
Album: Kodimalar
Artists: P. Susheela, L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kodimalar
Artists: P. Susheela, L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Susheela And L. R. Eswari
Music By : M. S. Vishwanathan
Chorus : Aaaahaa…aahhaa..
Aaaahaa…aahhaa..
Aaaahaa…aahhaa..
Aaahhaa..aa…
Chorus : Hoo Oo Oo Oo Oo
Hoo Hoo Oo Ooo
Females : Kannaadi Maeniyadi
Thanneeril Aadudhadi
Kalyaanam Aagum Munnae
Karpanaiyil Neendhudhadi
Karpanaiyil Neendhudhadi
Females : Kannaadi Maeniyadi
Thanneeril Aadudhadi
Kalyaanam Aagum Munnae
Karpanaiyil Neendhudhadi
Karpanaiyil Neendhudhadi
Female : Vellik Kendai Meengal Vandhu
Kaalodu Modhudhadi
Female : Vilaiyaadum Idaiyodu
Vellottam Pogudhadi
Chorus : Aahhaa…aahhaa..aaahhaa..
Aahhaa…aahhaa..aaahhaa..
Female : Vellik Kendai Meengal Vandhu
Kaalodu Modhudhadi
Female : Vilaiyaadum Idaiyodu
Vellottam Pogudhadi
Female : Saram Saramaai Paayudhadi
Thanith Thaniyae Paesudhadi
Thanneerum Mella Mella
Venneeraai Maarudhadi
Female : Thanneerum Mella Mella
Venneeraai Maarudhadi
Females : Kannaadi Maeniyadi
Thanneeril Aadudhadi
Kalyaanam Aagum Munnae
Karpanaiyil Neendhudhadi
Karpanaiyil Neendhudhadi
Female : Vanna Vanna Saelai Ennai
Saeraamal Odudhadi
Female : Vadivaana Udal Thannai
Kulir Kaattru Koodudhadi
Chorus : Aaahhaa…aahhaa..aaahhaa..
Aaahhaa…aahhaa..aaahhaa..
Female : Vanna Vanna Saelai Ennai
Saeraamal Odudhadi
Female : Vadivaana Udal Thannai
Kulir Kaattru Koodudhadi
Female : Pudhu Vidhamaai Padarudhadi
Female : Alai Alaiyil Nazhuvudhadi
Female : Kanneerandum Mella Mella
Ponnulagam Pogudhadi
Female : Kanneerandum Mella Mella
Ponnulagam Pogudhadi
Females : Kannaadi Maeniyadi
Thanneeril Aadudhadi
Kalyaanam Aagum Munnae
Karpanaiyil Neendhudhadi
Karpanaiyil Neendhudhadi
பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
குழு : ……………………….
பெண்கள் : கண்ணாடி மேனியடி
தண்ணீரில் ஆடுதடி
கல்யாண ஆகும் முன்னே
கற்பனையில் நீந்துதடி
கற்பனையில் நீந்துதடி
பெண்கள் : கண்ணாடி மேனியடி
தண்ணீரில் ஆடுதடி
கல்யாண ஆகும் முன்னே
கற்பனையில் நீந்துதடி
கற்பனையில் நீந்துதடி
பெண் : வெள்ளிக் கெண்டை மீன்கள்
வந்து காலோடு மோதுதடி
பெண் : விளையாடும் இடையோடு
வெள்ளோட்டம் போகுதடி
குழு : ………………………
பெண் : வெள்ளிக் கெண்டை மீன்கள்
வந்து காலோடு மோதுதடி
பெண் : விளையாடும் இடையோடு
வெள்ளோட்டம் போகுதடி
பெண் : சரம் சரமாய் பாயுதடி
தனித் தனியே பேசுதடி
தண்ணீரும் மெல்ல மெல்ல
வெந்நீராய் மாறுதடி
பெண் : தண்ணீரும் மெல்ல மெல்ல
வெந்நீராய் மாறுதடி
பெண்கள் : கண்ணாடி மேனியடி
தண்ணீரில் ஆடுதடி
கல்யாண ஆகும் முன்னே
கற்பனையில் நீந்துதடி
கற்பனையில் நீந்துதடி
பெண் : வண்ண வண்ண சேலை
என்னை சேராமல் ஓடுதடி
பெண் : வடிவான உடல் தன்னை
குளிர் காற்று கூடுதடி
குழு : …………………….
பெண் : வண்ண வண்ண சேலை
என்னை சேராமல் ஓடுதடி
பெண் : வடிவான உடல் தன்னை
குளிர் காற்று கூடுதடி
பெண் : புது விதமாய் படருதடி
பெண் : அலை அலையில் நழுவுதடி
பெண் : கண்ணிரெண்டும் மெல்ல மெல்ல
பொன்னுலகம் போகுதடி
பெண் : கண்ணிரெண்டும் மெல்ல மெல்ல
பொன்னுலகம் போகுதடி
பெண்கள் : கண்ணாடி மேனியடி
தண்ணீரில் ஆடுதடி
கல்யாண ஆகும் முன்னே
கற்பனையில் நீந்துதடி
கற்பனையில் நீந்துதடி