Kaadhal Kaadhal Song Lyrics - Jayam

Kaadhal Kaadhal Song Poster

Album: Jayam

Artists: Karthik

Music by: R. P. Patnaik

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaadhal Kaadhal Song Lyrics - English & Tamil


Kaadhal Kaadhal Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudas


Music By : Shankar Ganesh


Male : Kadhal…..kadhal….kadhal….
Mmheem….kadhal…..kadhal….kadhal….


Male : Aadhaam Yaevaal Ulakukellaam
Kattru Thanthathu Kadhal
Unnai Ennai Annai Thannai
Pettru Thanthathu Kadhal
Kadhal…..kadhal….kadhal….


Male : Kadhal…..kadhal….kadhal….


Male : Megaththila Thoongum Neerinai Polae
Veli Theriyaathu Thu Oru Kadhal
Poonaikku Kooda Pudavaiyirunthaal
Puththi Thadumaarum Idhu Oru Kadhal


Male : Kadhal Enbathu Deiveegamaa
Kaaviyam Ellaam Poi Sollumaa
Kadhal Enbathu Karpanaiyaa
Kaamaththukku Athu Oppanaiyaa
Kadhal Endra Vaarththai Avasiyaa Poiyaa
Kadhal Endra Vaarththai Avasiyaa Poiyaa


Male : Kadhal…..kadhal….kadhal….


Male : Aadhaam Yaevaal Ulakukellaam
Kattru Thanthathu Kadhal
Unnai Ennai Annai Thannai
Pettru Thanthathu Kadhal
Kadhal…..kadhal….kadhal….


Male : Varang Konda Saami Vazhi Maranthaalum
Thavanga Kondu Vaazhum Idhu Oru Kadhal
Karakkindra Pothu Surakkindra Paal Pol
Kadamaiyil Thondrum Idhu Oru Kadhal


Male : Paarvaikku Naraigal Vizhuntha Pinnum
Paruvaththin Thevai Kazhaintha Pinnum
Eriginra Pirachchanai Thadukkaiyilum
Tholukku Mel Pillai Irukkaiyilum
Kizhadugal Paadum Idhu Oru Kadhal….
Kizhadugal Paadum Idhu Oru Kadhal….


Male : Kadhal…..kadhal….kadhal….


Male : Aadhaam Yaevaal Ulakukellaam
Kattru Thanthathu Kadhal
Unnai Ennai Annai Thannai
Pettru Thanthathu Kadhal
Kadhal…..kadhal….kadhal….


Male : Kadhal…..kadhal….kadhal….
Mmheem….kadhal…..kadhal….kadhal….



Kaadhal Kaadhal Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : காதல்…..காதல்…காதல்….
ம்ம்ஹூம்….காதல்…..காதல்…காதல்….

ஆண் : ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம்
கற்று தந்தது காதல்
உன்னை என்னை அன்னை தன்னை
பெற்றுத் தந்தது காதல்
காதல்…..காதல்…காதல்……

ஆண் : காதல்…..காதல்…காதல்….

ஆண் : மேகத்தில் தூங்கும் நீரினை போலே
வெளித் தெரியாது இது ஒரு காதல்
பூனைக்கு கூட புடவையிருந்தால்
புத்தி தடுமாறும் இது ஒரு காதல்

ஆண் : காதல் என்பது தெய்வீகமா
காவியம் எல்லாம் பொய் சொல்லுமா
காதல் என்பது கற்பனையா
காமத்துக்கது ஒப்பனையா
காதல் என்ற வார்த்தை அவசிய பொய்யா
காதல் என்ற வார்த்தை அவசிய பொய்யா

ஆண் : காதல்…..காதல்…காதல்….

ஆண் : ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம்
கற்று தந்தது காதல்
உன்னை என்னை அன்னை தன்னை
பெற்றுத் தந்தது காதல்
காதல்…..காதல்…காதல்……

ஆண் : வரங் கொண்ட சாமி வழி மறந்தாலும்
தவங் கொண்டு வாழும் இது ஒரு காதல்
கறக்கின்ற போது சுரக்கின்ற பால் போல்
கடமையில் தோன்றும் இது ஒரு காதல்

ஆண் : பார்வைக்கு நரைகள் விழுந்த பின்னும்
பருவத்தின் தேவை கழிந்த பின்னும்
எரிகின்ற பிரச்சனை தடுக்கையிலும்
தோளுக்கு மேல் பிள்ளை இருக்கையிலும்
கிழடுகள் பாடும் இது ஒரு காதல்…
கிழடுகள் பாடும் இது ஒரு காதல்…

ஆண் : காதல்…..காதல்…காதல்….

ஆண் : ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம்
கற்று தந்தது காதல்
உன்னை என்னை அன்னை தன்னை
பெற்றுத் தந்தது காதல்
காதல்…..காதல்…காதல்……

ஆண் : காதல்…..காதல்…காதல்….
ம்ம்ஹூம்….காதல்…..காதல்…காதல்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thiruvilanu Vantha lyrics
  • Thiruvilanu Vantha Jayam Tamil song lyrics
  • Thiruvilanu Vantha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thiruvilanu Vantha
  • Thiruvilanu Vantha full lyrics
  • Thiruvilanu Vantha meaning
  • Thiruvilanu Vantha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...