Kangal Rendum Sandham Solla Song Lyrics - Unakkaagave Vaazhgiren

Kangal Rendum Sandham Solla Song Poster

Album: Unakkaagave Vaazhgiren

Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kangal Rendum Sandham Solla Song Lyrics - English & Tamil


Kangal Rendum Sandham Solla Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Kangal Rendum Santham Solla
Kaadhal Ennum Sontham Kolla
Maalaiyaanathae
Velaiyaanathae
Maalaiyaanathae
Velaiyaanathae


Male : Kangal Rendum Santham Solla
Kaadhal Ennum Sontham Kolla
Maalaiyaanathae
Velaiyaanathae
Maalaiyaanathae
Velaiyaanathae


Male : Kaadhal Enbathu
Jeevanaanadhu
Devi Kaigalil
Devan Aanathu


Female : Kangal Rendum Santham Solla
Kaadhal Ennum Sontham Kolla
Maalaiyaanathae
Velaiyaanathae
Maalaiyaanathae
Velaiyaanathae


Male : Naalum Enthan
Vaanam Thannil
Kaadhal Ennum Aanantham
Naalai Endra Kaalam Thannil
Koodum Naal Varum


Female : Degam Endra Medai Thannil
Naadagangal Aarambam
Deviyodu Devan Aadum
Jeeva Kaaviyam


Male : Koodamal Ini Naal Enna
Nee Indri Ini Naan Enna
Thoongavillaiyae
Thaangavillaiyae
Kooravillaiyae
Sera Villaiyae


Female : Kangal Rendum Santham Solla
Kaadhal Ennum Sontham Kolla
Maalaiyaanathae
Velaiyaanathae
Maalaiyaanathae
Velaiyaanathae


Female : Kaadhal Enbathu
Jeevanaanadhu
Devan Kaigalil
Devi Aanathu


Male : Kangal Rendum Santham Solla
Female : Kaadhal Ennum Sontham Kolla
Male : Maalaiyaanathae
Velaiyaanathae
Female : Maalaiyaanathae
Velaiyaanathae


Male : Devalogam Thevai Illai
Ingu Antha Sorgangal
Devabaanam Thevai Illai
Pothum Muththangal


Female : Dhegam Endra
Manjam Thannil
Mogam Endra Muththukkal
Moozhgi Indru Serthu Konden
Kaathal Soththukkal


Male : Yenthungal Adhil
Neenthungal
Mogangal Parimaarungal
Kaanumbothellaam
Kooda Vendumae
Kaadhal Raagamae
Paada Venumae


Female : Kangal Rendum Santham Solla
Kaadhal Ennum Sontham Kolla
Maalaiyaanathae
Velaiyaanathae
Maalaiyaanathae
Velaiyaanathae


Female : Kaadhal Enbathu
Jeevanaanadhu
Devan Kaigalil
Devi Aanathu


Male : Kangal Rendum Santham Solla
Kaadhal Ennum Sontham Kolla
Maalaiyaanathae
Velaiyaanathae
Maalaiyaanathae
Velaiyaanathae



Kangal Rendum Sandham Solla Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன்
மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல
காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள
மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே
மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே

ஆண் : கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல
காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள
மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே
மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே

ஆண் : காதல் என்பது.. ஜீவனானது
தேவி கைகளில் தேவனானது

பெண் : கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல
காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள
மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே
மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே

ஆண் : நாளும் எந்தன்
வானம் தன்னில்
காதல் என்னும் ஆனந்தம்
நாளை என்ற காலம் தன்னில்
கூடும் நாள் வரும்

பெண் : தேகம் என்ற
மேடை தன்னில்
நாடகங்கள் ஆரம்பம்
தேவியோடு தேவன் ஆடும்
ஜீவ காவியம்

ஆண் : கூடாமல் இனி நாளென்ன
நீ இன்றி இனி நான் என்ன
தூங்கவில்லையே தாங்கவில்லையே
கூறவில்லையே சேரவில்லையே..

பெண் : கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல
காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள
மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே
மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே

பெண் : காதல் என்பது.. ஜீவனானது
தேவன் கைகளில் தேவியானது

ஆண் : கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல
பெண் : காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள
ஆண் : மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே..
பெண் : மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே..

ஆண் : தேவலோகம் தேவை இல்லை
இங்கு அந்த சொர்க்கங்கள்
தேவ பானம் தேவை இல்லை
போதும் முத்தங்கள்

பெண் : தேகம் என்ற மஞ்சம் தன்னில்
மோகம் என்ற முத்துக்கள்
மூழ்கி இன்று சேர்த்துக் கொண்டேன்
காதல் சொத்துக்கள்

ஆண் : ஏந்துங்கள் அதில் நீந்துங்கள்
மோகங்கள் பரிமாறுங்கள்
காணும் போதெல்லாம்
கூட வேண்டுமே
காதல் ராகமே பாட வேண்டுமே

பெண் : கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல
காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள
மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே
மாலை ஆனதே.. வேளை ஆனதே
காதல் என்பது ஜீவனானது
தேவன் கைகளில் தேவியானது

ஆண் : கண்கள் ரெண்டும் சந்தம் சொல்ல
காதல் என்னும் சொந்தம் கொள்ள
மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே
மாலை ஆனதே வேளை ஆனதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanna Unnai Thedukiren Vaa lyrics
  • Kanna Unnai Thedukiren Vaa Unakkaagave Vaazhgiren Tamil song lyrics
  • Kanna Unnai Thedukiren Vaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanna Unnai Thedukiren Vaa
  • Kanna Unnai Thedukiren Vaa full lyrics
  • Kanna Unnai Thedukiren Vaa meaning
  • Kanna Unnai Thedukiren Vaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...