Ghandhari Yaaro Song Lyrics - Magalir Mattum

Ghandhari Yaaro Song Poster

Album: Magalir Mattum

Artists: Padmalatha, Anurag Kulkarni

Music by: Ghibran

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ghandhari Yaaro Song Lyrics - English & Tamil


Ghandhari Yaaro Song Lyrics in English

Singers : Anurag Kulkarni And Padmalatha


Music By : Ghibran


Chorus : ……………………..


Female : Gandhari Yaaro Kan Paaraadha Thaaro
Soodhaadum Podhu Van Sooluraitha Thaaro
Seethaigal Yaaro Sirai Meelaadhadhaaro
Poraadum Podhu Thee Mooti Chendra Thaaro


Female : Siru Pulli Vaikkindraai
Perum Kolam Padaikkindraai
Azhagae Neeyum Yaaro
Kadavulin Thugal Dhaano


Female : Kannae En Kadambari
Kan Moodi Thoongum Kili
Kaalangal Odum Ini
Vaagai Sooda Odi Vaa Vaa


Female : Engengum Kollum Kaigal
Kolaaru Seiyum Poigal
Kaattaaraai Maari Neeyum
Kaadu Medu Thaandi Vaa Vaa


Female : Gandhari Yaaro Kan Paaraadha Thaaro
Soodhaadum Podhu Van Sooluraitha Thaaro..yaaroo


Chorus : ………………………………….


Female : Karuvilae Thodangudhu Un Kalagamae
Kallipaal Kadapadhai Kalai
Padikkavum Pazhagavum Pala Thadai
Adhilumor Nerunjidhaan Udai


Female : Kaadhal Vandhal Podhum
Adharkkum Udanae Perum
Thirai Vizhum


Female : Kaadhal Kollum Nenjam
Oruvan Ninaivil Sadhaa
Vadhai Padum


Female : Kallaiyum Mullaiyum Kandaalum
Kaalgalil Kaayangal Vandhaalum
Thaandi Thaandi Vandhomae
Thamaraiyaagi Nindromae


Female : Kannae En Kadambari
Kan Moodi Thoongum Kili
Kaalangal Odum Ini
Vaagai Sooda Odi Vaa Vaa


Female : Engengum Kollum Kaigal
Kolaaru Seiyum Poigal
Kaattaaraai Maari Neeyum
Kaadu Medu Thaandi Vaa Vaa


Chorus : …………………………………


Female : Manaiviyaai Peyar Tharum
Thirumanam Thanpeyar
Tholaithidum Dhinam
Mazhalaiyai Yendhiya Maruganam
Thaaiyena Thalaiyilae Ganam


Female : Odi Odi Odi Aluthu
Thirumbum Nodi Perum Idi
Saaindhu Saaindhu Nindru
Mudhugil Elumbae Illaa Vizhum Kodi


Female : Anaigal Illaa Ambaari
Andharam Aadidum Pennthoori
Sambalamillaa Samsaari
Saasanam Aakida Vaa Vaa Nee


Female : {Kannae En Kadambari
Kan Moodi Thoongum Kili
Kaalangal Odum Ini
Vaagai Sooda Odi Vaa Vaa


Female : Engengum Kollum Kaigal
Kolaaru Seiyum Poigal
Kaattaaraai Maari Neeyum
Kaadu Medu Thaandi Vaa Vaa } (2)
Vaa Vaa..vaa Vaa..vaa Vaa…vaa Vaa…



Ghandhari Yaaro Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : அனுராக் குல்கர்னி, பத்மலதா

இசையமைப்பாளா் : ஜிஹிப்ரான்

குழு : ………………………………….

பெண் : காந்தாரி
யாரோ கண் பாராத
தாரோ சூதாடும்போது
வன் சூழுரைத்த தாரோ
சீதைகள் யாரோ சிறை
மீளாத தாரோ போராடும்போது
தீ மூட்டிச் சென்ற தாரோ

பெண் : சிறு புள்ளி
வைக்கின்றாய் பெரும்
கோலம் படைக்கின்றாய்
அழகே நீயும் யாரோ
கடவுளின் துகள் தானோ

பெண் : கண்ணே என்
காதம்பாி கண் மூடி
தூங்கும் கிளி காலங்கள்
ஓடும் இனி வாகை சூட
ஓடி வா வா

பெண் : எங்கெங்கும்
கொல்லும் கைகள்
கோளாறு செய்யும்
பொய்கள் காட்டாறாய்
மாறி நீயும் காடு மேடு
தாண்டி வா வா

பெண் : காந்தாரி
யாரோ கண் பாராத
தாரோ சூதாடும்போது
வன் சூழுரைத்த தாரோ
யாரோ

குழு : ………………………………….

பெண் : கருவிலே
தொடங்குது உன்
கலகமே கல்லிப்பால்
கடப்பதை கலை
படிக்கவும் பழகவும்
பல தடை அதிலுமொர்
நெருஞ்சிதான் உடை

பெண் : காதல் வந்தால்
போதும் அதற்கும் உடனே
பெரும் திரை விழும்

பெண் : காதல் கொள்ளும்
நெஞ்சம் ஒருவன் நினைவில்
சதா வதைபடும்

பெண் : கல்லையும்
முள்ளையும் கண்டாலும்
கால்களில் காயங்கள்
வந்தாலும் தாண்டி தாண்டி
வந்தோமே தாமரையாகி
நின்றோமே

பெண் : கண்ணே என்
காதம்பாி கண் மூடி
தூங்கும் கிளி காலங்கள்
ஓடும் இனி வாகை சூட
ஓடி வா வா

பெண் : எங்கெங்கும்
கொல்லும் கைகள்
கோளாறு செய்யும்
பொய்கள் காட்டாறாய்
மாறி நீயும் காடு மேடு
தாண்டி வா வா

குழு : ………………………………….

பெண் : மனைவியாய்
பெயர்தரும் திருமணம்
தன் பெயர் தொலைத்திடும்
தினம் மழலையை ஏந்திய
மறுகனம் தாய்யென
தலையிலே கனம்

பெண் : ஓடி ஓடி ஓடி
அலுத்து திரும்பும்
நொடி பெரும் இடி
சாய்ந்து சாய்ந்து நின்று
முதுகில் எலும்பே
இல்லா விழும் கொடி

பெண் : அணைகள் இல்லா
அம்பாாி அந்தரம் ஆடிடும்
பெண்துாாி சம்பளமில்லா
சம்சாரி சாசனம் ஆக்கிட
வா வா நீ

பெண் : { கண்ணே என்
காதம்பாி கண் மூடி
தூங்கும் கிளி காலங்கள்
ஓடும் இனி வாகை சூட
ஓடி வா வா

பெண் : எங்கெங்கும்
கொல்லும் கைகள்
கோளாறு செய்யும்
பொய்கள் காட்டாறாய்
மாறி நீயும் காடு மேடு
தாண்டி வா வா } (2)
வா வா வா வா வா வா
வா வா

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Vaadi Thimiraa lyrics
  • Adi Vaadi Thimiraa Magalir Mattum Tamil song lyrics
  • Adi Vaadi Thimiraa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Vaadi Thimiraa
  • Adi Vaadi Thimiraa full lyrics
  • Adi Vaadi Thimiraa meaning
  • Adi Vaadi Thimiraa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...