Kanna Unnai Thedukiren Vaa Song Lyrics - Unakkaagave Vaazhgiren

Kanna Unnai Thedukiren Vaa Song Poster

Album: Unakkaagave Vaazhgiren

Artists: S. Janaki, S.P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kanna Unnai Thedukiren Vaa Song Lyrics - English & Tamil


Kanna Unnai Thedukiren Vaa Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Kannaa..kannaaa…kannaaa..
Kannaa Unai Thedugirenn Vaa
Kanneer Kuyil Padugirenn Vaa


Female : Unnodu Thaan Vazhkkai
Ullae Oru Vetkai
Kanneer Innum Oyavillai
Kannanggalum Kaaya Villai


Female : Kannaa Unai Thedugirenn Vaa
Kanneer Kuyil Padugirenn Vaa


Female : En Intha Kaadhal Ennum
Ennam Thadai Podumaa
En Paadal Ketta Pinnum
Innum Pidivaathamaa


Female : Enna Naan Solvathu
Indru Vantha Sothanai
Mounamae Kolvathaal
Thaanghavillai Vethanai


Female : Unnai Thedi Vanthen
Unmai Solla Vendum
Intha Sogham Kolla
Enna Kaaranam


Female : Kannaa Unai Thedugirenn Vaa
Kanneer Kuyil Padugirenn Vaa


Male : Kannae Unai Thedugirenn Vaa
Kaadhal Kuyil Padugirenn Vaa


Male : Unnodu Thaan Vazhkkai
Ullae Oru Vetkai
Kaadhal Endrum Theervathillai
Kannae Ini Sogham Illai


Male : Kannae Unai Thedugirenn Vaa
Kaadhal Kuyil Padugirenn Vaa


Male : Soghathin Bashai Enna
Sonnal Athu Theerumaa
Gangai Neer Kaayakoodum
Kanneer Athu Kaayumaa


Female : Sothanai Neralaam
Paasam Enna Poghuma
Meghangal Poi Vidum
Vaanam Enna Poghuma


Male : Eeramulla Kannil
Thookam Illai Pennae
Thoghai Vandha Pinnae
Sogham Illaiyae


Male : Kannae Unai Thedugirenn Vaa
Kaadhal Kuyil Padugirenn Vaa


Female : Unnodu Thaan Vazhkkai
Ullae Oru Vetkai
Male : Kaadhal Endrum Theervathillai
Kannae Ini Sogham Illai


Female : Kannaa Unai Thedugirenn Vaa
Kanneer Kuyil Padugirenn Vaa



Kanna Unnai Thedukiren Vaa Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கண்ணா
கண்ணா கண்ணா
கண்ணா உனைத்
தேடுகிறேன் வா
கண்ணீர் குயில்
பாடுகிறேன் வா

பெண் : உன்னோடு
தான் வாழ்க்கை
உள்ளே ஒரு வேட்கை
கண்ணீர் இன்னும் ஓயவில்லை
கன்னங்களும் காயவில்லை

பெண் : கண்ணா உனைத்
தேடுகிறேன் வா
கண்ணீர் குயில்
பாடுகிறேன் வா

பெண் : ஏன் இந்த காதல்
என்னும் எண்ணம் தடை
போடுமா என்பாடல் கேட்ட
பின்னும் இன்னும் பிடிவாதமா

பெண் : என்ன நான்
சொல்வது இன்று
வந்த சோதனை
மௌனமே கொல்வதால்
தாங்கவில்லை வேதனை

பெண் : உன்னை தேடி
வந்தேன் உண்மை
சொல்ல வேண்டும்
இந்த சோகம் கொள்ள
என்ன காரணம்

பெண் : கண்ணா உனைத்
தேடுகிறேன் வா
கண்ணீர் குயில்
பாடுகிறேன் வா

ஆண் : கண்ணே உனை
தேடுகிறேன் வா காதல்
குயில் பாடுகிறேன் வா

ஆண் : உன்னோடு தான்
வாழ்க்கை உள்ளே ஒரு
வேட்கை காதல் என்றும்
தீர்வதில்லை கண்ணே
இனி சோகம் இல்லை

ஆண் : கண்ணே உனை
தேடுகிறேன் வா காதல்
குயில் பாடுகிறேன் வா

ஆண் : சோகத்தின் பாஷை
என்ன சொன்னால் அது தீருமா
கங்கை நீர் காயகூடும் கண்ணீர்
அது காயுமா

பெண் : சோதனை நேரலாம்
பாசம் என்ன போகுமா
மேகங்கள் போய்விடும்
வானம் என்ன போகுமா

ஆண் : ஈரமுள்ள கண்ணில்
தூக்கம் இல்லை பெண்ணே
தோகை வந்த பின்னே
சோகமில்லையே

ஆண் : கண்ணே உனை
தேடுகிறேன் வா காதல்
குயில் பாடுகிறேன் வா

பெண் : உன்னோடு
தான் வாழ்க்கை
உள்ளே ஒரு வேட்கை

ஆண் : காதல் என்றும்
தீர்வதில்லை கண்ணே
இனி சோகம் இல்லை

பெண் : கண்ணா உனைத்
தேடுகிறேன் வா
கண்ணீர் குயில்
பாடுகிறேன் வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vera Vela Odumaa lyrics
  • Vera Vela Odumaa Unakkaagave Vaazhgiren Tamil song lyrics
  • Vera Vela Odumaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vera Vela Odumaa
  • Vera Vela Odumaa full lyrics
  • Vera Vela Odumaa meaning
  • Vera Vela Odumaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...