Cycle Song Lyrics - Inji Idupazhagi

Cycle Song Poster

Album: Inji Idupazhagi

Artists: Ranjith, Adithya

Music by: M. M. Keeravaani

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Cycle Song Lyrics - English & Tamil


Cycle Song Lyrics in English

Singers : Ranjith And Adithya


Music By : M. M. Keeravaani


Male : Vaazhkkai Oru Vattam
Adhil Mudhalum Mudivum Ondrae
Inaindhu Naam Chendrae
Mudivai Kaanbom Indrae…


Male : Tholaivil Sigaram
Mudhal Adi Vaippom….
Tholaivil Kanigal
Kanavai Vidhaippom….


Male : Hae Hae Porgal Veliyil Illai
Unnul Unnul Unnullae..
Undhan Edhirigalum
Unnul Unnul Unnulale


Male : Kaala Chakkarathin
Paagam Needhaan Paagan Needhaan
Odum Paadhai Neeyaedhaan
Seerum Vegam Neeyaedhaan…


Male : Viyarvai Thuligalai
Eriporul Aakkinaal
Vetriyin Mugavari Neeyaedhaan
Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle
Life Is A Cycle
Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle
Life Is A Cycle


Chorus : ………………………….


Male : Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle
Life Is A Cycle
Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle
Life Is A Cycle


Male : Kannodu Moolum Theeyai
Ennooru Thasaiyodu Paaychu Nee….
Chorus : Life Is High And Low
How Far Will U Go
Wanna Fly Wanna Sow
U Step Out The Fat Go


Male : Un Nenjin Vegamellaam
Kaalgal Rendodu Puguthi Kollu Nee


Chorus : Step Out Ur Worries
And Sweat Out Ur …….
U Still Got To Do
U Can Be A Lot More


Male : Un Thadaigal Unnul Thaanae….
Yaavaiyum Udaitheri
Jodhiyaai Unai Eri…


Male : Viyarvai Thuligalai
Eriporul Aakkinaal
Vetriyin Mugavari Neeyaedhaan


Male : Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle
Life Is A Cycle
Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle
Life Is A Cycle


Male : Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle
Life Is A Cycle
Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle Cy Ai Aycle
Life Is A Cycle



Cycle Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் ஆதித்யா

இசையமைப்பாளர் : எம். எம். கீரவாணி

ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு வட்டம்
அதில் முதலும் முடிவும் ஒன்றே
இணைந்து நாம் சென்றே
முடிவைக் காண்போம் இன்றே….

ஆண் : தொலைவில் சிகரம்
முதல் அடி வைப்போம்….
தொலைவில் கனிகள்
கனவை விதைப்போம்….

ஆண் : ஹே ஹே போர்கள் வெளியில் இல்லை
உன்னுள் உன்னுள் உன்னுள்ளே
உந்தன் எதிரிகளும்
உன்னுள் உன்னுள் உன்னுள்ளே

ஆண் : காலச் சக்கரத்தின்
பாகம் நீதான் பாகன் நீதான்
ஓடும் பாதை நீயேதான்
சீறும் வேகம் நீயேதான்

ஆண் : வியர்வைத் துளிகளை
எரிபொருள் ஆக்கினால்
வெற்றியின் முகவரி நீயேதான்
சை ஐ சைக்கிள் சை ஐ சைக்கிள்
சை ஐ சைக்கிள்
லைஃப் இஸ் எ சைக்கிள்
சை ஐ சைக்கிள் சை ஐ சைக்கிள்
சை ஐ சைக்கிள்
லைஃப் இஸ் எ சைக்கிள்

ஆண் : சை ஐ சைக்கிள் சை ஐ சைக்கிள்
சை ஐ சைக்கிள்
லைஃப் இஸ் எ சைக்கிள்
சை ஐ சைக்கிள் சை ஐ சைக்கிள்
சை ஐ சைக்கிள்
லைஃப் இஸ் எ சைக்கிள்

ஆண் : கண்ணோடு மூளும் தீயை
எண்ணூறு தசையோடு பாய்ச்சு நீ….
குழு : லைப் இஸ் ஹை அண்ட் லோவ்
ஹவ் பர் வில் யூ கோ
வான்னா ப்ளை வான்னா சௌ
யூ ஸ்டெப் அவுட் தீ பேட் கோ

ஆண் : உன் நெஞ்சின் வேகமெல்லாம்
கால்கள் ரெண்டோடு புகுத்திக் கொள்ளு நீ

குழு : ஸ்டெப் அவுட் யுவர் வொர்ரீஸ்…….
அண்ட் ஸ்வெட் அவுட் யுவர்……
யூ ஸ்டில் காட் டு டு
யூ கேன் பீ எ லாட் மோர்

ஆண் : உன் தடைகள் உன்னுள் தானே….
யாவையும் உடைத்தெறி
ஜோதியாய் உனை எரி…

ஆண் : வியர்வைத் துளிகளை
எரிபொருள் ஆக்கினால்
வெற்றியின் முகவரி நீயேதான்

ஆண் : சை ஐ சைக்கிள் சை ஐ சைக்கிள்
சை ஐ சைக்கிள்
லைஃப் இஸ் எ சைக்கிள்
சை ஐ சைக்கிள் சை ஐ சைக்கிள்
சை ஐ சைக்கிள்
லைஃப் இஸ் எ சைக்கிள்

ஆண் : சை ஐ சைக்கிள் சை ஐ சைக்கிள்
சை ஐ சைக்கிள்
லைஃப் இஸ் எ சைக்கிள்
சை ஐ சைக்கிள் சை ஐ சைக்கிள்
சை ஐ சைக்கிள்
லைஃப் இஸ் எ சைக்கிள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannaalam lyrics
  • Kannaalam Inji Idupazhagi Tamil song lyrics
  • Kannaalam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannaalam
  • Kannaalam full lyrics
  • Kannaalam meaning
  • Kannaalam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...