Aaya Kalaigalin Song Lyrics - Vishwa Thulasi

Aaya Kalaigalin Song Poster

Album: Vishwa Thulasi

Artists: Srinivas

Music by: M.S. Vishwanathan, Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Aaya Kalaigalin Song Lyrics - English & Tamil


Aaya Kalaigalin Song Lyrics in English

Singer : Srinivas


Music By : M.S. Vishwanathan And Ilayaraja


Male : Aaya Kalaigalin Arubathu Naanginai
Bhramman Avasaramaai Alla Alla Alla
Aaya Kalaigalin Arubathu Naanginai
Bhramman Avasaramaai Alla Alla Alla
Mella Vizhundhaval Ivalo Ivalo Ivalo
Mella Vizhundhaval Ivalo Ivalo Ivalo
Arubadhu Kalaigalin Azhagiyum Ivalo


Male : Aaya Kalaigalin Arubathu Naanginai
Bhramman Avasaramaai Alla Alla Alla


Male : Neela Kangal Thaan Kalaigalin Thaayagamo
Kaadhal Kuralil Kalandhadhu Kani Rasamo
Silai Mookkil Sirithadhu Sithiramo
Kuzhi Kannathil Naanathin Kungumamo
Sevvidhazhgalil Malargalin Saagaa Varamo
Pen Mugathil Thaan Muzhu Nilaa Dhinam Varumo
Neela Kazhuthilae Mani Maalaiyin Suyamvaramo
Neela Kazhuthilae Mani Maalaiyin Suyamvaramo
Nalina Kai Viralgalilae Eeraindhu Visithiramo
Naattiyathaal Viralgal Pathum Thaan Vilakkidumo


Male Chorus : Thom Thom Naadhirthaani
Thom Thom Naadhirthaani
Thudhi Thakachunu Dhirdhirthaani Thatthom
Thom Thom Dhirdhir Thom Thom Thom Dhirdhir Thom
Thom Thom Dhirdhir Thom Dhirdhirthaani Thatthom


Female Chorus : Ponnilae Maeniyo
Ival Kangalae Vaaliyo
Pennilae Raaniyo
Ival Mannilae Minnalo


Male : Aaya Kalaigalin Arubathu Naanginai
Bhramman Avasaramaai Alla Alla Alla


Male : Ila Mudhugil Thaan Saundhariyam Irundhidumo
Pani Maarbin Sezhum Mayakkathil Viyandhidumo
Viral Nagangal Paedhaikku Rusithidumo
Mella Kaal Nagangal Nagaithida Rasithidumo
Idai Paavam Ilaithida Oorvalamo
Thalir Vayitril Olindhidum Men Nilamo
Dheva Penmaiyin Sangadhi Thaan Evvidamo
Thuli Oli Thaan Theendaadha Ragasiyamo
Aahaa Ragasiyamo
Konjum Kaalgalil Asaigindra Pon Radhamo
Ven Kolusu Paadhathil Ennai Azhaikkum Paravasamo


Male Chorus : Thom Thom Jiljilthaani Thom Thom Jiljilthaani
Thodhi Thakajunu Jiljilthaani Thatthom
Thom Thom Jiljil Thom Thom Thom Jiljil Thom
Thom Thom Jiljil Thom Jiljilthaani Thatthom


Female Chorus : Paarvathi Lakshmi Saraswathi Vamsamo
Yuvalogamae Mayangidum Srungaaramo
Illai Micham Indri Niraindhadhu
Verum Paruvam Seidha Maayamo


Male : Idhil Macham Ondrai Maraithadhu
Mangai Seidha Maayamo


Male : Aaya Kalaigalin Arubathu Naanginai
Bhramman Avasaramaai Alla Alla Alla
Mella Vizhundhaval Ivalo Ivalo Ivalo
Arubadhu Kalaigalin Azhagiyum Ivalo


Male : Aaya Kalaigalin Arubathu Naanginai
Bhramman Avasaramaai Alla Alla Alla



Aaya Kalaigalin Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் மற்றும் இளையராஜா

ஆண் : ஆயக் கலைகளின் அறுபத்து நான்கினை
பிரம்மன் அவசரமாய் அள்ள அள்ள அள்ள
ஆயக் கலைகளின் அறுபத்து நான்கினை
பிரம்மன் அவசரமாய் அள்ள அள்ள அள்ள
மெல்ல விழுந்தவள் இவளோ இவளோ இவளோ
மெல்ல விழுந்தவள் இவளோ இவளோ இவளோ
அறுபது கலைகளின் அழகியும் இவளோ

