Kannum Kaanum Nokia Song Lyrics - Anniyan

Kannum Kaanum Nokia Song Poster

Album: Anniyan

Artists: Andrea Jeremiah, Vasundhara Das, Leslie Lewis

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannum Kaanum Nokia Song Lyrics - English & Tamil


Kannum Kaanum Nokia Song Lyrics in English

Singers : Leslie Lewis, Andrea Jeremiah And Vasundhara Das


Music By : Harris Jayaraj


Female : ……………………………………


Female : { Kannum Kannum Nokia
Nee Kollai Kollum Mafia
Capuchino Coffeeya Sophia } (2)


Male : Oo Thermocol Sirpam Nee
Unnil Otti Kondulla
Chinna Vellai Pandhellaam Naanadi


Female : Mm Thanneerin Sirpam Nee
Kodai Kaala Dhaagam Naan
Unnai Mondu Nenjukul Ootravaa


Male : Vaa Aiwa Aiwa Aiwa Azhagae Vaa Vaa


Female : Haa Aiwa Aiwa Aiwa Anbae Vaa Vaa


Female : Kannum Kannum Nokia
Nee Kollai Kollum Mafia
Capuchino Coffeeya Sophia


Male : …………………………………..


Male : Kaadhalar Dhinathil Pirandhen
Kangalai Pidithu Nadandhen
Oh Idhayathil Idari Vizhundhen Azhagaanen


Female : Kaadhalin Pugai Padam Ivanae
Hollywood Thirai Padam Ivanae
America Varai Padam Ivanae Rasithenae


Male : Ini Kaadhalar Top Ten Varisaiyilae
Indha Boomiyil Naam Thaan Mudhalidamae O Hoo
Ini Kaadhalar Top Ten Varisaiyilae
Indha Boomiyil Naam Thaan Mudhalidamae


Female : O Hoo Oh Remo Oh Remo Oh Remo
Idhazhil Thaa Remo Eeramo


Male : Cool Honey Cool Honey Cool Honey
Idhazhil Kudipen Cool Honey


Female : Kannum Kannum Nokia
Nee Kollai Kollum Mafia
Capuchino Coffeeya Toffeeya


Male : Nokia Sophia Nokia Tofeeya


Male : …………………………


Female : Cyanide Cyanide Vizhiyaal
Mayakum Poetic Mozhiyaal
Inika Inika Kollum Kolaiyaali


Male : Apple Laptop Pennae
Madiyil Vaithu Unnai
Viralgal Theiya Konji Naan Rasipenae


Female : { Enai Octopus Viralgalaal Suruti Vitaai
Oru Atom Bomb Uyirukul Uruti Vitaai } (2)


Male : Cool Honey Cool Honey Cool Honey
Idhazhil Kudipen Cool Honey


Female : Oh Remo Oh Remo Oh Remo
Idhazhil Thaa Remo Eeramo


Female : { Kannum Kannum Nokia
Nee Kollai Kollum Mafia
Capuchino Coffeeya Sophia } (2)


Male : Oo Thermocol Sirpam Nee
Unnil Otti Kondulla
Chinna Vellai Pandhellaam Naanadi


Female : Thanneerin Sirpam Nee
Kodai Kaala Dhaagam Naan
Unnai Mondu Nenjukul Ootravaa


Male : Aiwa Aiwa Aiwa Azhagae Vaa Vaa


Female : Haa Aiwa Aiwa Aiwa Anbae Vaa Vaa


Male : Kannum Kannum Nokia
Nee Kollai Kollum Mafia


Female : Capuchino Coffeeya Toffeeya


Male : Nokia Sophia Nokia Sophia
Nokia Sophia Nokia Sophia


Female : Ahaan



Kannum Kaanum Nokia Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : ஆண்ட்ரியா ஜெரேமியா, வசுந்தரா தாஸ்

பாடகர் : லெஸ்லி லேயுஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : …………………….

