Kannamma Kadhal Ennum Song Lyrics - Vanna Vanna Pookkal

Kannamma Kadhal Ennum Song Poster

Album: Vanna Vanna Pookkal

Artists: Ilayaraja, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannamma Kadhal Ennum Song Lyrics - English & Tamil


Kannamma Kadhal Ennum Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Kannamma Aaa
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi
Un Pillai Tamizhil
Kannamma Aaa
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi


Male : Undhan Killai Mozhiyinilae
Ullam Kollai Adippathum Yen
Thulli Thulli Varum Nadaiyil
Manam Mella Thudippathum Yen
Unnai Kaana Vendum Kooda Vendum
Vaaraayo…. Vaaraayo…


Male : Kannamma Aaa
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi
Un Pillai Tamizhil
Kannamma Aaa
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi


Female : Punnai Mara Thopporam
Unnai Ninainthu
Munnam Sonna Kuyil Paattu
Solli Magizhnthen


Female : Ponni Nadhi Karaiyoram
Mannan Ninaivil
Kannimaigal Moodaadhu
Kanni Irunthen


Male : Vennilavin Oli Kanalaai
Kodhikkudhadi
Yennam Nilai Illaamal
Thavikkudhadi


Female : Undhan Chella Mozhiyinilae
Ullam Kollaiyadippathum Yen
Thulli Thulli Varum Nadaiyil
Manam Mella Thudippathum Yen
Unnai Kaana Vendum Kooda Vendum
Vaaraayo… Vaaraayo


Male : Kannamma Aaa
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi
Un Pillai Tamizhil
Kannamma Aaa
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi


Male : Innum Ennai Vegu Dhooram
Kootti Chelladi
Pannisaiyil Paadangal Maatri
Cholladi


Male : Kanni Unthan Mana Koondil
Ennai Thalladi
Kannasaithu Angeyae Vaithu
Kolladi


Female : Mandhirathai Maatraamal
Katrukkoduthaal
Vindhaigalai Yeraalam
Solli Tharuven


Female : Undhan Chella Mozhiyinilae
Ullam Kollai Adippathum Yen
Thulli Thulli Varum Nadaiyil
Manam Mella Thudippathum Yen
Unnai Kaana Vendum Kooda Vendum
Vaaraayo… Vaaraayo


Male : Kannamma Aaa
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi
Un Pillai Tamizhil
Kannamma Aaa
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi


Male : Undhan Killai Mozhiyinilae
Female : Ullam Kollai Adippathum Yen
Male : Thulli Thulli Varum Nadaiyil
Female : Manam Mella Thudippathum Yen
Male : Unnai Kaana Vendum Kooda Vendum
Female : Vaaraayo… Vaaraayo


Male : Kannamma Aaa
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi
Un Pillai Tamizhil
Kannamma Aaa
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi


 



Kannamma Kadhal Ennum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கண்ணம்மா…
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
கண்ணம்மா…
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

ஆண் : உந்தன் கிள்ளை மொழியினிலே
உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும்
வாராயோ…வாராயோ

ஆண் : கண்ணம்மா…
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
கண்ணம்மா…
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

பெண் : புன்னை மர தோப்போரம்
உன்னை நினைத்து
முன்னம் சொன்னா குயில் பாட்டு
சொல்லி மகிழ்ந்தேன்

பெண் : பொன்னி நதிக்கரையோரம்
மன்னன் நினைவில்
கண் இமைகள் மூடாது
கன்னி இருந்தேன்

ஆண் : வெண்ணிலவின் ஒளி கனலாய்
கொதிக்குதடி
எண்ணம் நிலை இல்லாமல்
தவிக்குதடி

பெண் : உந்தன் செல்ல மொழியினிலே
உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும்
வாராயோ…வாராயோ

ஆண் : கண்ணம்மா…
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
கண்ணம்மா…
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

ஆண் : இன்னும் என்னை வெகு தூரம்
கூட்டி செல்லடி
பன்னிசையில் பாடங்கள்
மாற்றி சொல்லடி

ஆண் : கன்னி உந்தன் மன கூண்டில்
என்னை தள்ளடி
கண்ணசைத்து அங்கேயே
வைத்து கொள்ளடி

பெண் : மந்திரத்தை மாற்றாமல்
கற்றுகொடுத்தால்
விந்தைகளை ஏராளம்
சொல்லி தருவேன்

பெண் : உந்தன் செல்ல மொழியினிலே
உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும்
வாராயோ…வாராயோ

ஆண் : கண்ணம்மா…
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
கண்ணம்மா…
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

ஆண் : உந்தன் கிள்ளை மொழியினிலே
பெண் : உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
ஆண் : துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
பெண் : மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
ஆண் : உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும்
பெண் : வாராயோ…வாராயோ

ஆண் : கண்ணம்மா…
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
கண்ணம்மா…
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kozhi Koovum lyrics
  • Kozhi Koovum Vanna Vanna Pookkal Tamil song lyrics
  • Kozhi Koovum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kozhi Koovum
  • Kozhi Koovum full lyrics
  • Kozhi Koovum meaning
  • Kozhi Koovum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...