டி
நரைச்சி போன காதலுக்கு
கலர் அடிச்சான்டி