பெண் : { கண்ணும் கண்ணும்
நோக்கியா நீ கொள்ளை
கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பசினோ காஃபியா
சோபியா } (2)

ஆண் : ஓ தெர்மாகோல்
சிற்பம் நீ உன்னில் ஒட்டி
கொண்டுள்ள சின்ன
வெள்ளை பந்தெல்லாம்
நானடி

பெண் : ம்ம் தண்ணீரின்
சிற்பம் நீ கோடைக்கால
தாகம் நான் உன்னை
மொண்டு நெஞ்சுக்குள்
ஊற்றவா

ஆண் : வா அய்வா
அய்வா அய்வா
அழகே வா வா

பெண் : வா அய்வா
அய்வா அய்வா
அன்பே வா வா

பெண் : கண்ணும் கண்ணும்
நோக்கியா நீ கொள்ளை
கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பசினோ காஃபியா
சோபியா

ஆண் : …………………….

ஆண் : காதலர் தினத்தில்
பிறந்தேன் கண்களை
பிடித்து நடந்தேன் ஓ
இதயத்தில் இடறி
விழுந்தேன் அழகானேன்

பெண் : காதலின் புகைப்படம்
இவனே ஹாலிவுட் திரைப்படம்
இவனே அமெரிக்கா வரைபடம்
இவனே ரசித்தேனே

ஆண் : இனி காதலர்
டாப்10 வரிசையிலே
இந்த பூமியில் நாம்
தான் முதலிடமே
ஓஹோ இனி காதலர்
டாப்10 வரிசையிலே
இந்த பூமியில் நாம்
தான் முதலிடமே

பெண் : ஓஹோ ஓ
ரெமோ ஓ ரெமோ ஓ
ரெமோ இதழில் தா
ரெமோ ஈரமோ

ஆண் : கூல்ஹனி கூல்
ஹனி கூல்ஹனி
இதழில் குடிப்பேன்
கூல்ஹனி

பெண் : கண்ணும் கண்ணும்
நோக்கியா நீ கொள்ளை
கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பசினோ காஃபியா
சோபியா

ஆண் : நோக்கியா
சோபியா நோக்கியா
டோபியா

ஆண் : …………………..

பெண் : சயனைட் சயனைட்
விழியால் மயக்கும் பொயடிக்
மொழியால் இனிக்க இனிக்க
கொல்லும் கொலையாளி

ஆண் : ஆப்பிள் லாப்டாப்
பெண்ணே மடியில் வைத்து
உன்னை விரல்கள் தேயக்
கொஞ்சி நான் ரசிப்பேனே

பெண் : { எனை ஆக்டோபஸ்
விரல்களால் சுருட்டி விட்டாய்
ஒரு ஆடாம் பாம் உயிருக்குள்
உருட்டி விட்டாய் } (2)

ஆண் : கூல்ஹனி கூல்
ஹனி கூல்ஹனி
இதழில் குடிப்பேன்
கூல்ஹனி

பெண் : ஓஹோ ஓ
ரெமோ ஓ ரெமோ ஓ
ரெமோ இதழில் தா
ரெமோ ஈரமோ

பெண் : { கண்ணும் கண்ணும்
நோக்கியா நீ கொள்ளை
கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பசினோ காஃபியா
சோபியா } (2)

ஆண் : ஓ தெர்மாகோல்
சிற்பம் நீ உன்னில் ஒட்டி
கொண்டுள்ள சின்ன
வெள்ளை பந்தெல்லாம்
நானடி

பெண் : தண்ணீரின்
சிற்பம் நீ கோடைக்கால
தாகம் நான் உன்னை
மொண்டு நெஞ்சுக்குள்
ஊற்றவா

ஆண் : வா அய்வா
அய்வா அய்வா
அழகே வா வா

பெண் : வா அய்வா
அய்வா அய்வா
அன்பே வா வா

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும்
நோக்கியா நீ கொள்ளை
கொள்ளும் மாஃபியா

பெண் : காப்பசினோ
காஃபியா டோபியா

ஆண் : நோக்கியா
சோபியா நோக்கியா
சோபியா நோக்கியா
சோபியா நோக்கியா
சோபியா

பெண் : ஆஹான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhal Yaanai lyrics
  • Kadhal Yaanai Anniyan Tamil song lyrics
  • Kadhal Yaanai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhal Yaanai
  • Kadhal Yaanai full lyrics
  • Kadhal Yaanai meaning
  • Kadhal Yaanai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...