Kannaalam Song Lyrics - Inji Idupazhagi

Kannaalam Song Poster

Album: Inji Idupazhagi

Artists: Palak Muchhal, Damini, Mohana Bhogaraju

Music by: M. M. Keeravaani

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannaalam Song Lyrics - English & Tamil


Kannaalam Song Lyrics in English

Singers : Damini, Palak Muchhal And Mohana Bhogaraju


Music By : M. M. Keeravaani


Claps : ……………………


Female : Kannaalam Kannaalam
Melam Kottattum
Nammooru Naadhasvaram
Megam Muttattum


Female : Kannaalam Kannaalam
Vannam Yerattum
Ponnoda Manja Kannam
Chevappaa Maarattum


Female : Pippeeppee Ketti Melam
Chatham Koodattum
Maappilla Kaalu Thaanaa
Aattam Podattum


Chorus : Kannaalam Kannaalam
Melam Kottattum
Nammooru Naadhasvaram
Megam Muttattum


Female : Endhan Kai Meedhu
Marudhaani Pol
Nenjil Unai Thaanae
Naan Choodinen….


Female : Kaadhal Peigindra
Vannangalil
Endhan Udai Maara
Naan Aadinen


Female : Kaatril Ketkaadha Paadalgal
Ketkindren
Kangal Imaikkindra Osaikkul
Naan Kaangidren
Kanaa… Orae Kanaa…
Naalelaam Adhae Kanaa


Chorus : Kannaalam Kannaalam
Neiyi Manakkum
Pandhikku Mundhikkida
Naaku Nenaikkum


Chorus : Kannaalam Kannaalam
Vaasam Koodattum
Thakkolam Yelam Kiraambu
Mookka Thaakkattum


Female : Karpooram Pola Nenju
Pathikidattum
Sandhosam Ooru Pooraa
Thothikidattum


Chorus : Kannaalam Kannaalam
Neiyi Manakkum
Pandhikku Mundhikkida
Naaku Nenaikkum


Female : Naavai Cheendaadha
Chuvai Ondrilae
Undhan Per Cholla
Naavoorgiren


Female : Thaenil Thindaadum
Vandaagavae
Unnil Naan Veezhndhu
Kondaadinen


Female : Naasi Pesaadha Vaasangal
Unnaalae
Endhan Moochaaga Aavaayaa
Naan Ketkkiren…
Vinaa… Orae Vinaa…
Unnilum Adhae Vinaa..


Female : Maappila Idhayam
Chorus : Thudidhudikkum
Female : Raathiri Kettu
Chorus : Adampudikkum
Female : Ponniva Pogira Vegatha
Paathu Kattilukippa Juram Adikkum
Chorus : Kattilukippa Juram Adikkum


Female : Thaappaa Pottu Poottumbodhu…
Chorus : Thaappaa Pottu Poottumbodhu…
Maappila Manasu Padabadakkum


Chorus : Avan Veeran Poladhaan Nadichiduvaan
Iva Koocham Vandhadhaa Nadichiduvaa
Avan Thottu Pesavae Thudichiduvaan
Iva Mutham Vechae Mudichiduvaa
Avan Veeran Poladhaan Nadichiduvaan
Iva Koocham Vandhadhaa Nadichiduvaa


Female : Theendal Orr Theendal
Nee Theendavae
Penmai Naan Ingu
Kondenadaa….


Female : Menmai En Menmai
Ennendru Nee
Kandu Chol Endru
Nindrenadaa!…


Female : Mutham Ennendru Ketkum
En Idhazhodu
Undhan Idhazh Cherthu Nee Chollum
Naal Thaanadaa…
Vizhaa… Endhan Vizhaa…
Kaadhalil Vizhum Vizhaa…..



Kannaalam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டாமினி, பாலக் முச்சால் மற்றும் மோகனா போகராஜு

இசையமைப்பாளர் : எம். எம். கீரவாணி

கைதட்டல்கள் : …………………….

