Kann Pattathu Konjam Song Lyrics - Thaali Bhagyam

Kann Pattathu Konjam Song Poster

Album: Thaali Bhagyam

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Kann Pattathu Konjam Song Lyrics - English & Tamil


Kann Pattathu Konjam Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Kan Pattadhu Konjam
Pun Pattadhu Nenjam


Male : Kai Thottadhu Unnai
Kulir Vittadhu Ennai


Female : Kan Pattadhu Konjam
Pun Pattadhu Nenjam


Male : Kai Thottadhu Unnai
Kulir Vittadhu Ennai


Female : {Andhi Pozhudhu Poga
Pozhudhu Poga
Aasai Vandhadhu
Adhu Mudhal Mudhalai Thodangumbodhu
Mayakkkam Vandhadhu} (2)


Male : Vizhi Malara Malara Paartha Paarvai
Manadhil Vizhundhadhu
Vizhi Malara Malara Paartha Paarvai
Manadhil Vizhundhadhu
Udal Kulunga Kulunga Siritha Azhagu
Madiyil Vizhundhadhu
Udal Kulunga Kulunga Siritha Azhagu
Madiyil Vizhundhadhu


Female : Kan Pattadhu Konjam
Pun Pattadhu Nenjam


Male : Kai Thottadhu Unnai
Kulir Vittadhu Ennai


Male : {Indha Perazhagu Pon Mugathai
Naanam Maraippadho
Illai Paruva Pennai Paartha Kannai
Aasai Maraippadho} (2)


Female : {Udal Maraithirukka Paartha Podhu
Ullam Theriyumaa
Andha Ullam Pongum Vellathilae
Uravu Puriyumaa} (2)


Male : Kan Pattadhu Konjam
Pun Pattadhu Nenjam


Female : Kai Thottadhu Unnai
Kulir Vittadhu Ennai


Female : {Nalla Kodai Kaala Naerathilum
Kulireduppadhen
Udal Kuliredukkum Kaalathilum
Kodhithiruppadhen} (2)


Male : Indha Kovai Idhazh Veluthirukkum
Kaaranam Enna
Indha Kovai Idhazh Velutthirukkum
Kaaranam Enna
Un Paalvizhighal Sivandhirukkum
Kaariyam Enna
Un Paalvizhighal Sivandhirukkum
Kaariyam Enna


Female : Kan Pattadhu Konjam
Male : Pun Pattadhu Nenjam


Female : Kai Thottadhu Unnai
Male : Kulir Vittadhu Ennai


Both : Kan Pattadhu Konjam
Pun Pattadhu Nenjam
Kai Thottadhu Unnai
Kulir Vittadhu Ennai



Kann Pattathu Konjam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்

ஆண் : கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை

பெண் : கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்

ஆண் : கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை

பெண் : {அந்திப் பொழுது போக
பொழுது போக
ஆசை வந்தது அது
முதல் முதலாய் தொடங்கும்போது
மயக்கம் வந்தது} (2)

ஆண் : விழி மலர மலர பார்த்த பார்வை
மனதில் விழுந்தது
விழி மலர மலர பார்த்த பார்வை
மனதில் விழுந்தது
உடல் குலுங்கக் குலுங்க சிரித்த அழகு
மடியில் விழுந்தது
உடல் குலுங்கக் குலுங்க சிரித்த அழகு
மடியில் விழுந்தது

பெண் : கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்

ஆண் : கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை

ஆண் : {இந்தப் பேரழகு பொன் முகத்தை
நாணம் மறைப்பதோ
இல்லை பருவப் பெண்ணைப் பார்த்த கண்ணை
ஆசை மறைப்பதோ} (2)

பெண் : {உடல் மறைத்திருக்கப் பார்த்தபோது
உள்ளம் தெரியுமா
அந்த உள்ளம் பொங்கும் வெள்ளத்திலே
உறவு புரியுமா} (2)

ஆண் : கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்

பெண் : கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை

பெண் : {நல்ல கோடைக்கால நேரத்திலும்
குளிரெடுப்பதேன்
உடல் குளிரெடுக்கும் காலத்திலும்
கொதித்திருப்பதேன்} (2)

ஆண் : இந்த கோவை இதழ் வெளுத்திருக்கும்
காரணம் என்ன
இந்த கோவை இதழ் வெளுத்திருக்கும்
காரணம் என்ன
உன் பால் விழிகள் சிவந்திருக்கும்
காரியம் என்ன
உன் பால் விழிகள் சிவந்திருக்கும்
காரியம் என்ன

பெண் : கண் பட்டது கொஞ்சம்
ஆண் : புண்பட்டது நெஞ்சம்

பெண் : கைத் தொட்டது உன்னை
ஆண் : குளிர் விட்டது என்னை

இருவர் : கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்
கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Annai Illama lyrics
  • Annai Illama Thaali Bhagyam Tamil song lyrics
  • Annai Illama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Annai Illama
  • Annai Illama full lyrics
  • Annai Illama meaning
  • Annai Illama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...