
Album: Jayam
Artists: Shankar Mahadevan
Music by: R. P. Patnaik
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Jayam
Artists: Shankar Mahadevan
Music by: R. P. Patnaik
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Shankar Mahadevan
Music By : R. P. Patnaik
Female : Kannaamoochi Rae Rae
Kandupudi Yaaru
Male : Kannaamoochi Rae Rae
Kandupudi Yaaru
Male : Idhu Manidhargal
Aadidum Aattam
Ena Theriyudhu Ippodhu
Male : Idhu Aandavan
Aadidum Aattam
Ena Therivadhu Eppodhu
Male : Aiyo Indha Aattathil
Mudivae Illaiyoo
Aiyo Indha Koottathil
Oivae Illaiyoo
Female : Kannaamoochi Rae Rae
Kandupudi Yaaru
Male : Kannaamoochi Rae Rae
Kandupudi Yaaru
Chorus : ………………………………..
Female : Kannaamoochi Rae Rae
Kandupudi Yaaru
Male : Kannaamoochi Rae Rae
Kandupudi Yaaru
Male : Pala Aayiram Aasaigal Undu
Ivar Idhayangal Ninaipadharku
Indha Manidhargal Dheivangal Illai
Ingu Ninaithadhai Mudippadharku
Male : Po Endraal Meganga
Engae Pogumoo
Yaar Nenjam Yaaridam
Engae Serumoo
Male : Kannaamoochi Rae Rae
Kandupudi Yaaru
Female : Kannaamoochi Rae Rae
Kandupudi Yaaru
பாடகர் : சங்கர் மகாதேவன்
இசையமைப்பாளர் : ஆர்.பி. பட்நாயக்
பெண் : கண்ணாமூச்சி
ரே ரே கண்டுபுடி யாரு
ஆண் : கண்ணாமூச்சி
ரே ரே கண்டுபுடி யாரு
ஆண் : இது மனிதர்கள்
ஆடிடும் ஆட்டம் என
தெரியுது இப்போது
ஆண் : இது ஆண்டவன்
ஆடிடும் ஆட்டம் என
தெரிவது எப்போது
ஆண் : ஐயோ இந்த
ஆட்டத்தில் முடிவே
இல்லையோ ஐயோ
இந்த கூட்டத்தில்
ஓய்வே இல்லையோ
பெண் : கண்ணாமூச்சி
ரே ரே கண்டுபுடி யாரு
ஆண் : கண்ணாமூச்சி
ரே ரே கண்டுபுடி யாரு
குழு : ……………………….
பெண் : கண்ணாமூச்சி
ரே ரே கண்டுபுடி யாரு
ஆண் : கண்ணாமூச்சி
ரே ரே கண்டுபுடி யாரு
ஆண் : பல ஆயிரம்
ஆசைகள் உண்டு இவர்
இதயங்கள் நினைப்பதற்கு
இந்த மனிதர்கள் தெய்வங்கள்
இல்லை இங்கு நினைத்ததை
முடிப்பதற்கு
ஆண் : போ என்றால்
மேகங்க எங்கே போகுமோ
யார் நெஞ்சம் யாரிடம்
எங்கே சேருமோ
ஆண் : கண்ணாமூச்சி
ரே ரே கண்டுபுடி யாரு
பெண் : கண்ணாமூச்சி
ரே ரே கண்டுபுடி யாரு