பெண் : கண்ணாலம் கண்ணாலம்
மேளம் கொட்டட்டும்
நம்மூரு நாதஸ்வரம்
மேகம் முட்டட்டும்

பெண் : கண்ணாலம் கண்ணாலம்
வண்ணம் ஏறட்டும்
பொண்ணோட மஞ்சக் கன்னம்
செவப்பா மாறட்டும்

பெண் : பிப்பீப்பீ கெட்டி மேளம்
சத்தம் கூடட்டும்
மாப்பிள்ளை காலு தானா
ஆட்டம் போடட்டும்

குழு : கண்ணாலம் கண்ணாலம்
மேளம் கொட்டட்டும்
நம்மூரு நாதஸ்வரம்
மேகம் முட்டட்டும்

பெண் : எந்தன் கை மீது
மருதாணி போல்
நெஞ்சில் உனை தானே
நான் சூடினேன்…..

பெண் : காதல் பெய்கின்ற
வண்ணங்களில்
எந்தன் உடை மாற
நான் ஆடினேன்

பெண் : காற்றில் கேட்காத பாடல்கள்
கேட்கின்றேன்
கண்கள் இமைக்கின்ற ஓசைக்குள்
நான் காண்கிறேன்
கனா… ஒரே கனா…
நாளெல்லாம் அதே கனா

குழு : கண்ணாலம் கண்ணாலம்
நெய்யி மணக்கும்
பந்திக்கு முந்திக்கிட
நாக்கு நெனைக்கும்

குழு : கண்ணாலம் கண்ணாலம்
வாசம் கூடட்டும்
தக்கோலம் ஏலம் கிராம்பு
மூக்கத் தாக்கட்டும்

பெண் : கற்பூரம் போல நெஞ்சு
பத்திகிடட்டும்
சந்தோசம் ஊரு பூரா
தொத்திகிடட்டும்

குழு : கண்ணாலம் கண்ணாலம்
நெய்யி மணக்கும்
பந்திக்கு முந்திக்கிட
நாக்கு நெனைக்கும்

பெண் : நாவை சீண்டாத
சுவை ஒன்றிலே
உந்தன் பேர் சொல்ல
நாவூற்கிறேன்

பெண் : தேனில் திண்டாடும்
வண்டாகவே
உன்னில் நான் வீழ்ந்து
கொண்டாடினேன்

பெண் : நாசி பேசாத வாசங்கள்
உன்னாலே
எந்தன் மூச்சாக ஆவாயா
நான் கேட்கிறேன்…
வினா… ஒரே வினா…
உன்னிலும் அதே வினா….

பெண் : மாப்பிள்ளை இதயம்
குழு : துடிதுடிக்கும்
பெண் : ராத்திரி கேட்டு
குழு : அடம்புடிக்கும்
பெண் : பொண்ணிவ போகிற வேகத்த
பாத்து கட்டிலுகிப்ப ஜுரம் அடிக்கும்
குழு : கட்டிலுகிப்ப ஜுரம் அடிக்கும்

பெண் : தாப்பா போட்டு பூட்டும்போது…
குழு : தாப்பா போட்டு பூட்டும்போது…
மாப்பிள்ளை மனசு படபடக்கும்

குழு : அவன் வீரன் போலதான் நடிச்சிடுவான்
இவ கூச்சம் வந்ததா நடிச்சிடுவா
அவன் தொட்டு பேசவே துடிச்சிடுவான்
இவ முத்தம் வெச்சே முடிச்சிடுவா
அவன் வீரன் போலதான் நடிச்சிடுவான்
இவ கூச்சம் வந்ததா நடிச்சிடுவா

பெண் : தீண்டல் ஓர் தீண்டல்
நீ தீண்டவே
பெண்மை நான் இங்கு
கொண்டேனடா

பெண் : மென்மை என் மென்மை
என்னென்று நீ
கண்டு சொல் என்று
நின்றேனடா

பெண் : முத்தம் என்னென்று கேட்கும்
என் இதழோடு
உந்தன் இதழ் சேர்த்து நீ சொல்லும்
நாள் தானடா…
விழா… எந்தன் விழா…
காதலில் விழும் விழா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Cycle lyrics
  • Cycle Inji Idupazhagi Tamil song lyrics
  • Cycle lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Cycle
  • Cycle full lyrics
  • Cycle meaning
  • Cycle song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...