Ila Nenje Vaa Song Lyrics - Vanna Vanna Pookkal

Ila Nenje Vaa Song Poster

Album: Vanna Vanna Pookkal

Artists: K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ila Nenje Vaa Song Lyrics - English & Tamil


Ila Nenje Vaa Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudas


Music By : Ilayaraja


Male : Ila Nenjae Vaa …
Nee Ingae Vaaa..


Male : Ila Nenjae Vaa
Thendral Therinil
Engum Poi Varalaam
Ada Angae Paar
Manjal Vaan Mugil
Kaiyaal Naam Thodalaam


Male : Kannodu Oru Sandhosham
Ennodu Oru Sangeedham….
Inneram..mmm


Male : Ila Nenjae Vaa
Thendral Therinil
Engum Poi Varalaam
Ada Angae Paar
Manjal Vaan Mugil
Kaiyaal Naam Thodalaam


Male : Pachai Pull Methai Virikkum
Angae Ilam Thathaigal
Thathi Kudhikkum
Pattu Poo Mottu Vedikkum
Sendhen Pera Pon Vandu
Vattam Adikkum


Male : Suttrilum Moongil Kaadugal
Thendralum Thoongum Veedugal
Uchiyin Melae Paarkiren
Patchigal Vaazhum Koodugal


Male : Mannin Aadai Polae
Vellam Oduthae
Angae Naarai Koottam
Semmeen Theduthae….
Inneram…mmm……


Male : Ila Nenjae Vaa
Thendral Therinil
Engum Poi Varalaam
Ada Angae Paar
Manjal Vaan Mugil
Kaiyaal Naam Thodalaam


Male : Kannodu Oru Sandhosham
Ennodu Oru Sangeedham….
Inneram..mmm


Male : Ila Nenjae Vaa
Thendral Therinil
Engum Poi Varalaam
Ada Angae Paar
Manjal Vaan Mugil
Kaiyaal Naam Thodalaam


Male : Arpudham Enna Uraippen
Ingae Vara Eppavum
Ennai Marappen
Karpanai Kotti Kuvippen
Ingae Andha Kambanai
Vambukkizhuppen


Male : Varnithu Paadum Kavignan Naan
Vannangal Theettum Kalaignan Naan
Sindhanai Theril Yeriyae
Sutrida Yengum Ilaignan Naan


Male : Kannil Kaanum Yaavum
Ennai Thoonduthae
Endhan Kaigal Neendu
Vinnai Theenduthae…..
Inneram…mmm…..


Male : Ila Nenjae Vaa
Thendral Therinil
Engum Poi Varalaam
Ada Angae Paar
Manjal Vaan Mugil
Kaiyaal Naam Thodalaam


Male : Kannodu Oru Sandhosham
Ennodu Oru Sangeedham….
Inneram..mmm


Male : Ila Nenjae Vaa
Thendral Therinil
Engum Poi Varalaam
Ada Angae Paar
Manjal Vaan Mugil
Kaiyaal Naam Thodalaam


 



Ila Nenje Vaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இள நெஞ்சே வா
நீ இங்கே வா

ஆண் : இளநெஞ்சே வா
தென்றல் தேரினில்
எங்கும் போய் வரலாம்
அட அங்கே பார்
மஞ்சள் வான் முகில்
கையால் நாம் தொடலாம்

ஆண் : கண்ணோடு ஒரு சந்தோசம்
என்னோடு ஒரு சங்கீதம்
இந்நேரம்……

ஆண் : இளநெஞ்சே வா
தென்றல் தேரினில்
எங்கும் போய் வரலாம்
அட அங்கே பார்
மஞ்சள் வான் முகில்
கையால் நாம் தொடலாம்

ஆண் : பச்சைப் புல் மெத்தை விரிக்கும்
அங்கே இளம் தத்தைகள்
தத்திக் குதிக்கும்
பட்டுப் பூ மொட்டு வெடிக்கும்
செந்தேன் பெற பொன்வண்டு
வட்டம் அடிக்கும்

ஆண் : சுற்றிலும் மூங்கில் காடுகள்
தென்றலும் தூங்கும் வீடுகள்
உச்சியின் மேலே பார்க்கிறேன்
பட்சிகள் வாழும் கூடுகள்

ஆண் : மண்ணின் ஆடை போலே
வெள்ளம் ஓடுதே
அங்கே நாரை கூட்டம்
செம்மீன் தேடுதே
இந்நேரம்……..

ஆண் : இளநெஞ்சே வா
தென்றல் தேரினில்
எங்கும் போய் வரலாம்
அட அங்கே பார்
மஞ்சள் வான் முகில்
கையால் நாம் தொடலாம்

ஆண் : கண்ணோடு ஒரு சந்தோசம்
என்னோடு ஒரு சங்கீதம்
இந்நேரம்……

ஆண் : இளநெஞ்சே வா
தென்றல் தேரினில்
எங்கும் போய் வரலாம்
அட அங்கே பார்
மஞ்சள் வான் முகில்
கையால் நாம் தொடலாம்

ஆண் : அற்புதம் என்ன உரைப்பேன்
இங்கே வர எப்பவும்
என்னை மறப்பேன்
கற்பனை கொட்டிக் குவிப்பேன்
இங்கே அந்த கம்பனை
வம்புக்கிழுப்பேன்

ஆண் : வர்ணித்துப் பாடும் கவிஞன் நான்
வண்ணங்கள் தீட்டும் கலைஞன் நான்
சிந்தனை தேரில் ஏறியே
சுற்றிட ஏங்கும் இளைஞன் நான்

ஆண் : கண்ணில் காணும் யாவும்
என்னைத் தூண்டுதே
எந்தன் கைகள் நீண்டு
விண்ணைத் தீண்டுதே
இந்நேரம்………..

ஆண் : இளநெஞ்சே வா
தென்றல் தேரினில்
எங்கும் போய் வரலாம்
அட அங்கே பார்
மஞ்சள் வான் முகில்
கையால் நாம் தொடலாம்

ஆண் : கண்ணோடு ஒரு சந்தோசம்
என்னோடு ஒரு சங்கீதம்
இந்நேரம்………

ஆண் : இளநெஞ்சே வா
தென்றல் தேரினில்
எங்கும் போய் வரலாம்
அட அங்கே பார்
மஞ்சள் வான் முகில்
கையால் நாம் தொடலாம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kozhi Koovum lyrics
  • Kozhi Koovum Vanna Vanna Pookkal Tamil song lyrics
  • Kozhi Koovum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kozhi Koovum
  • Kozhi Koovum full lyrics
  • Kozhi Koovum meaning
  • Kozhi Koovum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...