Kannamma Kanavillaiya Song Lyrics - Vishwa Thulasi

Kannamma Kanavillaiya Song Poster

Album: Vishwa Thulasi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M.S. Vishwanathan, Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Kannamma Kanavillaiya Song Lyrics - English & Tamil


Kannamma Kanavillaiya Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : M.S. Vishwanathan And Ilayaraja


Male : Kannammaa… Kanavillaiyaa…
Kan Thanil Sugam Illaiyaa
Ennammaa Pozhudhillaiyaa
Manam Thanil Endhan Thollaiyaa…


Male : Kannammaa… Kanavillaiyaa…
Kan Thanil Sugam Illaiyaa
Ennammaa Pozhudhillaiyaa
Manam Thanil Endhan Thollaiyaa…


Male : Sollammaa Vaasal Vara Vazhi Illaiyaa
Vaazhvinil Vasantham Thara Mozhi Illaiyaa
Sollammaa Vaasal Vara Vazhi Illaiyaa
Vaazhvinil Vasantham Thara Mozhi Illaiyaa


Male : Kannammaa… Kanavillaiyaa…
Kan Thanil Sugam Illaiyaa
Ennammaa Pozhudhillaiyaa
Manam Thanil Endhan Thollaiyaa…


Male : Un Kural Naan Ketkalaiyaa..ketkalaiyaa
Illai Kuyil Kooda Koovalaiyaa Aa…
Un Kural Naan Ketkalaiyaa
Illai Kuyil Kooda Koovalaiyaa…aa…


Male : Un Mugam Paarkkalaiyaa
Illai Jaadhi Poo Pookkalaiyaa Aa…
Un Mugam Paarkkalaiyaa
Illai Jaadhi Poo Pookkalaiyaa…


Male : Un Paadham Padhiyalaiyaa
Illai Mannil Yaarum Varaiyalaiyaa
Un Paasam Podhalaiyaa
Illai Puvi Kooda Sutralaiyaa
Illai Puvi Kooda Sutralaiyaa


Male : Edhuvumae Puriyalaiyaa
Illai Ennai Thaan Puriyalaiyaa
Puriyalaiyaa Puriyalaiyaa
Ennidam Theriyalaiyaa
Ilai Ennidam Naan Theriyalaiyaa
Ennidam Naan Theriyalaiyaa


Male : Kannammaa… Kanavillaiyaa…
Kan Thanil Sugam Illaiyaa
Ennammaa Pozhudhillaiyaa
Manam Thanil Endhan Thollaiyaa…


Male : Unn Ullil Naan Inikkalaiyaa
Illai Inippilum Rusikkalaiyaaa Aa…
Unn Ullil Naan Inikkalaiyaa
Illai Inippilum Rusikkalaiyaa


Male : Un Kannil Naan Sirikkalaiyaa
Illai Uyirilae Kalakkalaiyaa Aa…
Un Kannil Naan Sirikkalaiyaa
Illai Uyirilae Kalakkalaiyaa


Male : Un Kanavil Naan Kaanalaiyaa
Illai Ninaivilum Naan Illaiyaa
Un Manadhil Naan Thunai Illaiyaa
Illai Thunai Thaeda Thunivillaiyaa


Male : Edhuvumae Puriyalaiyaa
Illai Ennai Thaan Puriyalaiyaa
Puriyalaiyaa Puriyalaiyaa
Ennidam Theriyalaiyaa
Ilai Ennidam Naan Theriyalaiyaa
Ennidam Naan Theriyalaiyaa


Male : Kannammaa… Kanavillaiyaa…
Kan Thanil Sugam Illaiyaa
Ennammaa Pozhudhillaiyaa
Manam Thanil Endhan Thollaiyaa…



Kannamma Kanavillaiya Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் மற்றும் இளையராஜா

ஆண் : கண்ணம்மா… கனவில்லையா…..
கண் தனில் சுகம் இல்லையா
என்னம்மா பொழுதில்லையா
மனம் தனில் எந்தன் தொல்லையா…..

ஆண் : கண்ணம்மா… கனவில்லையா……
கண் தனில் சுகம் இல்லையா
என்னம்மா பொழுதில்லையா
மனம் தனில் எந்தன் தொல்லையா…..

ஆண் : சொல்லம்மா வாசல் வர வழி இல்லையா
வாழ்வினில் வசந்தம் தர மொழி இல்லையா
சொல்லம்மா வாசல் வர வழி இல்லையா
வாழ்வினில் வசந்தம் தர மொழி இல்லையா

ஆண் : கண்ணம்மா… கனவில்லையா…
கண் தனில் சுகம் இல்லையா
என்னம்மா பொழுதில்லையா
மனம் தனில் எந்தன் தொல்லையா…

ஆண் : உன் குரல் கேட்கலையா…..கேட்கலையா
இல்லை குயில் கூடக் கூவலையா ஆ…
உன் குரல் கேட்கலையா….
இல்லை குயில் கூடக் கூவலையா ஆ…

ஆண் : உன் முகம் பார்க்கலையா
இல்லை ஜாதிப் பூ பூக்கலையா ஆ…
உன் முகம் பார்க்கலையா
இல்லை ஜாதிப் பூ பூக்கலையா ஆ…

ஆண் : உன் பாதம் பதியலையா
இல்லை மண்ணில் யாரும் வரையலையா
உன் பாசம் போதலையா….ஆஅ…..
இல்லை புவி கூட சுற்றலையா
இல்லை புவி கூட சுற்றலையா

ஆண் : எதுவுமே புரியலையா
இல்லை என்னைத்தான் புரியலையா
புரியலையா புரியலையா
என்னிடம் தெரியலையா
இல்லை என்னிடம் நான் தெரியலையா
என்னிடம் நான் தெரியலையா

ஆண் : கண்ணம்மா… கனவில்லையா…
கண் தனில் சுகம் இல்லையா
என்னம்மா பொழுதில்லையா
மனம் தனில் எந்தன் தொல்லையா…

ஆண் : உன்னுள்ளில் நான் இனிக்கலையா
இல்லை இனிப்பிலும் ருசிக்கலையா ஆ…
உன்னுள்ளில் நான் இனிக்கலையா
இல்லை இனிப்பிலும் ருசிக்கலையா

ஆண் : உன் கண்ணில் நான் சிரிக்கலையா
இல்லை உயிரிலே கலக்கலையா ஆ…
உன் கண்ணில் நான் சிரிக்கலையா
இல்லை உயிரிலே கலக்கலையா

ஆண் : உன் கனவில் நான் காணலையா
இல்லை நினைவிலும் நான் இல்லையா
உன் மனதில் நான் துணை இல்லையா
இல்லை துணை தேடத் துணிவில்லையா

ஆண் : எதுவுமே புரியலையா
இல்லை என்னைத்தான் புரியலையா
புரியலையா புரியலையா
என்னிடம் தெரியலையா
இல்லை என்னிடம் நான் தெரியலையா
என்னிடம் நான் தெரியலையா

ஆண் : கண்ணம்மா… கனவில்லையா…
கண் தனில் சுகம் இல்லையா
என்னம்மா பொழுதில்லையா
மனம் தனில் எந்தன் தொல்லையா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mayakkama Anthi Mayakkama lyrics
  • Mayakkama Anthi Mayakkama Vishwa Thulasi Tamil song lyrics
  • Mayakkama Anthi Mayakkama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mayakkama Anthi Mayakkama
  • Mayakkama Anthi Mayakkama full lyrics
  • Mayakkama Anthi Mayakkama meaning
  • Mayakkama Anthi Mayakkama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...