ஆண் : ஆயக் கலைகளின் அறுபத்து நான்கினை
பிரம்மன் அவசரமாய் அள்ள அள்ள அள்ள

ஆண் : நீலக் கண்கள்தான் கலைகளின் தாயகமோ
காதல் குரலில் கனிந்தது கனிரசமோ
சிலை மூக்கில் சிரித்தது சித்திரமோ
குழிக் கன்னத்தில் நாணத்தின் குங்குமமோ
செவ்விதழ்களில் மலர்களின் சாகா வரமோ
பெண் முகத்தில்தான் முழு நிலா தினம் வருமோ
நீளக் கழுத்திலே மணிமாலையின் சுயம்வரமோ
நீளக் கழுத்திலே மணிமாலையின் சுயம்வரமோ
நளினக் கை விரல்களிலே ஈரைந்து விசித்திரமோ
நாட்டியத்தால் விரல்கள் பத்தும்தான் விளக்கிடுமோ

ஆண் : தோம் தோம் நாதிர்தானி
தோம் தோம் திர்திர்தானி
துதி தகசுணு திர்திர்தானி தத்தோம்
தோம் தோம் திர்திர் தோம் தோம் தோம் திர்திர் தோம்
தோம் தோம் திர்திர் தோம் திர்திர்தானி தத்தோம்

பெண் குழு : பொன்னிலே மேனியோ
இவள் கண்களே வாளிலிலோ
பெண்ணிலே ராணியோ
இவள் மண்ணிலே மின்னலோ

ஆண் : ஆயக் கலைகளின் அறுபத்து நான்கினை
பிரம்மன் அவசரமாய் அள்ள அள்ள அள்ள

ஆண் : இள முதுகில்தான் சௌந்தர்யம் இருந்திடுமோ
பனி மார்பின் செழு மயக்கத்தில் வியந்திடுமோ
விரல் நகங்கள் பேதைக்கு ருசித்திடுமோ
மெல்ல கால் நகங்கள் நகைத்திட ரசித்திடுமோ
இடை பாவம் இளைத்திட ஊர்வலமோ
தளிர் வயிற்றில் ஒளிந்திடும் மென் நிலமோ
தேவப் பெண்மையின் சங்கதிதான் எவ்விடமோ
துளி ஒளிதான் தீண்டாத ரகசியமோ
ஆகா ரகசியமோ
கொஞ்சும் கால்களில் அசைகின்ற பொன் ரதமோ
வெண் கொலுசுப் பாதத்தில் என்னை அழைக்கும் பரவசமோ

ஆண் குழு : தோம் தோம் ஜில்ஜில்தானி
தோம் தோம் ஜில்ஜில்தானி
தோதித் தக்கச்சுணு ஜில்ஜில்தானி தத்தோம்
தோம் தோம் ஜில்ஜில் தோம்
தோம் தோம் ஜில்ஜில் தோம்
தோம் தோம் ஜில்ஜில் தோம் ஜில்ஜில்தானி தத்தோம்

பெண் குழு : பார்வதி லக்ஷ்மி சரஸ்வதி வம்சமோ
யுவலோகமே மயங்கிடும் சிங்காரமோ
இல்லை மிச்சம் இன்றி நிறைந்தது
வெறும் பருவம் செய்த மாயமோ

ஆண் : இதில் மச்சம் ஒன்றை மறைத்தது
மங்கை செய்த மாயமோ

ஆண் : ஆயக் கலைகளின் அறுபத்து நான்கினை
பிரம்மன் அவசரமாய் அள்ள அள்ள அள்ள
மெல்ல விழுந்தவள் இவளோ இவளோ இவளோ
அறுபது கலைகளின் அழகியும் இவளோ

ஆண் : ஆயக் கலைகளின் அறுபத்து நான்கினை
பிரம்மன் அவசரமாய் அள்ள அள்ள அள்ள


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mayakkama Anthi Mayakkama lyrics
  • Mayakkama Anthi Mayakkama Vishwa Thulasi Tamil song lyrics
  • Mayakkama Anthi Mayakkama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mayakkama Anthi Mayakkama
  • Mayakkama Anthi Mayakkama full lyrics
  • Mayakkama Anthi Mayakkama meaning
  • Mayakkama Anthi Mayakkama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...