Chittaga Thulli Thulli Song Lyrics - Kodimalar

Chittaga Thulli Thulli Song Poster

Album: Kodimalar

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Chittaga Thulli Thulli Song Lyrics - English & Tamil


Chittaga Thulli Thulli Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Sittaga Thulli Thulli Vaa
Vaa Vaa Vaa Vaa
Pattaadai Pinna Pinna Vaa Ho Oo


Male : Sittaga Thulli Thulli Vaa
Female : Vaa Vaa Vaa Vaa
Male : Pattaadai Pinna Pinna Vaa Ho Oo


Female : Ennathilae Kann Pattadhoo
Ennennavo Thenpattadhoo Oo Oo
Sittaga Thulla Sonnadhoo Ooh Oo
Pattaadai Pinna Sonnadho Oo Ooo


Female : Sittaga Thulla Sonnadhoo
Male : Hoo Ooh Oo
Female : Pattaadai Pinna Sonnadho Oo Ooo


Male : Ammaanin Pennai Kandu
Aadharam Illai Endru
Ammaanin Pennai Kandu
Aadharam Illai Endru
Female : Achchaaram Kondu Vandhatho Oo Oo Oo


Female : Sittaga Thulla Sonnadhoo Ooh Oo Oo
Male : Sittaga Thulli Thulli Vaa Oo Oo Oo


Female : {Thottamondru Naeril Vandhu
Aada Sonnadhoo
Thoghai Konda Kaadhal Sendu
Paada Sonnadho} (2)


Male : Aadai Katti Maedai Katti
Thendral Vandhadho
Aadai Katti Maedai Katti
Thendral Vandhadho
Vaadai Pattu Aasai Nenjil
Minnal Vandhadhoo
Oh Vaadai Pattu Aasai Nenjil
Minnal Vandhadhoo


Female : Sevvanthi Poovai Kandu
Sindhaadha Thaenai Kandu
Sevvanthi Poovai Kandu
Sindhaadha Thaenai Kandu
Male : Kondaattam Poda Sonnadhoo Oo Oo Oo


Male : Sittaga Thulli Thulli Vaa
Female : Vaa Vaa Vaa Vaa
Male : Pattaadai Pinna Pinna Vaa Ho Oo


Female : {Thaazham Poovin Vaasam Vandhu
Pesa Sonnadho
Thaththi Sellum Muthu Kinnam
Kaana Sonnadho} (2)


Male : Aththai Pettra Penmai Enna
Acham Kondadhoo
Aththai Pettra Penmai Enna
Acham Kondadhoo
Aasai Konjam Naanam Konjam
Micham Kondadhoo
Ho Aasai Konjam Naanam Konjam
Micham Kondadhoo


Female : Ponaalum Pogathendru
Thaanaga Munnae Vandhu
Ponaalum Pogathendru
Thaanaga Munnae Vandhu
Male : Ponnadai Katti Kondadhoo


Male : Sittaga Thulli Thulli Vaa
Female : Vaa Vaa Vaa Vaa
Male : Pattaadai Pinna Pinna Vaa Ho Oo


Female : Ennathilae Kann Pattadhoo
Ennennavo Thenpattadhoo Oo Oo


Female : Sittaga Thulla Sonnadhoo
Male : Hoo Ooh Oo
Female : Pattaadai Pinna Sonnadho Oo Ooo



Chittaga Thulli Thulli Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : சிட்டாக துள்ளித் துள்ளி வா
வா வா வா வா
பட்டாடை பின்னப் பின்ன வா …..ஹோ ஹோ

ஆண் : சிட்டாக துள்ளித் துள்ளி வா
பெண் : வா வா வா வா
ஆண் : பட்டாடை பின்னப் பின்ன வா …..ஹோ ஹோ

பெண் : எண்ணத்திலே கண் பட்டதோ
என்னென்னவோ தென்பட்டதோ ஓ…..ஓ….
சிட்டாகத் துள்ளச் சொன்னதோ ஓஓஹோ…..
பட்டாடை பின்னச் சொன்னதோ ஓ….ஓஒ..

பெண் : சிட்டாகத் துள்ளச் சொன்னதோ
ஆண் : ஓஓ…ஹோ…..
பெண் : பட்டாடை பின்னச் சொன்னதோ ஓ….ஓஒ..

ஆண் : அம்மானின் பெண்ணைக் கண்டு
ஆதாரம் இல்லை என்று
அம்மானின் பெண்ணைக் கண்டு
ஆதாரம் இல்லை என்று
பெண் : அச்சாரம் கொண்டு வந்ததோ ஓஒ…ஓஓ..

பெண் : சிட்டாகத் துள்ளச் சொன்னதோ ஓஓஹோ…..
ஆண் : சிட்டாக துள்ளித் துள்ளி வா ஓஓஹோ…..

பெண் : {தோட்டமொன்று நேரில் வந்து ஆடச் சொன்னதோ
தோகை கொண்ட காதல் செண்டு பாடச் சொன்னதோ} (2)

ஆண் : ஆடை கட்டி மேடை கட்டித் தென்றல் வந்ததோ
ஆடை கட்டி மேடை கட்டித் தென்றல் வந்ததோ
வாடை பட்டு ஆசை நெஞ்சில் மின்னல் வந்ததோ
ஓ வாடை பட்டு ஆசை நெஞ்சில் மின்னல் வந்ததோ

பெண் : செவ்வந்திப் பூவைக் கண்டு
சிந்தாத தேனைக் கண்டு
செவ்வந்திப் பூவைக் கண்டு
சிந்தாத தேனைக் கண்டு
ஆண் : கொண்டாட்டம் போடச் சொன்னதோ ஓ ஓ ஹோ…..

ஆண் : சிட்டாக துள்ளித் துள்ளி வா
பெண் : வா வா வா வா
ஆண் : பட்டாடை பின்னப் பின்ன வா …..ஹோ ஹோ

பெண் : {தாழம்பூவின் வாசம் வந்து பேசச் சொன்னதோ
தத்திச் செல்லும் முத்துக் கிண்ணம் காணச் சொன்னதோ} (2)

ஆண் : அத்தை பெற்ற பெண்மை என்ன அச்சம் கொண்டதோ
அத்தை பெற்ற பெண்மை என்ன அச்சம் கொண்டதோ
ஆசை கொஞ்சம் நாணம் கொஞ்சம் மிச்சம் கொண்டதோ
ஓ ஆசை கொஞ்சம் நாணம் கொஞ்சம் மிச்சம் கொண்டதோ

பெண் : போனாலும் போகாதென்று
தானாக முன்னே வந்து
போனாலும் போகாதென்று
தானாக முன்னே வந்து
ஆண் : பொன்னாடை கட்டிக் கொண்டதோ

ஆண் : சிட்டாக துள்ளித் துள்ளி வா
பெண் : வா வா வா வா
ஆண் : பட்டாடை பின்னப் பின்ன வா …..ஹோ ஹோ

பெண் : எண்ணத்திலே கண் பட்டதோ
என்னென்னவோ தென்பட்டதோ ஓ…..ஓ….

பெண் : சிட்டாகத் துள்ளச் சொன்னதோ
ஆண் : ஓஓ…ஹோ…..
பெண் : பட்டாடை பின்னச் சொன்னதோ ஓ….ஓஒ..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mouname Paarvayaal lyrics
  • Mouname Paarvayaal Kodimalar Tamil song lyrics
  • Mouname Paarvayaal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mouname Paarvayaal
  • Mouname Paarvayaal full lyrics
  • Mouname Paarvayaal meaning
  • Mouname Paarvayaal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...